Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

9 lời khuyên giúp startup thành công ty tỷ đô

9 lời khuyên giúp startup thành công ty tỷ đô Có hàng ngàn startup công nghệ đang hoạt động ngoài kia, nhưng chỉ có một số may mắn được định giá tỷ đô.

Khởi nghiệp

Lối tư duy... thất bại trong khởi nghiệp

Lối tư duy... thất bại trong khởi nghiệp Thời gian gần đây, trong một số tài liệu và cả trong một số khóa đào tạo về khởi nghiệp, những người khởi nghiệp được khuyến khích hãy sẵn sàng lăn xả vào làm mọi việc, kiểu người khởi nghiệp phải đóng nhiều vai: giám đốc, bốc vác, kế toán, bán hàng, tiếp thị, giao nhận...

Khởi nghiệp

Kiểm soát sự "trả giá tâm lý" khi khởi nghiệp

Kiểm soát sự "trả giá tâm lý" khi khởi nghiệp Khi nói về chuyện khởi nghiệp, các vấn đề được xoay quanh thường là cảm giác hài lòng, sự mãn nguyện khi xây dựng được điều gì đó từ chỗ không có gì. Điều này có thể là sự thật, nhưng cũng tồn tại một khía cạnh khác trong đời sống của một doanh nhân khởi nghiệp: Cái giá mà họ phải trả.

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp từ những mảnh đất đầy cỏ dại

Khởi nghiệp từ những mảnh đất đầy cỏ dại Không hẹn mà cùng chung con đường, nhiều người trẻ bao năm đèn sách, bàn tay không quen lao động nặng, có người từ chối học bổng trị giá gần nửa triệu đôla, thử thách bản thân ở lĩnh vực khác, bắt tay làm nông nghiệp sạch.

Khởi nghiệp

Có 320 triệu đồng: Làm gì để tiền đẻ ra tiền?

Có 320 triệu đồng: Làm gì để tiền đẻ ra tiền? Có 320 triệu đồng, nhiều người sẽ tự hỏi làm gì để sinh lời? Gửi ngân hàng để lãnh về mỗi năm 25,6 triệu tiền lãi hay mua chứng khoán, mua vàng, trái phiếu và cả... tiền ảo Bitcoin?

Khởi nghiệp

Bí quyết thành công từ những người "siêu thành đạt"

Bí quyết thành công từ những người "siêu thành đạt" Nếu những câu khẩu hiệu như "Hãy đeo đuổi niềm đam mê của bạn", "Hãy chân thành với chính bản thân bạn" chưa mang lại thành công cho bạn, vậy thì bạn hãy thử cảm nhận mới từ những chia sẻ về sự nghiệp của những người đã cực kỳ thành công dưới đây.

Khởi nghiệp

Không thể cứ mãi quay lưng với cái mới

Không thể cứ mãi quay lưng với cái mới Ngày nay, ai cũng biết những cỗ máy chạy bằng động cơ hơi nước đã mở ra cánh cửa của cuộc cách mạng công nghiệp, đưa thế giới bước vào thời hiện đại, với mức độ phát triển cao chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, bước chuyển đó không đơn giản.

Khởi nghiệp

Hỗ trợ DN khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

Hỗ trợ DN khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa xây dựng dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích DN đầu từ vào nông nghiệp, nông thôn.

Khởi nghiệp

Hơn 14.000 tỉ đồng dành cho giáo dục nghề nghiệp

Hơn 14.000 tỉ đồng dành cho giáo dục nghề nghiệp Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chương trình nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp kết hợp với phát triển thị trường lao động, việc làm... Tổng kinh phí thực hiện chương trình đến năm 2020 dự kiến khoảng hơn 14.000 tỉ đồng.

Khởi nghiệp

Nguyên nhân thật sự khiến khởi nghiệp thất bại

Nguyên nhân thật sự khiến khởi nghiệp thất bại Bạn có một ý tưởng, cho dù nó thông minh, độc đáo và hấp dẫn đến thế nào thì vẫn chưa đủ. Khác biệt giữa thành công và thất bại ít quan hệ đến ý tưởng mà liên quan nhiều đến những con người mang ý tưởng đó vào cuộc sống.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »