Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Đầu tư - Kinh doanh

N46.Plus của Đạm Cà Mau đạt TOP10 sản phẩm “Tự hào trí tuệ Việt Nam 2017”

N46.Plus của Đạm Cà Mau đạt TOP10 sản phẩm “Tự hào trí tuệ Việt Nam 2017” Ngày 22/4, tại TP Đà Nẵng trong khuôn khổ triển lãm trưng bày và vinh danh các sản phẩm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức, Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao bằng khen cho sản phẩm Phân bón N46.PLUS mang thương hiệu Đạm Cà Mau của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). Đây là vinh dự của công ty cũng như của các sản phẩm trong nước, qua đó tiếp tục khẳng định định hướng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới mang giá trị cao của thương hiệu Đạm Cà Mau.

Chọn kênh đầu tư

7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa

7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa Lấy ý tưởng từ bộ phim The Horse Whisperer, Kelly Wendorf tiến thêm một bước với Equus - công ty chuyên huấn luyện lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên viên phát triển kinh doanh thông qua những bài học đến từ... loài ngựa.

Doanh nhân

12 định nghĩa về thành công của những người thành đạt

12 định nghĩa về thành công của những người thành đạt Với nhiều người thành công, tiền bạc và quyền lực hóa ra lại không phải là điều họ tìm kiếm.

Kinh doanh nhỏ

Thụ tinh nhân tạo cho gà, nữ trại chủ thu nhập 3 tỷ đồng/năm.

Thụ tinh nhân tạo cho gà, nữ trại chủ thu nhập 3 tỷ đồng/năm. Gần 2 năm nay, bà Ngô Thị Tuyến ở xã Liên Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) đã mạnh dạn áp dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo cho đàn gà bố mẹ. Với phương pháp này, 1 gà trống có thể “phục vụ” được từ 20 gà mái trở lên, tỷ lệ gà nở 85 – 90%, cao hơn hẳn so với cách gà phối giống tự nhiên.

Kinh doanh nhỏ

Nuôi thỏ cho người Nhật ăn, nông dân ẵm 1.000 USD/tháng

Nuôi thỏ cho người Nhật ăn, nông dân ẵm 1.000 USD/tháng Mỗi tháng gia đình chị Lâm xuất bán khoảng 200 con thỏ thương phẩm, trừ mọi chi phí tiền lãi thu được hơn 20 triệu đồng/tháng.

Doanh nhân

12 tháng kiếm 1 triệu USD nhờ...kính mát

12 tháng kiếm 1 triệu USD nhờ...kính mát Với nhiều doanh nhân, cơ ngơi 1 triệu đô la chỉ có trong những giấc mơ hoang đường nhất. Tuy nhiên, khối tài sản trên lại dễ dàng và nhanh chóng đến với anh chàng này chỉ nhờ… chiếc kính mát.

Kinh doanh nhỏ

Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim "đẻ" lãi như "máy in tiền"

Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim "đẻ" lãi như "máy in tiền" Tính riêng nuôi 100 chim trĩ xanh sinh sản, vài năm qua, bà Vũ Thị Lành (SN 1962), ở đội 7, HTX Quyết Thắng, (xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã vươn lên hàng tỷ phú. Những cá thể chim trĩ xanh "siêu mắn đẻ" được ví như "máy in tiền" đem lại nguồn lợi lớn cho gia đình bà. Kể về "bí kíp" làm giàu, nữ tỷ phú có một tuyệt chiêu vô cùng độc đáo: Đeo kính cho "máy tin tiền"...

Doanh nhân

Tỷ phú Jack Ma: Muốn sống đơn giản, đừng làm lãnh đạo

Tỷ phú Jack Ma: Muốn sống đơn giản, đừng làm lãnh đạo "Nếu muốn sống một cuộc đời đơn giản thì đừng làm lãnh đạo". Câu nói nổi tiếng của tỷ phú Jack Ma đã truyền cảm hứng đến nhiều người, trong đó có nữ doanh nhân trẻ Alexa von Tobel.

Kinh doanh nhỏ

Tan mộng làm giàu theo... giá tiêu

Tan mộng làm giàu theo... giá tiêu Giá thu mua hạt tiêu đen từ giữa tháng 3 đến nay giảm gần 50% so cùng kỳ năm 2016. Trong khi đó, nhiều diện tích tiêu trong tỉnh Kiên Giang đang bước vào vụ thu hoạch rộ, khiến nông dân như “ngồi trên đống lửa”.

Doanh nhân

4 bài học khởi nghiệp của cựu lãnh đạo Groupon

4 bài học khởi nghiệp của cựu lãnh đạo Groupon Từng là lãnh đạo khu vực châu Á của Groupon, Danny đã dẫn dắt chi nhánh tại đây đạt doanh thu hàng năm 130 triệu USD.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »