Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

9 khoản "đốt tiền" cần loại bỏ ngay

9 khoản "đốt tiền" cần loại bỏ ngay Một cách đơn giản để tiết kiệm tiền và làm đầy “hầu bao” chính là giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết. Hãy bắt đầu chiến dịch tiết kiệm tiền bằng việc loại bỏ ngay những khoản chi không đáng có dưới đây.

Quản lý chi tiêu

1/3 người Mỹ không tiết kiệm nổi nửa tháng thu nhập

1/3 người Mỹ không tiết kiệm nổi nửa tháng thu nhập Mức lương của người Mỹ hiện tại hầu như không thay đổi so với 2008.

Quản lý chi tiêu

7 thói quen “ném tiền qua cửa sổ” bạn không ngờ tới

7 thói quen “ném tiền qua cửa sổ” bạn không ngờ tới Với những thói quen chi tiêu như thế này, đừng hỏi vì sao mãi mà bạn chưa giàu.

Quản lý chi tiêu

6 dấu hiệu báo động cách quản lý tiền khiến bạn "mãi nghèo"

6 dấu hiệu báo động cách quản lý tiền khiến bạn "mãi nghèo" Cách chi tiêu và quản lý tài chính của bạn có thể không hoàn hảo như bạn vẫn nghĩ. Và nếu có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần sửa đổi ngay nếu không muốn “mãi nghèo”.

Quản lý chi tiêu

7 thay đổi nhỏ giúp tiết kiệm số tiền lớn trong năm mới

7 thay đổi nhỏ giúp tiết kiệm số tiền lớn trong năm mới Bạn có thói quen chi mạnh tay cho những bữa trưa văn phòng? Bạn nhanh chóng quyết định mua một món đồ vì “ưng mắt” mà không thực sự cần nó? Bạn thường xuyên mua quần áo, phụ kiện, giày dép để làm hài lòng người khác? Đó chính là 3 trong số rất nhiều thói quen tuy nhỏ nhưng khiến bạn luôn “cháy túi” và tất nhiên chẳng thể tiết kiệm được một đồng nào trong năm qua.

Quản lý chi tiêu

7 sai lầm bạn nên tránh nếu muốn giàu có

7 sai lầm bạn nên tránh nếu muốn giàu có Tiêu nhiều hơn kiếm được, không có kế hoạch, không cố gắng tăng thu nhập, mua những cái mình không cần… là những sai lầm bạn nên tránh nếu muốn giàu có.

Quản lý chi tiêu

Tết "SIÊU TIẾT KIỆM" với 7 triệu đồng cho gia đình 4 người

Tết "SIÊU TIẾT KIỆM" với 7 triệu đồng cho gia đình 4 người Dưới đây là một số mẹo chi tiêu dành cho gia đình có 4 người chỉ với 7 triệu đồng trong 3 ngày Tết (bao gồm cả chi phí mua quà tết và biếu tiền bố mẹ 2 bên nội, ngoại).

Quản lý chi tiêu

8 cách giúp bạn dễ dàng tiết kiệm được 82 triệu/năm

8 cách giúp bạn dễ dàng tiết kiệm được 82 triệu/năm Với những cách sau bạn dễ dàng tiết kiệm được số tiền đáng mơ ước đấy nhé. Thử ngay thôi.

Quản lý chi tiêu

Làm nhiều, tiêu ít như... người Nhật

Làm nhiều, tiêu ít như... người Nhật Nền kinh tế Nhật ngày càng ảm đạm khi người trẻ cố gắng dành dụm cho tuổi già trong khi người già vẫn không sẵn sàng chi tiêu.

Quản lý chi tiêu

Bí quyết giúp tiết kiệm tối đa tiền mua sắm trong dịp lễ

Bí quyết giúp tiết kiệm tối đa tiền mua sắm trong dịp lễ Việc sắm sửa quà cáp, đồ trang trí, tiền liên hoan, họp mặt…vào các dịp lễ lớn, đặc biệt là cuối năm rất dễ khiến tiền lương của bạn “đi tong”. Hơn thế, các siêu thị, shop quần áo, nhà hàng…lại liên tiếp tung ra nhiều chương trình khuyến mại khiến nhiều người không thể “kìm lòng”. Vậy phải làm thế nào để không bị chi tiêu quá tay? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời hợp lý nhất.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »