Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

Những thương vụ ít biết của Warren Buffett, Steve Jobs thuở ấu thơ

Những thương vụ ít biết của Warren Buffett, Steve Jobs thuở ấu thơ Hầu hết các tỷ phú thường bộc lộ tư chất thông minh và khả năng kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ.

Chọn kênh đầu tư

Tôm, cá được giá nhờ xuất khẩu tốt

Tôm, cá được giá nhờ xuất khẩu tốt Tiêu thụ và giá bán cá, tôm nguyên liệu ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang trong xu hướng tăng, có lợi cho người nuôi. Điều này, được xác định là do nhu cầu của thị trường xuất khẩu đang khá tích cực.

Doanh nhân

8x thành triệu phú nhờ sáng kiến khi rửa bát thuê

8x thành triệu phú nhờ sáng kiến khi rửa bát thuê Nhờ sáng kiến độc đáo cùng sự nỗ lực không ngừng, cô gái 8x đã trở thành bà chủ của hơn 100 đại lý khắp Trung Quốc.

Chọn kênh đầu tư

TPHCM: Nhà đầu tư đi vay nặng lãi “tậu” máy đào “tiền ảo” Bitcoin

TPHCM: Nhà đầu tư đi vay nặng lãi “tậu” máy đào “tiền ảo” Bitcoin Ngay sau khi Chính Phủ xây dựng đề án quản lý "tiền ảo", nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn mua sắm dàn "trâu cày" đào Bitcoin trị giá hàng tỉ đồng. Trên các diễn đàn về "tiền ảo", nhiều người cho biết mỗi ngày thu nhập từ 60 - 100 triệu đồng nhờ đào Bitcoin.

Chọn kênh đầu tư

"Đào" tiền ảo Bitcoin: Đừng ham lãi ảo mà rơi vào cạm bẫy

"Đào" tiền ảo Bitcoin: Đừng ham lãi ảo mà rơi vào cạm bẫy Ngân hàng Nhà nước cho biết hoạt động kinh doanh tiền ảo và nền tảng công nghệ tại Việt Nam trong thời gian qua cho thấy, hoạt động kinh doanh tiền ảo ẩn chứa nhiều rủi ro, và các nhà đầu tư cần tránh bị “cám dỗ” của Bitcoin và những loại tiền ảo khác để không bị rơi vào tình cảnh khốn quẫn.

Doanh nhân

Tính cách đặc biệt nào giúp Warren Buffett thành công như hôm nay?

Tính cách đặc biệt nào giúp Warren Buffett thành công như hôm nay? Warren Buffett hiện là tỷ phú giàu thứ 2 thế giới. Ít ai biết rằng, ông có được thành công như hôm nay phần lớn là nhờ tính cách đặc biệt này.

Khởi nghiệp

Vì sao hàng tỉ USD vốn ngoại vẫn lẩn tránh startup Việt Nam?

Vì sao hàng tỉ USD vốn ngoại vẫn lẩn tránh startup Việt Nam? Thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh, giấy phép con, khó thoái vốn sau một thời gian đầu tư đang là những rào cản khiến nhà đầu tư ngoại ngại đầu tư cho các startup Việt Nam.

Đầu tư - Kinh doanh

Dân bán xe hơi "ngồi chơi xơi nước" tháng cô hồn

Dân bán xe hơi "ngồi chơi xơi nước" tháng cô hồn Là một trong những tài sản đặc thù, nên tháng cô hồn - tháng 7 âm lịch luôn là giai đoạn mà doanh nghiệp kinh doanh ô tô có doanh số thê thảm nhất. Mọi chiến dịch bán hàng bị đình trệ, doanh số tụt giảm, thậm chí những nhân viên kinh doanh được cho đi tập huấn, nghỉ mát.

Kinh doanh nhỏ

9 công việc trong mơ có thể bạn không hề hay biết

9 công việc trong mơ có thể bạn không hề hay biết Chỉ cần uống bia, chơi điện tử hay thậm chí là xem ti vi vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn có tin trên đời này vẫn có những công việc siêu thú vị thế không?

Khởi nghiệp

Sinh viên kiếm hơn 100 triệu đồng trong 2 năm nhờ cắt tóc theo video trên Youtube

Sinh viên kiếm hơn 100 triệu đồng trong 2 năm nhờ cắt tóc theo video trên Youtube Một sinh viên đến từ Birmingham, Anh đã kiếm được 3.500 bảng Anh (tương đương gần 103 triệu đồng) chỉ trong hai năm bằng việc cắt tóc theo cách anh học được trên Youtube.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »