Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó Brian Tracy – Chủ tich, CEO Brian Tracy International nói về 4 cách mà một người giàu nghĩ về chính họ và tác động của điều đó đến thành công của họ.

Khởi nghiệp

6 hình thức kinh doanh không cần vốn

6 hình thức kinh doanh không cần vốn Nhiều người có ước mơ kinh doanh riêng nhưng không thực hiện được vì nhiều trở ngại, như chưa có đủ động lực và thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực mình muốn hoạt động, chưa có một ý tưởng chắc chắn và rõ ràng để bắt đầu… Nhưng có thể nói, tiền chính là một trong những trở ngại lớn nhất cản bước một người trở thành doanh nhân.

Khởi nghiệp

Bỏ việc quản đốc về nuôi dê núi làm giàu 10 tỷ/năm

Bỏ việc quản đốc về nuôi dê núi làm giàu 10 tỷ/năm Hiện trang trại chăn nuôi dê núi của anh Phạm Văn Hưng (Lâm Đồng) làm giàu gần 10 tỷ đồng/năm sau hơn 3 năm phát triển.

Khởi nghiệp

Kiếm 100 triệu đồng/tháng từ vỏ trấu

Kiếm 100 triệu đồng/tháng từ vỏ trấu Với những nguyên liệu: vỏ trấu, vỏ trứng, sọ dừa, vải vụn… với nhiều người đó chỉ là đồ bỏ, rác thải nhưng trong con mắt tinh tế và tâm hồn sáng tạo của mình, các bạn trẻ đã thổi vào đó nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ để hô biến chúng thành những sản phẩm của trí tuệ. Không những thế, những sản phẩm đó còn mang đến cho họ những doanh thu khủng, biến họ từ tay trắng thành thành triệu phú.

Khởi nghiệp

Muốn thành công, hãy vượt qua 7 thách thức này

Muốn thành công, hãy vượt qua 7 thách thức này Khi thực hiện một nghiên cứu về sự thành công, nhà tâm lý học Martin Seligman (Đại học Pennsylvania) đã nhận thấy, phần lớn những người xem thất bại thuộc về lỗi của bản thân có xu hướng thường xuyên rơi vào tình trạng chán nản, phiền muộn.

Khởi nghiệp

Lấy bằng Đại học về quê nuôi chim cút

Lấy bằng Đại học về quê nuôi chim cút Từ đầu năm 2016 đến nay, lúc nào trong trang trại cũng có 1 nghìn con chim đẻ, mỗi ngày thu từ 10-16 kg chứng.

Khởi nghiệp

Thời đại mới cần kỹ năng mới

Thời đại mới cần kỹ năng mới Sherry Johnson, 56 tuổi, bị mất việc tại một nhà in báo địa phương ở Marietta, bang Georgia khi nhà máy áp dụng tự động hóa. Công việc của bà là đưa giấy vào máy in, xếp bản in thành phẩm. Về sau, công việc đó được các robot thực hiện. “Giống như tôi bị đá ra ngoài vậy. Chúng tôi biết làm gì để sống bây giờ?”, bà Johnson than thở. Sau khi mất việc, bà đã theo một khóa học miễn phí về máy tính, nhưng như thế là quá ít và quá trễ. “Lớp trẻ 20, 30 tuổi sành máy tính hơn chúng tôi bởi vì khi chúng tôi lớn lên thì chưa có máy vi tính”, bà nói.

Khởi nghiệp

BoxShop - mô hình kinh doanh "một địa chỉ, nhiều chủ shop"

BoxShop - mô hình kinh doanh "một địa chỉ, nhiều chủ shop" Hiện thực hóa ước mơ về một không gian trưng bày nghệ thuật với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp cho các chủ shop thời trang online và những nhà thiết kế trẻ, BoxShop ra đời năm 2015 nhanh chóng được thị trường đón nhận.

Khởi nghiệp

TPHCM sẽ hỗ trợ tới 2 tỷ đồng cho mỗi dự án khởi nghiệp sáng tạo

TPHCM sẽ hỗ trợ tới 2 tỷ đồng cho mỗi dự án khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM chính thức công bố chương trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp giai đoạn 2016-2020.

Khởi nghiệp

7 kỹ năng mềm giúp thành công trong mọi lĩnh vực

7 kỹ năng mềm giúp thành công trong mọi lĩnh vực Trường học hoặc các chương trình đào tạo nghề nghiệp thường chỉ tập trung vào những “kỹ năng cứng” cho một lĩnh vực cụ thể, như cung cấp những công cụ, kiến thức cần thiết để hoàn thành một công việc nhất định. Tuy nhiên, một số “kỹ năng mềm” khác đôi khi quan trọng hơn nhiều, giúp chúng ta có một sự nghiệp thành công thực sự.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »