Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Phong thuỷ

Học 'bí kíp' trang trí phòng khách vừa giản dị vừa hợp phong thủy của người Nhật

Học Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên trang trí phòng khách như thế nào để vừa ấm cúng, sang trọng lại hợp phong thủy thì cùng xem cách trang trí phòng khách của người Nhật sau đây và học theo.

Phong thuỷ

Những sai lầm phong thủy khiến sự nghiệp không thể “phất“

Những sai lầm phong thủy khiến sự nghiệp không thể “phất“ Để phát triển sự nghiệp, ngoài vấn đề năng lực tự thân của mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có những tác động không nhỏ. Vì vậy, bạn nên tránh những lỗi phong thủy dưới đây nếu muốn sự nghiệp được hanh thông.

Phong thuỷ

Những kiểu thiết kế nhà ở làm hao tổn tiền bạc và sức khỏe

Những kiểu thiết kế nhà ở làm hao tổn tiền bạc và sức khỏe Theo phong thủy nhà ở, để tiền tài tụ được nhà cửa phải có thiết kế cửa sổ, cửa chính, tiền sảnh...hợp lý. Nếu không tiền bạc của gia chủ dễ tiêu tán và còn không tốt cho sức khỏe.

Phong thuỷ

Phong thủy cho nhà càng ở càng sung túc

Phong thủy cho nhà càng ở càng sung túc Khi mua nhà hoặc xây nhà mới, môi trường xung quanh là yếu tố cần quan tâm vì ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nơi ở lẫn vận thế chủ nhân. Vậy nguyên tắc phong thủy nào cần tuân theo để chọn được không gian thích hợp để ngôi nhà càng ở càng sung túc?

Phong thuỷ

Rằm tháng Giêng kiêng phong thủy thế nào cho đúng?

Rằm tháng Giêng kiêng phong thủy thế nào cho đúng? Tết Nguyên Tiêu hay Rằm tháng Giêng là ngày lễ có ý nghĩa quan trọng đối với người phương Đông.

Phong thuỷ

12 loại cây cảnh mang tài lộc vào nhà ngày Tết

12 loại cây cảnh mang tài lộc vào nhà ngày Tết Tết Nguyên Đán tới gần cũng là thời điểm các gia đình dọn dẹp, trang trí nhà cửa để đón những ngày đầu tiên của năm mới.

Phong thuỷ

Gần Tết, nên trồng những loại cây cảnh nào để hút tài lộc và sức khỏe?

Gần Tết, nên trồng những loại cây cảnh nào để hút tài lộc và sức khỏe? Cây lan ý, cây sen đá, thường xuân, lưỡi hổ, phát tài, thủy tiên... là những loại cây thích hợp để trồng trong nhà, vừa hợp phong thủy vừa tốt cho sức khỏe.


Phong thuỷ

Những màu nên tránh khi sơn nhà

Những màu nên tránh khi sơn nhà Thông thường khi chọn màu sơn nhà, đa phần các gia chủ vẫn chiều chuộng theo cảm tính và sở thích của mình mà không cân nhắc đến sự ảnh hưởng của gam màu đó về lâu dài trong không gian sống.

Phong thuỷ

Ý nghĩa của các loài hoa nhất định phải có trong nhà dịp Tết

Ý nghĩa của các loài hoa nhất định phải có trong nhà dịp Tết Dưới đây là ý nghĩa của các loài hoa nhất định phải có trong nhà dịp vào Tết Đinh Dậu 2017.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »