Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

4 cách hạn chế rủi ro khi đầu tư bất động sản

4 cách hạn chế rủi ro khi đầu tư bất động sản Thời gian gần đây, liên tục có những thông tin về rủi ro, tranh chấp giữa người mua và người bán (chủ đầu tư) trên thị trường bất động sản.

Cẩm nang mua bán

Những nguyên nhân khiến việc bán nhà khó khăn

Những nguyên nhân khiến việc bán nhà khó khăn Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc bán nhà thành công như giá cả, vị trí, phong thủy… Nếu mãi không bán được nhà thì bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây:

Cẩm nang mua bán

Những điều cần biết về cấp sổ đỏ cho đất mua bán giấy tay

Những điều cần biết về cấp sổ đỏ cho đất mua bán giấy tay Liên quan đến việc cấp sổ đỏ cho đất mua bán giấy tay, người nhận chuyển nhượng đất từ 1/7/2004 đến trước 1/1/2008 thì không phải làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất.

Cẩm nang mua bán

2 lựa chọn cần cân nhắc khi đầu tư bất động sản

2 lựa chọn cần cân nhắc khi đầu tư bất động sản Tâm lý người Việt luôn chuộng kiểu bất động sản liền thổ (đất nền, nhà phố, biệt thự) nên một trong những cách đầu tư từng phổ biến nhất trên thị trường bất động sản ở nước ta là mua một mảnh đất, một ngôi nhà, sau đó cho thuê, để vừa có thể kiếm được thu nhập cố định liên tục hằng tháng, vừa có thể để mảnh đất đó tăng nhanh giá trị theo thời gian.

Cẩm nang mua bán

Chen chúc mua nhà đất dịp đầu năm

Chen chúc mua nhà đất dịp đầu năm Hàng loạt dự án mở bán dịp đầu năm đã ghi nhận tính thanh khoản cao ngất ngưởng khi số lượng người mua cao gấp năm lần so với sản phẩm cần bán.

Cẩm nang mua bán

4 'bí kíp vàng' cho đầu tư bất động sản

4 Với các nhà đầu tư, khi bước vào thị trường hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu những điều dưới đây.

Cẩm nang mua bán

10 tòa nhà đắt nhất thế giới

10 tòa nhà đắt nhất thế giới Cung điện Buckingham, Antilia, Villa Leopolda… nằm trong top 10 tòa nhà đắt nhất thế giới tính đến năm 2017.

Cẩm nang mua bán

Thu nhập bao nhiêu mua được nhà ở Mỹ?

Thu nhập bao nhiêu mua được nhà ở Mỹ? Mức thu nhập tối thiểu hàng năm của hộ gia đình để có thể mua được nhà tại 23 khu vực đô thị có giá nhà vào hàng đắt đỏ nhất ở Mỹ...

Cẩm nang mua bán

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản!

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản! Sau năm 2016 với nhiều tín hiệu khả quan, giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM năm nay tiếp tục duy trì được sự tích cực này, đặc biệt là ở phân khúc văn phòng, nhà ở và bán lẻ.

Cẩm nang mua bán

Bốn bước lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà

Bốn bước lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà Gần 40% người trẻ tuổi hiện đang có nhà riêng và số còn lại hầu hết có ý định mua nhà trong vài năm tới. Tuy nhiên, giá nhà tăng cao trong khi lương tăng chậm cùng với việc chưa có kế hoạch tài chính tốt cho mục tiêu mua nhà đang là trở ngại với giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »