Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

4 ứng dụng giúp tiết kiệm và thanh toán hóa đơn

4 ứng dụng giúp tiết kiệm và thanh toán hóa đơn Bốn ứng dụng sau sẽ cho bạn lời khuyên, giúp bạn quản lý ngân sách, giảm căng thẳng về tài chính. Hãy thử gắn bó với chúng một thời gian và bạn sẽ bất ngờ với số dư trong tài khoản ngày một nhiều lên.

Quản lý chi tiêu

Sẽ kiến nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng

Sẽ kiến nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng Các doanh nghiệp sẽ được TP hỗ trợ thực hiện sáng tạo, nghiên cứu phát triển, chuyển giao, đổi mới công nghệ.

Quản lý chi tiêu

Du khách đổ ra biển dịp lễ, giá phòng lại tăng cao

Du khách đổ ra biển dịp lễ, giá phòng lại tăng cao Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 mới sang ngày thứ hai nhưng ghi nhận từ một số địa điểm du lịch nổi tiếng và từ các công ty du lịch cho thấy nhiều điểm du lịch đã quá tải. Công suất bình quân thấp nhất của khách sạn là 80%, rất nhiều nơi kín phòng, và một số khách sạn đã nhân cơ hội này đẩy giá phòng lên cao.

Quản lý chi tiêu

Mới: Nghị định về mức lương cơ sở áp dụng từ 1-7

Mới: Nghị định về mức lương cơ sở áp dụng từ 1-7 Chính phủ vừa ban hành Nghị định 47/2017/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7.

Quản lý chi tiêu

9 khoản "đốt tiền" cần loại bỏ ngay

9 khoản "đốt tiền" cần loại bỏ ngay Một cách đơn giản để tiết kiệm tiền và làm đầy “hầu bao” chính là giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết. Hãy bắt đầu chiến dịch tiết kiệm tiền bằng việc loại bỏ ngay những khoản chi không đáng có dưới đây.

Quản lý chi tiêu

1/3 người Mỹ không tiết kiệm nổi nửa tháng thu nhập

1/3 người Mỹ không tiết kiệm nổi nửa tháng thu nhập Mức lương của người Mỹ hiện tại hầu như không thay đổi so với 2008.

Quản lý chi tiêu

7 thói quen “ném tiền qua cửa sổ” bạn không ngờ tới

7 thói quen “ném tiền qua cửa sổ” bạn không ngờ tới Với những thói quen chi tiêu như thế này, đừng hỏi vì sao mãi mà bạn chưa giàu.

Quản lý chi tiêu

6 dấu hiệu báo động cách quản lý tiền khiến bạn "mãi nghèo"

6 dấu hiệu báo động cách quản lý tiền khiến bạn "mãi nghèo" Cách chi tiêu và quản lý tài chính của bạn có thể không hoàn hảo như bạn vẫn nghĩ. Và nếu có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần sửa đổi ngay nếu không muốn “mãi nghèo”.

Quản lý chi tiêu

7 thay đổi nhỏ giúp tiết kiệm số tiền lớn trong năm mới

7 thay đổi nhỏ giúp tiết kiệm số tiền lớn trong năm mới Bạn có thói quen chi mạnh tay cho những bữa trưa văn phòng? Bạn nhanh chóng quyết định mua một món đồ vì “ưng mắt” mà không thực sự cần nó? Bạn thường xuyên mua quần áo, phụ kiện, giày dép để làm hài lòng người khác? Đó chính là 3 trong số rất nhiều thói quen tuy nhỏ nhưng khiến bạn luôn “cháy túi” và tất nhiên chẳng thể tiết kiệm được một đồng nào trong năm qua.

Quản lý chi tiêu

7 sai lầm bạn nên tránh nếu muốn giàu có

7 sai lầm bạn nên tránh nếu muốn giàu có Tiêu nhiều hơn kiếm được, không có kế hoạch, không cố gắng tăng thu nhập, mua những cái mình không cần… là những sai lầm bạn nên tránh nếu muốn giàu có.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »