Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Từ kẻ khánh kiệt, trở thành triệu phú sau 5 năm nhờ bí quyết này

Từ kẻ khánh kiệt, trở thành triệu phú sau 5 năm nhờ bí quyết này Grant Sabatier, người sáng lập website Millennial Money luôn sẵn sàng chia sẻ những nguyên tắc quản lý tài chính của bản thân nhằm giúp mọi người có định hướng rõ ràng hơn về những khoản đầu tư trong cuộc sống.

Kế hoạch tài chính

6 mẹo quản lý tài chính của phụ nữ hiện đại

6 mẹo quản lý tài chính của phụ nữ hiện đại Dù không sở hữu một tài khoản có số dư khổng lồ, 6 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nguồn lực tài chính của mình.

Kế hoạch tài chính

Cắt giảm chi phí cho 3 khoản này, bạn sẽ không lãng phí 70% tài sản của mình

Cắt giảm chi phí cho 3 khoản này, bạn sẽ không lãng phí 70% tài sản của mình Đối với bạn, hai từ nghỉ hưu có lẽ còn xa vời vợi, nhưng nếu bạn biết quản lý tài chính, bảo toàn được một tài khoản vàng thì ngay từ khi còn tương đối trẻ bạn đã có quyền nghĩ tới việc được nghỉ ngơi và hưởng thụ.

Kế hoạch tài chính

Bỏ ngay 6 thói quen tiêu tiền này trước 30 tuổi nếu không muốn mãi nghèo

Bỏ ngay 6 thói quen tiêu tiền này trước 30 tuổi nếu không muốn mãi nghèo Ai cũng từng có những thói quen xấu khi trẻ tuổi nhưng cần phải chấm dứt ngay trước khi quá muộn. Và đây là 6 thói quen xấu về tiền bạc bạn phải xóa bỏ ngay trước 30 tuổi nếu muốn giàu có và thành công.

Kế hoạch tài chính

Nên làm gì với số tiền mừng tuổi của con?

Nên làm gì với số tiền mừng tuổi của con? Năm mới đến, khi con nhận được một khoản tiền mừng tuổi thì cũng là lúc bố mẹ phải lên kế hoạch làm gì với số tiền này cho hợp lý. Đây cũng là câu hỏi khiến không ít phụ huynh phải "vò đầu bứt tai".

Kế hoạch tài chính

10 lý do khiến bạn sẽ không bao giờ trở thành triệu phú

10 lý do khiến bạn sẽ không bao giờ trở thành triệu phú Những người giàu có không phải lúc nào cũng sinh ra đã là người giàu. Hầu hết dành cuộc đời mình để gây dựng gia tài bằng cách làm việc chăm chỉ, chi tiêu dè sẻn, tiết kiệm thật nhiều và đầu tư khôn ngoan. Nghe có vẻ là một chiến lược đơn giản, nhưng thực tế đa phần mọi người đều không phải triệu phú cho thấy nói vẫn dễ hơn làm.

Kế hoạch tài chính

Tích tiền cho con ăn học, cách nào đảm bảo nhất

Tích tiền cho con ăn học, cách nào đảm bảo nhất Bỏ ống heo, gửi tiết kiệm... là những cách ông bố bà mẹ thường làm để tích tiền ăn học cho con. Tuy nhiên việc tích cóp hoặc chờ sinh lãi này có phải là cách đảm bảo cho kế hoạch ăn học của con?

Kế hoạch tài chính

Làm thế nào để giàu mà không cần trúng số?

Làm thế nào để giàu mà không cần trúng số? Trúng số là may mắn nhất thời mà ai cũng mong mình có được để có thể trở nên giàu có. Mặc dù không phải ai cũng dễ dàng mua xổ số và trúng lớn nhưng nếu nằm lòng một số bí quyết dưới đây, bạn cũng có thể trở thành người giàu.

Kế hoạch tài chính

Chính sách tài chính có hiệu lực tháng 12-2016

Chính sách tài chính có hiệu lực tháng 12-2016 Bổ sung nhiều quy định về xử phạt hành chính trên thị trường chứng khoán, trong lĩnh vực Hải quan, giá và một số cơ chế mới đối với việc tự chủ đơn vị sự nghiệp công là những chính sách tài chính nổi bật có hiệu lực từ tháng 12-2016.

Kế hoạch tài chính

Kế hoạch tài chính cá nhân: Có nên cho mượn tiền?

Kế hoạch tài chính cá nhân: Có nên cho mượn tiền? Theo Cheryl Lock - một cây bút người Đức với nhiều bài viết về tài chính cá nhân được đăng trên các tạp chí nổi tiếng như Forbes, NBC News, Business Insider…, một trong những vấn đề gây trở ngại lớn cho hầu hết chúng ta khi bắt đầu thực hiện kế hoạch tự do tài chính, là quyết định có cho người khác mượn tiền hay không.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »