Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Nuôi cá khép kín, lãi 300 triệu đồng/năm

Nuôi cá khép kín, lãi 300 triệu đồng/năm “Nhờ áp dụng những kiến thức học được từ lớp dạy nghề nuôi cá, tôi không chỉ nuôi cá lớn nhanh, ít bệnh tật mà còn biết ương, san cá giống. Mỗi năm, tôi thu lãi hơn 300 triệu đồng”- đó là chia sẻ của ông Bùi Đình Duân ở xã Tân Dân, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Kinh doanh nhỏ

Thu nhập cao từ trồng sen lấy gương

Thu nhập cao từ trồng sen lấy gương Hiện nay tại xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, các rau màu trồng trên đất lúa không chỉ cho thu nhập khá mà còn góp phần giảm nghèo, chuyển dịch cơ cấy cây trồng ở địa phương.

Doanh nhân

Chìa khóa thành công của tuổi 30

Chìa khóa thành công của tuổi 30 Họ không giống nhau ở lĩnh vực hoạt động, nhưng tất cả có một điểm chung là đều đã chạm tay vào thành công trước khi bước vào tuổi 30.

Kinh doanh nhỏ

Trồng khoai tây trên đất 2 lúa, thu nhập 83 triệu đồng/ha

Trồng khoai tây trên đất 2 lúa, thu nhập 83 triệu đồng/ha Vụ đông năm 2016, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội triển khai mô hình tặng vụ khoai tây trên đất 2 lúa tại một số địa phương thuộc huyện Ba Vì, bước đầu cho thấy cây khoai tây sinh trưởng, phát triển tốt, hứa hẹn đem lại thu nhập cao cho nông dân.

Khởi nghiệp

Lấy bằng Đại học về quê nuôi chim cút

Lấy bằng Đại học về quê nuôi chim cút Từ đầu năm 2016 đến nay, lúc nào trong trang trại cũng có 1 nghìn con chim đẻ, mỗi ngày thu từ 10-16 kg chứng.

Chọn kênh đầu tư

5 thủ thuật kinh doanh trực tuyến

5 thủ thuật kinh doanh trực tuyến “Marketing” hay “online marketing” là những từ khá... đáng sợ đối với nhiều doanh nghiệp mới gia nhập thị trường. Tuy nhiên, có một số thủ thuật kinh doanh trực tuyến mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng hiệu quả, bất chấp giới hạn về nguồn lực tài chính.

Kinh doanh nhỏ

Khóm son chưng Tết: Giá cao vẫn “cháy hàng”

Khóm son chưng Tết: Giá cao vẫn “cháy hàng” Một trong những sản phẩm độc lạ phục vụ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp được rất nhiều người ưa chuộng và đang trong tình trạng “cháy hàng”, đó là khóm son (dứa màu đỏ).

Doanh nhân

Bài học về tiền của một triệu phú tự thân

Bài học về tiền của một triệu phú tự thân Triệu phú tự thân David Bach - tác giả cuốn sách nổi tiếng The Automatic Millionaire (tạm dịch Triệu phú tự động) cho biết, đầu tư vào tiền bạc là một trong những cách kiếm tiền khôn ngoan nhất.

Doanh nhân

Khởi nghiệp với tinh thần của Steve Jobs

Khởi nghiệp với tinh thần của Steve Jobs Bill Fernandez - CEO startup Omnibotics, cũng là một trong những nhân viên đầu tiên của Apple cho biết, quãng thời gian làm việc với Steve Jobs đã dạy ông những bài học quan trọng khi khởi nghiệp kinh doanh.

Khởi nghiệp

Thời đại mới cần kỹ năng mới

Thời đại mới cần kỹ năng mới Sherry Johnson, 56 tuổi, bị mất việc tại một nhà in báo địa phương ở Marietta, bang Georgia khi nhà máy áp dụng tự động hóa. Công việc của bà là đưa giấy vào máy in, xếp bản in thành phẩm. Về sau, công việc đó được các robot thực hiện. “Giống như tôi bị đá ra ngoài vậy. Chúng tôi biết làm gì để sống bây giờ?”, bà Johnson than thở. Sau khi mất việc, bà đã theo một khóa học miễn phí về máy tính, nhưng như thế là quá ít và quá trễ. “Lớp trẻ 20, 30 tuổi sành máy tính hơn chúng tôi bởi vì khi chúng tôi lớn lên thì chưa có máy vi tính”, bà nói.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »