Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

Nhà bậc thang "có một không hai" ở Hà Tĩnh

Nhà bậc thang "có một không hai" ở Hà Tĩnh Nằm trên một con phố thuộc tỉnh Hà Tĩnh, ngôi nhà bậc thang có hình dáng nổi bật so với tất cả các nhà xung quanh khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. Ngôi nhà đặc biệt này cũng từng xuất hiện trên báo Mỹ và gây ấn tượng với giới kiến trúc. 

Không gian sống

Nhà cũ nát “lột xác” đẹp như biệt thự nâng giá bán lên gấp 34 lần

Nhà cũ nát “lột xác” đẹp như biệt thự nâng giá bán lên gấp 34 lần Một căn nhà giá 28.000 USD cũ nát, sau khi được cải tạo, nó đã được chào bán tới 950.000 USD, gấp 34 lần giá cũ.

Không gian sống

10 lưu ý khi xây nhà để không phải hối hận

10 lưu ý khi xây nhà để không phải hối hận Sở hữu một ngôi nhà là ước mơ của không ít người. Vì vậy, trước khi quyết định xây dựng, bạn cần phải xem xét rất nhiều điều ngoài ngân sách. Và để khỏi ân hận về sau, trước khi có bất kỳ động thái nào, bạn nên lưu ý 10 điểm sau:


Không gian sống

Nội thất đáng kinh ngạc trong căn hộ vỏn vẹn 7m2

Nội thất đáng kinh ngạc trong căn hộ vỏn vẹn 7m2 Ai cũng nghĩ chẳng thể sống nổi trong căn hộ chỉ vỏn vẹn 7m2 cho tới khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Không gian sống

Cận cảnh ngôi nhà 'tổ chim ưng' giá 34 tỷ đồng

Cận cảnh ngôi nhà Ngôi nhà dành cho hộ gia đình cao nhất thế giới được mệnh danh "tổ chim ưng" nằm trong Rừng Quốc gia Prescott, Arizona, Mỹ vừa được rao bán với giá 1,5 triệu USD (tương đương với 34 tỷ VND)

Không gian sống

Xây nhà vườn 200m2 với 650 triệu đồng

Xây nhà vườn 200m2 với 650 triệu đồng Căn hộ nhà vườn 1 tầng trên diện tích 200m2 với phong cách hiện đại, gần gũi cùng thiên nhiên.

Không gian sống

Những mẫu nhà 1 tầng đang được nhiều người ưa chuộng

Những mẫu nhà 1 tầng đang được nhiều người ưa chuộng Hiện, xây nhà ở nông thôn với mô hình có khuôn viên đang trở thành xu thế và được khá nhiều người ưa chuộng.

Không gian sống

Choáng với siêu biệt thự được rao bán gần 3.000 tỷ

Choáng với siêu biệt thự được rao bán gần 3.000 tỷ Với diện tích sử dụng lên tới 4.923 m2, đủ chỗ cho 1000 khách mời, đây từng được coi là dinh thự đắt giá nhất nước Mỹ.

Không gian sống

Lóa mắt trước khách sạn 500 triệu đồng một đêm

Lóa mắt trước khách sạn 500 triệu đồng một đêm Dù phải trả tới khoảng 19.500 bảng Anh (khoảng hơn 540 triệu đồng) một đêm nhưng giới thượng lưu vẫn không ngần ngại móc hầu bao bởi những tiện ích xa hoa bậc nhất thế giới tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »