Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Đầu tư căn hộ tương lai, lợi không?

Đầu tư căn hộ tương lai, lợi không? Những năm gần đây, rủi ro trong mua nhà hình thành trong tương lai là câu chuyện đã được các chuyên gia khuyến cáo nhiều nhất. Bởi, các hình thức, thủ đoạn của những doanh nghiệp làm ăn bất chính đang ngày càng tinh vi và nghiêm trọng hơn.

Cẩm nang mua bán

Hiện giờ có nên đầu tư vào đất?

Hiện giờ có nên đầu tư vào đất? Gần đây, trên các trang mạng xã hội, những thông tin liên quan đến việc đầu tư đất nền vùng ven, hay đầu tư căn hộ hình thành trong tương lai khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Cẩm nang mua bán

Xây nhà 2 tầng với 500 triệu đồng?

Xây nhà 2 tầng với 500 triệu đồng? Với 500 triệu đồng trong tay, liệu bạn có thể sở hữu ngôi nhà 2 tầng có phong cách hiện, gần gũi với thiên nhiên?

Cẩm nang mua bán

Có 1 tỉ đồng mua được căn hộ ở dự án nào?

Có 1 tỉ đồng mua được căn hộ ở dự án nào? Với một tỉ đồng trong tay, khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn để mua được ngôi nhà chất lượng của nhiều chủ đầu tư uy tín. Những dự án này nằm ở khu Đông, khu Tây... với nhiều tiện ích nổi trội


Cẩm nang mua bán

Người mua căn hộ làm gì để tự bảo vệ?

Người mua căn hộ làm gì để tự bảo vệ? Bên cạnh thông tin “tạm thời trầm lắng” của thị trường bất động sản 2 tháng đầu năm, thời gian gần đây, người mua căn hộ rất quan tâm đến những vụ tranh chấp giữa người mua và chủ đầu tư, đặc biệt khi chủ đầu tư chây ỳ không bàn giao căn hộ.

Cẩm nang mua bán

Thị trường căn hộ vẫn hút người mua

Thị trường căn hộ vẫn hút người mua Dù các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản đưa ra những thống kê không mấy lạc quan về tình hình kinh doanh ba tháng đầu năm nhưng trên thực tế, lượng căn hộ bán được của nhiều dự án vẫn rất khả quan.

Cẩm nang mua bán

Đừng vội mua nhà nếu bạn có những dấu hiệu này

Đừng vội mua nhà nếu bạn có những dấu hiệu này Mua nhà là một trong những khoản đầu tư lớn của rất nhiều người. Vì thế, trước khi quyết định mua một căn hộ, bạn nên suy xét thật kĩ lưỡng và nếu có những dấu hiệu này, hãy tạm dừng ý định mua nhà một thời gian cho tới khi thực sự sẵn sàng.

Cẩm nang mua bán

Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí tối ưu không phải ai cũng biết

Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí tối ưu không phải ai cũng biết Bất kể trong thời gian nào, ai cũng muốn xây nhà tiết kiệm hết mức có thể. Vậy bạn đã biết bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí tối ưu nhất?

Cẩm nang mua bán

Tăng lãi suất tiền gửi có thể ảnh hưởng đến thị trường bất động sản

Tăng lãi suất tiền gửi có thể ảnh hưởng đến thị trường bất động sản Tăng lãi suất tiền gửi có thể ảnh hưởng đến thị trường bất động sản là một trong những nhận định được nêu ra tại cuộc họp báo tổng quan về thị trường bất động sản quý I do Công ty trách nhiệm hữu hạn CBRE Việt Nam tổ chức chiều 27/3, tại Hà Nội.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »