Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Nên làm gì với số tiền mừng tuổi của con?

Nên làm gì với số tiền mừng tuổi của con? Năm mới đến, khi con nhận được một khoản tiền mừng tuổi thì cũng là lúc bố mẹ phải lên kế hoạch làm gì với số tiền này cho hợp lý. Đây cũng là câu hỏi khiến không ít phụ huynh phải "vò đầu bứt tai".

Kế hoạch tài chính

10 lý do khiến bạn sẽ không bao giờ trở thành triệu phú

10 lý do khiến bạn sẽ không bao giờ trở thành triệu phú Những người giàu có không phải lúc nào cũng sinh ra đã là người giàu. Hầu hết dành cuộc đời mình để gây dựng gia tài bằng cách làm việc chăm chỉ, chi tiêu dè sẻn, tiết kiệm thật nhiều và đầu tư khôn ngoan. Nghe có vẻ là một chiến lược đơn giản, nhưng thực tế đa phần mọi người đều không phải triệu phú cho thấy nói vẫn dễ hơn làm.

Kế hoạch tài chính

Tích tiền cho con ăn học, cách nào đảm bảo nhất

Tích tiền cho con ăn học, cách nào đảm bảo nhất Bỏ ống heo, gửi tiết kiệm... là những cách ông bố bà mẹ thường làm để tích tiền ăn học cho con. Tuy nhiên việc tích cóp hoặc chờ sinh lãi này có phải là cách đảm bảo cho kế hoạch ăn học của con?

Kế hoạch tài chính

Làm thế nào để giàu mà không cần trúng số?

Làm thế nào để giàu mà không cần trúng số? Trúng số là may mắn nhất thời mà ai cũng mong mình có được để có thể trở nên giàu có. Mặc dù không phải ai cũng dễ dàng mua xổ số và trúng lớn nhưng nếu nằm lòng một số bí quyết dưới đây, bạn cũng có thể trở thành người giàu.

Kế hoạch tài chính

Chính sách tài chính có hiệu lực tháng 12-2016

Chính sách tài chính có hiệu lực tháng 12-2016 Bổ sung nhiều quy định về xử phạt hành chính trên thị trường chứng khoán, trong lĩnh vực Hải quan, giá và một số cơ chế mới đối với việc tự chủ đơn vị sự nghiệp công là những chính sách tài chính nổi bật có hiệu lực từ tháng 12-2016.

Kế hoạch tài chính

Kế hoạch tài chính cá nhân: Có nên cho mượn tiền?

Kế hoạch tài chính cá nhân: Có nên cho mượn tiền? Theo Cheryl Lock - một cây bút người Đức với nhiều bài viết về tài chính cá nhân được đăng trên các tạp chí nổi tiếng như Forbes, NBC News, Business Insider…, một trong những vấn đề gây trở ngại lớn cho hầu hết chúng ta khi bắt đầu thực hiện kế hoạch tự do tài chính, là quyết định có cho người khác mượn tiền hay không.

Kế hoạch tài chính

Nơi nghỉ hưu - yếu tố quan trọng trong kế hoạch tài chính

Nơi nghỉ hưu - yếu tố quan trọng trong kế hoạch tài chính Giả sử bạn đã thiết lập được một lộ trình phù hợp, tiết kiệm, đầu tư và tạo nền tảng tài chính vững mạnh cho mình, nếu bạn tìm đến chuyên gia tài chính, họ sẽ hỏi bạn một câu quan trọng, được xem là “sống còn” cho quãng đường độc lập tài chính sắp tới, đó là: “Bạn sẽ nghỉ hưu ở đâu?”.

Kế hoạch tài chính

Những thủ thuật tâm lý để trở nên giàu có

Những thủ thuật tâm lý để trở nên giàu có Số dư tài khoản không giúp phân biệt người giàu với giới trung lưu. Sự khác biệt nằm trong tư duy.

Kế hoạch tài chính

4 bí quyết giúp tiền bạc không bao giờ "ngủ"

4 bí quyết giúp tiền bạc không bao giờ "ngủ" Để tạo được nền tảng tài chính vững mạnh, cần phải xây dựng được một "hệ thống thu nhập" hiệu quả, một hệ thống không chỉ mang về tiền bạc khi bạn thức, mà còn phải giúp bạn tăng thêm thu nhập ngay cả trong giấc ngủ.

Kế hoạch tài chính

Bí quyết bảo vệ tài sản nhượng quyền

Bí quyết bảo vệ tài sản nhượng quyền Những câu chuyện lùm xùm trên báo chí, nóng hổi trên cộng đồng mạng, đầy ắp những cảm xúc ngược chiều của người tiêu dùng đối với con chuột của Highlands năm 2008, dầu bẩn Đài Loan của BreadTalk năm 2014, hay con ruồi Tân Hiệp Phát vào năm 2015 đã không còn xa lạ. Nếu đặt câu hỏi thiệt hại lớn nhất khi xảy ra sự cố kiểu như thế là gì, câu trả lời có lẽ không nên dừng lại ở doanh số bán hàng sụt giảm trong giai đoạn khủng hoảng. Có một giá trị lớn hơn gấp hàng tỷ lần như thế. Đó là giá trị thương hiệu.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »