Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản!

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản! Sau năm 2016 với nhiều tín hiệu khả quan, giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM năm nay tiếp tục duy trì được sự tích cực này, đặc biệt là ở phân khúc văn phòng, nhà ở và bán lẻ.

Cẩm nang mua bán

Bốn bước lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà

Bốn bước lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà Gần 40% người trẻ tuổi hiện đang có nhà riêng và số còn lại hầu hết có ý định mua nhà trong vài năm tới. Tuy nhiên, giá nhà tăng cao trong khi lương tăng chậm cùng với việc chưa có kế hoạch tài chính tốt cho mục tiêu mua nhà đang là trở ngại với giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ.

Cẩm nang mua bán

Năm 2017, lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%

Năm 2017, lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5% Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, mức lãi suất vay mua nhà ở xã hội áp dụng trong năm 2017 được ấn định ở mức 5%.

Cẩm nang mua bán

“Kỹ nghệ” mua nhà chung cư trong thời đại công nghệ thông tin

“Kỹ nghệ” mua nhà chung cư trong thời đại công nghệ thông tin Khoảng 30 năm trước, việc mua bán nhà đất chỉ đơn giản là người này cần bán thì “kể chuyện” với người xung quanh và ai biết thì giới thiệu cho người quen có nhu cầu. Nhưng 15 năm trở lại đây, thị trường bất động sản đã nhen nhóm và hình thành. Cả mua lẫn bán nhà đều dần trở thành “kỹ nghệ.”

Cẩm nang mua bán

​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm

​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm Lượng giao dịch trên thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên sôi động vào dịp cuối năm. Nắm bắt cơ hội này các chủ đầu tư gia tăng mãi lực bán hàng.

Cẩm nang mua bán

Mua nhà 1 tỉ đồng với thu nhập 20 triệu đồng/tháng

Mua nhà 1 tỉ đồng với thu nhập 20 triệu đồng/tháng Đã có một khoản tiết kiệm nhỏ, với thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, nhiều cặp vợ chồng vẫn đang băn khoăn nên tiếp tục thuê nhà để tích lũy chờ đủ tiền hay mạnh dạn vay ngân hàng để có thể sở hữu một căn hộ. So sánh dưới đây sẽ giúp bạn thấy rằng, việc sở hữu một căn nhà khoảng 1 tỉ đồng không quá khó.

Cẩm nang mua bán

Sẽ không dùng tiền mặt mua bất động sản

Sẽ không dùng tiền mặt mua bất động sản Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020.

Cẩm nang mua bán

Đầu tư bất động sản: Bí quyết cho người mới

Đầu tư bất động sản: Bí quyết cho người mới Thị trường bất động sản năm 2016 đã khởi sắc đúng như dự báo. Sang năm mới 2017, nhận định về thị trường, có 2 luồng ý kiến tương đối trái ngược. Một số chuyên gia cho rằng với những tín hiệu khả quan ấy, thị trường sẽ tiếp tục bùng nổ, tạo thêm cơ hội mới cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng như nhà đầu tư cá nhân. Luồng ý kiến khác cảnh báo rằng nguy cơ “lệch pha” cung – cầu là có thực, nhà đầu tư cần rất cẩn trọng khi ra quyết định.

Cẩm nang mua bán

Cuối năm mua nhà được tặng....vàng, ô tô

Cuối năm mua nhà được tặng....vàng, ô tô Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã tung ra rất nhiều chính sách hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tối đa để sản phẩm tới tay khách hàng.

Cẩm nang mua bán

Hàng trăm hộ dân 'kêu cứu' vì tiền sử dụng đất

Hàng trăm hộ dân Các hộ dân tiến hành kê khai, nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cùng một thời điểm. Tuy nhiên, việc áp dụng chính sách tài chính thay đổi nên Khu tập thể Coma7 (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) mới chỉ hoàn thành cấp sổ đỏ cho 95/238 hộ dân.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »