Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

4 hành động cần làm ngay để thay đổi tương lai

4 hành động cần làm ngay để thay đổi tương lai Sự thành công đòi hỏi chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của những hành động ngay từ thời điểm hiện tại, dù đôi khi phải mất hàng nhiều năm để một hành động khôn ngoan được đền đáp xứng đáng.

Khởi nghiệp

Làm gì để giàu có trước tuổi 30?

Làm gì để giàu có trước tuổi 30? 10 điều sau đây sẽ đảm bảo bạn sẽ giàu có, có tài sản triệu USD năm 30 tuổi.

Khởi nghiệp

Thu tiền tỷ từ rau thủy canh

Thu tiền tỷ từ rau thủy canh Là kỹ sư công nghệ thông tin đang làm chủ một doanh nghiệp lớn ở tỉnh Bắc Giang, anh Nguyễn Văn Tuấn (thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) rẽ ngang đầu tư trồng rau thủy canh. Mô hình của anh được nhiều nơi áp dụng và mang lại doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Khởi nghiệp

Ra mắt mạng lưới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh

Ra mắt mạng lưới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh Ngày 8/3, Sáng kiến Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) ra mắt tại TPHCM nhằm hướng đến mục tiêu kết nối các phụ nữ khởi nghiệp và doanh nghiệp do nữ làm chủ; tạo các cơ hội hỗ trợ, đào tạo phát triển và cơ hội đầu tư cho nữ giới.

Khởi nghiệp

5 xu hướng khởi nghiệp 'nóng' nhất thế giới hiện nay

5 xu hướng khởi nghiệp Trò chuyện với các doanh nghiệp VN tại diễn đàn doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao khởi nghiệp chiều 2-3, bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia nhượng quyền toàn cầu đã chia sẻ 5 xu hướng chính mà cộng đồng startup thế giới đang “phát sốt”.

Khởi nghiệp

50 bạn trẻ thu nhập 100.000 USD/tháng: Lời thật Facebook

50 bạn trẻ thu nhập 100.000 USD/tháng: Lời thật Facebook Việt Nam hiện có khoảng 50 bạn trẻ (từ 19 - 24 tuổi) đã trở thành triệu phú đô la nhờ kiếm tiền trên mạng

Khởi nghiệp

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó Brian Tracy – Chủ tich, CEO Brian Tracy International nói về 4 cách mà một người giàu nghĩ về chính họ và tác động của điều đó đến thành công của họ.

Khởi nghiệp

6 hình thức kinh doanh không cần vốn

6 hình thức kinh doanh không cần vốn Nhiều người có ước mơ kinh doanh riêng nhưng không thực hiện được vì nhiều trở ngại, như chưa có đủ động lực và thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực mình muốn hoạt động, chưa có một ý tưởng chắc chắn và rõ ràng để bắt đầu… Nhưng có thể nói, tiền chính là một trong những trở ngại lớn nhất cản bước một người trở thành doanh nhân.

Khởi nghiệp

Bỏ việc quản đốc về nuôi dê núi làm giàu 10 tỷ/năm

Bỏ việc quản đốc về nuôi dê núi làm giàu 10 tỷ/năm Hiện trang trại chăn nuôi dê núi của anh Phạm Văn Hưng (Lâm Đồng) làm giàu gần 10 tỷ đồng/năm sau hơn 3 năm phát triển.

Khởi nghiệp

Kiếm 100 triệu đồng/tháng từ vỏ trấu

Kiếm 100 triệu đồng/tháng từ vỏ trấu Với những nguyên liệu: vỏ trấu, vỏ trứng, sọ dừa, vải vụn… với nhiều người đó chỉ là đồ bỏ, rác thải nhưng trong con mắt tinh tế và tâm hồn sáng tạo của mình, các bạn trẻ đã thổi vào đó nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ để hô biến chúng thành những sản phẩm của trí tuệ. Không những thế, những sản phẩm đó còn mang đến cho họ những doanh thu khủng, biến họ từ tay trắng thành thành triệu phú.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »