Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm

​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm Lượng giao dịch trên thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên sôi động vào dịp cuối năm. Nắm bắt cơ hội này các chủ đầu tư gia tăng mãi lực bán hàng.

Cẩm nang mua bán

Mua nhà 1 tỉ đồng với thu nhập 20 triệu đồng/tháng

Mua nhà 1 tỉ đồng với thu nhập 20 triệu đồng/tháng Đã có một khoản tiết kiệm nhỏ, với thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, nhiều cặp vợ chồng vẫn đang băn khoăn nên tiếp tục thuê nhà để tích lũy chờ đủ tiền hay mạnh dạn vay ngân hàng để có thể sở hữu một căn hộ. So sánh dưới đây sẽ giúp bạn thấy rằng, việc sở hữu một căn nhà khoảng 1 tỉ đồng không quá khó.

Cẩm nang mua bán

Sẽ không dùng tiền mặt mua bất động sản

Sẽ không dùng tiền mặt mua bất động sản Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020.

Cẩm nang mua bán

Đầu tư bất động sản: Bí quyết cho người mới

Đầu tư bất động sản: Bí quyết cho người mới Thị trường bất động sản năm 2016 đã khởi sắc đúng như dự báo. Sang năm mới 2017, nhận định về thị trường, có 2 luồng ý kiến tương đối trái ngược. Một số chuyên gia cho rằng với những tín hiệu khả quan ấy, thị trường sẽ tiếp tục bùng nổ, tạo thêm cơ hội mới cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng như nhà đầu tư cá nhân. Luồng ý kiến khác cảnh báo rằng nguy cơ “lệch pha” cung – cầu là có thực, nhà đầu tư cần rất cẩn trọng khi ra quyết định.

Cẩm nang mua bán

Cuối năm mua nhà được tặng....vàng, ô tô

Cuối năm mua nhà được tặng....vàng, ô tô Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã tung ra rất nhiều chính sách hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tối đa để sản phẩm tới tay khách hàng.

Cẩm nang mua bán

Hàng trăm hộ dân 'kêu cứu' vì tiền sử dụng đất

Hàng trăm hộ dân Các hộ dân tiến hành kê khai, nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cùng một thời điểm. Tuy nhiên, việc áp dụng chính sách tài chính thay đổi nên Khu tập thể Coma7 (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) mới chỉ hoàn thành cấp sổ đỏ cho 95/238 hộ dân.

Cẩm nang mua bán

5 cách tăng giá trị căn hộ trước khi bán

5 cách tăng giá trị căn hộ trước khi bán Tom Postilio và Mickey Conlon là 2 chuyên gia đầu tư bất động sản người Mỹ, được đánh giá thuộc vào những nhà đầu tư thành công nhất ở thành phố New York, với nhiều lần xuất hiện trên HGTV – một kênh truyền hình về đầu tư bất động sản nổi tiếng của Mỹ – để chia sẻ về bí quyết đầu tư bất động sản, đồng thời giữ kỷ lục khi đã “chốt hạ” tổng số hợp đồng có giá trị gần 1,5 tỷ USD.

Cẩm nang mua bán

Căn hộ chung cư: Bán nhiều chưa hẳn đã vui

Căn hộ chung cư: Bán nhiều chưa hẳn đã vui Về mặt lý thuyết, ở phân khúc căn hộ chung cư, khi thị trường càng hấp thụ nhiều sản phẩm, lẽ thường tình đó là tin vui đối với nhà phát triển bất động sản. Nhưng giai đoạn từ lúc đưa sản phẩm ra thị trường cho đến lúc bàn giao nhà cho khách hàng và đưa vào vận hành tòa nhà là cả một quá trình.  

Cẩm nang mua bán

Bí quyết đầu tư bất động sản của triệu phú 26 tuổi

Bí quyết đầu tư bất động sản của triệu phú 26 tuổi Để đạt được thành tựu đáng kể và trở thành triệu phú đô la chỉ nhờ vào đầu tư bất động sản với số tiền khiêm tốn là điều không dễ dàng. Câu chuyện về Mike Henkel - một nhà đầu tư bất động sản trẻ tuổi người Mỹ có thể gợi ý cho những nhà đầu tư bất động sản về một số hướng đi riêng.

Cẩm nang mua bán

Mua nhà mà không biết điều này bạn sẽ hối hận cả đời về sau

Mua nhà mà không biết điều này bạn sẽ hối hận cả đời về sau Mua nhà mà không biết điều này bạn sẽ hối hận cả đời về sau - cần chú ý ngay trước khi quá muộn nhé!
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »