Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

Xây nhà vườn 200m2 với 650 triệu đồng

Xây nhà vườn 200m2 với 650 triệu đồng Căn hộ nhà vườn 1 tầng trên diện tích 200m2 với phong cách hiện đại, gần gũi cùng thiên nhiên.

Không gian sống

Những mẫu nhà 1 tầng đang được nhiều người ưa chuộng

Những mẫu nhà 1 tầng đang được nhiều người ưa chuộng Hiện, xây nhà ở nông thôn với mô hình có khuôn viên đang trở thành xu thế và được khá nhiều người ưa chuộng.

Không gian sống

Choáng với siêu biệt thự được rao bán gần 3.000 tỷ

Choáng với siêu biệt thự được rao bán gần 3.000 tỷ Với diện tích sử dụng lên tới 4.923 m2, đủ chỗ cho 1000 khách mời, đây từng được coi là dinh thự đắt giá nhất nước Mỹ.

Không gian sống

Lóa mắt trước khách sạn 500 triệu đồng một đêm

Lóa mắt trước khách sạn 500 triệu đồng một đêm Dù phải trả tới khoảng 19.500 bảng Anh (khoảng hơn 540 triệu đồng) một đêm nhưng giới thượng lưu vẫn không ngần ngại móc hầu bao bởi những tiện ích xa hoa bậc nhất thế giới tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai.

Không gian sống

Xây nhà giá 200 triệu trong 24 tiếng với một chiếc cờ lê

Xây nhà giá 200 triệu trong 24 tiếng với một chiếc cờ lê Chỉ với số vật liệu giá 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) và một chiếc cờ lê, các công nhân xây dựng đã lắp ghép thành công một căn nhà nhỏ cho 2 người ở với bếp, phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm. Toàn bộ quá trình lắp ghép kéo dài chưa tới 24 giờ.

Không gian sống

Nội thất tuyệt đẹp của căn nhà hình 'kì dị' ở Nhật

Nội thất tuyệt đẹp của căn nhà hình Nếu chỉ nhìn bên ngoài, nhiều người có thể thốt lên “làm sao có thể sống trong căn nhà mỏng như thế?”. Tuy nhiên, khi khám phá không gian bên trong, không ít người sẽ phải trầm trồ thán phục vị kiến trúc sư thiết kế ra công trình này.

Không gian sống

Tám bước tạo sinh khí cho ngôi nhà đầu năm mới

Tám bước tạo sinh khí cho ngôi nhà đầu năm mới Khí được hiểu là địa khí có sức sống (hay vị trí đất ở có sức sống), là nơi có thiên khí thông thoáng. Đón sinh khí cho ngôi nhà là tìm kiếm hoặc lợi dụng địa khí để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Không gian sống

Bên trong biệt thự dát vàng xa xỉ của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Bên trong biệt thự dát vàng xa xỉ của Tổng thống Mỹ Donald Trump Căn Penthouse của Donald Trump có giá trị lên tới 100 triệu đô, được trang hoàng bởi kim cương, vàng bạc xa hoa cùng hàng trăm món đồ cổ quý giá bậc nhất!

Không gian sống

TP.HCM và Hà Nội nằm trong '10 thành phố năng động nhất thế giới' 

TP.HCM và Hà Nội nằm trong Trong danh sách "10 thành phố năng động nhất thế giới" vừa công bố trong một báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, TP.HCM xếp thứ 2 và Hà Nội đứng thứ 7.

Không gian sống

Top 5 căn nhà đắt nhất hành tinh được bán trong năm 2016

Top 5 căn nhà đắt nhất hành tinh được bán trong năm 2016 Để sở hữu những căn hộ này, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới vài nghìn tỷ đồng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »