Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Nguyên nhân thật sự khiến khởi nghiệp thất bại

Nguyên nhân thật sự khiến khởi nghiệp thất bại Bạn có một ý tưởng, cho dù nó thông minh, độc đáo và hấp dẫn đến thế nào thì vẫn chưa đủ. Khác biệt giữa thành công và thất bại ít quan hệ đến ý tưởng mà liên quan nhiều đến những con người mang ý tưởng đó vào cuộc sống.

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp: Hãy bắt đầu với thị trường tiền tiêu

Khởi nghiệp: Hãy bắt đầu với thị trường tiền tiêu Các bạn trẻ khởi nghiệp lần đầu thường mắc phải cái gọi là “hội chứng Trung Quốc”.

Khởi nghiệp

4 hành động cần làm ngay để thay đổi tương lai

4 hành động cần làm ngay để thay đổi tương lai Sự thành công đòi hỏi chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của những hành động ngay từ thời điểm hiện tại, dù đôi khi phải mất hàng nhiều năm để một hành động khôn ngoan được đền đáp xứng đáng.

Khởi nghiệp

Làm gì để giàu có trước tuổi 30?

Làm gì để giàu có trước tuổi 30? 10 điều sau đây sẽ đảm bảo bạn sẽ giàu có, có tài sản triệu USD năm 30 tuổi.

Khởi nghiệp

Thu tiền tỷ từ rau thủy canh

Thu tiền tỷ từ rau thủy canh Là kỹ sư công nghệ thông tin đang làm chủ một doanh nghiệp lớn ở tỉnh Bắc Giang, anh Nguyễn Văn Tuấn (thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) rẽ ngang đầu tư trồng rau thủy canh. Mô hình của anh được nhiều nơi áp dụng và mang lại doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Khởi nghiệp

Ra mắt mạng lưới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh

Ra mắt mạng lưới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh Ngày 8/3, Sáng kiến Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) ra mắt tại TPHCM nhằm hướng đến mục tiêu kết nối các phụ nữ khởi nghiệp và doanh nghiệp do nữ làm chủ; tạo các cơ hội hỗ trợ, đào tạo phát triển và cơ hội đầu tư cho nữ giới.

Khởi nghiệp

5 xu hướng khởi nghiệp 'nóng' nhất thế giới hiện nay

5 xu hướng khởi nghiệp Trò chuyện với các doanh nghiệp VN tại diễn đàn doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao khởi nghiệp chiều 2-3, bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia nhượng quyền toàn cầu đã chia sẻ 5 xu hướng chính mà cộng đồng startup thế giới đang “phát sốt”.

Khởi nghiệp

50 bạn trẻ thu nhập 100.000 USD/tháng: Lời thật Facebook

50 bạn trẻ thu nhập 100.000 USD/tháng: Lời thật Facebook Việt Nam hiện có khoảng 50 bạn trẻ (từ 19 - 24 tuổi) đã trở thành triệu phú đô la nhờ kiếm tiền trên mạng

Khởi nghiệp

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó Brian Tracy – Chủ tich, CEO Brian Tracy International nói về 4 cách mà một người giàu nghĩ về chính họ và tác động của điều đó đến thành công của họ.

Khởi nghiệp

6 hình thức kinh doanh không cần vốn

6 hình thức kinh doanh không cần vốn Nhiều người có ước mơ kinh doanh riêng nhưng không thực hiện được vì nhiều trở ngại, như chưa có đủ động lực và thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực mình muốn hoạt động, chưa có một ý tưởng chắc chắn và rõ ràng để bắt đầu… Nhưng có thể nói, tiền chính là một trong những trở ngại lớn nhất cản bước một người trở thành doanh nhân.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »