Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

Nội thất tuyệt đẹp của căn nhà hình 'kì dị' ở Nhật

Nội thất tuyệt đẹp của căn nhà hình Nếu chỉ nhìn bên ngoài, nhiều người có thể thốt lên “làm sao có thể sống trong căn nhà mỏng như thế?”. Tuy nhiên, khi khám phá không gian bên trong, không ít người sẽ phải trầm trồ thán phục vị kiến trúc sư thiết kế ra công trình này.

Không gian sống

Tám bước tạo sinh khí cho ngôi nhà đầu năm mới

Tám bước tạo sinh khí cho ngôi nhà đầu năm mới Khí được hiểu là địa khí có sức sống (hay vị trí đất ở có sức sống), là nơi có thiên khí thông thoáng. Đón sinh khí cho ngôi nhà là tìm kiếm hoặc lợi dụng địa khí để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Không gian sống

Bên trong biệt thự dát vàng xa xỉ của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Bên trong biệt thự dát vàng xa xỉ của Tổng thống Mỹ Donald Trump Căn Penthouse của Donald Trump có giá trị lên tới 100 triệu đô, được trang hoàng bởi kim cương, vàng bạc xa hoa cùng hàng trăm món đồ cổ quý giá bậc nhất!

Không gian sống

TP.HCM và Hà Nội nằm trong '10 thành phố năng động nhất thế giới' 

TP.HCM và Hà Nội nằm trong Trong danh sách "10 thành phố năng động nhất thế giới" vừa công bố trong một báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, TP.HCM xếp thứ 2 và Hà Nội đứng thứ 7.

Không gian sống

Top 5 căn nhà đắt nhất hành tinh được bán trong năm 2016

Top 5 căn nhà đắt nhất hành tinh được bán trong năm 2016 Để sở hữu những căn hộ này, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới vài nghìn tỷ đồng.

Không gian sống

“Nhà di động” giá 65 triệu gây sốt ở Trung Quốc

“Nhà di động” giá 65 triệu gây sốt ở Trung Quốc Trung Quốc vừa ra mắt chiếc xe hơi du lịch nhỏ gọn giá 20.000 nhân dân tệ (tương đương 65 triệu đồng) gây choáng váng các nhà du lịch vì giá siêu rẻ và siêu tiện lợi.

Không gian sống

Ngôi nhà xây dựng dưới hang đá tại Tây Ban Nha

Ngôi nhà xây dựng dưới hang đá tại Tây Ban Nha Cuộc sống trong “hang động” đang ngày càng trở nên hợp xu hướng?

Không gian sống

Top 20 thành phố đắt đỏ nhất thế giới cho người nước ngoài

Top 20 thành phố đắt đỏ nhất thế giới cho người nước ngoài ECA International vừa đưa ra kết quả khảo sát về chi phí sống ở các thành phố trên thế giới và xếp hạng 20 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới cho người nước ngoài

Không gian sống

5 mẹo cân bằng màu sắc cho sàn gỗ màu tối

5 mẹo cân bằng màu sắc cho sàn gỗ màu tối Ngày nay, khi chọn sàn gỗ công nghiệp lát nền rất nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng tone màu trầm bởi nó vừa phù hợp với phong cách của người Việt, vừa giúp mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian. Tuy nhiên, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát nền màu tối cũng xảy ra rủi ro cao nếu bạn lựa chọn và kết hợp không đúng cách khiến cho không gian sống của bạn trở nên nặng nề, bức bối. Những bạn cũng không cần quá lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 nguyên tắc kết hợp sàn gỗ màu tối rất hiệu quả cho bạn tham khảo:

Không gian sống

Mẹo “hô biến” để đồ gỗ trong nhà bạn luôn sáng bóng

Mẹo “hô biến” để đồ gỗ trong nhà bạn luôn sáng bóng Để đồ gỗ trong gia đình luôn sáng bóng và bền lâu hơn, chúng ta cần bảo quản và thường xuyên vệ sinh cẩn thận nhưng phải đúng cách. Sau đây là những "mẹo" chăm sóc nội thất gỗ tốt nhất cho căn nhà bạn.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »