Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Vì sao hàng tỉ USD vốn ngoại vẫn lẩn tránh startup Việt Nam?

Vì sao hàng tỉ USD vốn ngoại vẫn lẩn tránh startup Việt Nam? Thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh, giấy phép con, khó thoái vốn sau một thời gian đầu tư đang là những rào cản khiến nhà đầu tư ngoại ngại đầu tư cho các startup Việt Nam.

Khởi nghiệp

Sinh viên kiếm hơn 100 triệu đồng trong 2 năm nhờ cắt tóc theo video trên Youtube

Sinh viên kiếm hơn 100 triệu đồng trong 2 năm nhờ cắt tóc theo video trên Youtube Một sinh viên đến từ Birmingham, Anh đã kiếm được 3.500 bảng Anh (tương đương gần 103 triệu đồng) chỉ trong hai năm bằng việc cắt tóc theo cách anh học được trên Youtube.

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

Lạ lẫm Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...

Khởi nghiệp

Cần kiếm bao nhiêu tiền để lọt top 1% người giàu nhất mỗi lứa tuổi?

Cần kiếm bao nhiêu tiền để lọt top 1% người giàu nhất mỗi lứa tuổi? Tỷ phú đang ngày càng giàu có và thu nhập của giới siêu giàu ở mọi lứa tuổi cũng tăng lên từng ngày. Vậy để có tên trong danh sách 1% người giàu nhất mỗi lứa tuổi, bạn cần kiếm được bao nhiêu tiền nữa?

Khởi nghiệp

Đây là lý do vì sao bạn không bao giờ thành công được

Đây là lý do vì sao bạn không bao giờ thành công được Những suy nghĩ như “Tôi kém cỏi”, “Tôi không đủ giỏi” luôn quanh quẩn trong đầu bạn.

Khởi nghiệp

4 bài học người khởi nghiệp cần biết để không đi vào "vết xe đổ"

4 bài học người khởi nghiệp cần biết để không đi vào "vết xe đổ" Để trở thành một doanh nhân, bạn chắc chắn không thể tránh khỏi vấp ngã, phạm sai lầm, và học hỏi từ đó. Dù không có người thầy nào giỏi bằng trải nghiệm, vẫn có rất nhiều bài học có thể được tiếp thu mà không cần phải trải qua thất bại.

Khởi nghiệp

Startup phải xây dựng thương hiệu càng sớm càng tốt

Startup phải xây dựng thương hiệu càng sớm càng tốt Giai đoạn khởi nghiệp chính là thời điểm tốt nhất để bắt đầu xây dựng thương hiệu, xác lập danh tiếng của startup. Việc làm này cần song hành với phát triển sản phẩm, cho dù nguồn lực về tài chính cũng như nhân sự của startup còn nhiều giới hạn.

Khởi nghiệp

9 lời khuyên giúp startup thành công ty tỷ đô

9 lời khuyên giúp startup thành công ty tỷ đô Có hàng ngàn startup công nghệ đang hoạt động ngoài kia, nhưng chỉ có một số may mắn được định giá tỷ đô.

Khởi nghiệp

Lối tư duy... thất bại trong khởi nghiệp

Lối tư duy... thất bại trong khởi nghiệp Thời gian gần đây, trong một số tài liệu và cả trong một số khóa đào tạo về khởi nghiệp, những người khởi nghiệp được khuyến khích hãy sẵn sàng lăn xả vào làm mọi việc, kiểu người khởi nghiệp phải đóng nhiều vai: giám đốc, bốc vác, kế toán, bán hàng, tiếp thị, giao nhận...

Khởi nghiệp

Kiểm soát sự "trả giá tâm lý" khi khởi nghiệp

Kiểm soát sự "trả giá tâm lý" khi khởi nghiệp Khi nói về chuyện khởi nghiệp, các vấn đề được xoay quanh thường là cảm giác hài lòng, sự mãn nguyện khi xây dựng được điều gì đó từ chỗ không có gì. Điều này có thể là sự thật, nhưng cũng tồn tại một khía cạnh khác trong đời sống của một doanh nhân khởi nghiệp: Cái giá mà họ phải trả.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »