Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Đầu tư - Kinh doanh

Kinh doanh đa cấp trái phép có thể bị xử lý hình sự

Kinh doanh đa cấp trái phép có thể bị xử lý hình sự Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự đã bổ sung một điều về tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Kinh doanh nhỏ

Giá sầu riêng đầu mùa tăng cao kỷ lục, các nhà vườn phấn khởi

Giá sầu riêng đầu mùa tăng cao kỷ lục, các nhà vườn phấn khởi Tuy mới vào đầu mùa thu hoạch sầu riêng nhưng hiện giá bán loại trái cây đặc sản này tại Lâm Đồng đã tăng cao kỷ lục trong vòng vài năm trở lại đây khiến nhà vườn rất phấn khởi.

Kinh doanh nhỏ

Trồng cây tiền tỷ: Chỉ 1 cây rau sắng rừng thu 3 triệu đồng ngon ơ

Trồng cây tiền tỷ: Chỉ 1 cây rau sắng rừng thu 3 triệu đồng ngon ơ Cây rau sắng này của bà Nguyễn Thị Chẩn ở xóm Tháu, xã Thái Thịnh, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình mỗi năm cho 60kg rau, thu được 3 triệu đồng. Trồng rau sắng “làm chơi ăn thật”, đầu tư ít, không phải chăm sóc, giá bán lại cao.

Đầu tư - Kinh doanh

Điện Biên cấp heo giống 160.000đồng/kg cho dân

Điện Biên cấp heo giống 160.000đồng/kg cho dân Nhiều ý kiến khiếu nại trong lúc giá heo hơi xuống rất thấp, chỉ dưới 35.000đồng/kg, thì dự án giảm nghèo ở bốn huyện nghèo của tỉnh Điện Biên đã mua heo giống với giá tới 160.000đồng/kg để cấp phát cho người dân.

Kinh doanh nhỏ

5.000 đồng/ quả mận vẫn bán cháy hàng

5.000 đồng/ quả mận vẫn bán cháy hàng Mận tam hoa – loại trái cây được chị em “săn lùng” vào mỗi dịp đầu mùa nắng nóng. Quả mận to đều, ăn ngọt và giòn là đặc trưng của giống mận này, vì thế mà giá mận đầu mùa 100.000 đồng/kg mà vẫn đắt khách.

Đầu tư - Kinh doanh

Campuchia ‘giải cứu’ heo Việt Nam, mua 2.000 con/ngày

Campuchia ‘giải cứu’ heo Việt Nam, mua 2.000 con/ngày Sau khi thị trường Trung Quốc ngưng mua, thì may mắn có thị trường Campuchia tiêu thụ mạnh thịt heo Việt nam.

Đầu tư - Kinh doanh

Giá trứng tại nhà nông rẻ bèo, bán lẻ vẫn cao

Giá trứng tại nhà nông rẻ bèo, bán lẻ vẫn cao Người nuôi gà đẻ trứng lẫn nuôi gà thả vườn đang chịu thua lỗ kéo dài vì giá bán giảm mạnh.

Đầu tư - Kinh doanh

Chăn nuôi bò, bấp bênh đầu ra

Chăn nuôi bò, bấp bênh đầu ra Giá trên thị trường phụ thuộc hoàn toàn vào thương lái, người nuôi chịu nhiều thiệt thòi.

Đầu tư - Kinh doanh

Sau heo, đến lượt trứng gà 'kêu cứu'

Sau heo, đến lượt trứng gà Giá trứng giảm mạnh, người nuôi gà đẻ trứng đang lỗ tiền triệu mỗi ngày.

Kinh doanh nhỏ

Đồng Nai vẫn còn tồn kho 280.000 con lợn đến kỳ xuất chuồng

Đồng Nai vẫn còn tồn kho 280.000 con lợn đến kỳ xuất chuồng Sở Công Thương Đồng Nai cho biết, hiện nay lượng lợn đến kỳ xuất chuồng còn lại của tỉnh khoảng 280.000 con, trong đó chủ yếu là lợn của các công ty chăn nuôi có vốn đầu tư nước ngoài và các trang trại nuôi theo hình thức gia công.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »