Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

9 lời khuyên giúp startup thành công ty tỷ đô

9 lời khuyên giúp startup thành công ty tỷ đô Có hàng ngàn startup công nghệ đang hoạt động ngoài kia, nhưng chỉ có một số may mắn được định giá tỷ đô.

Doanh nhân

Tô Hiến Thành- Người dám đánh cược cả sinh mạng vào lợn "organic"

Tô Hiến Thành- Người dám đánh cược cả sinh mạng vào lợn "organic" Để có được những thành công như ngày hôm nay, ông Tô Hiến Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HTX Trường Thành đã phải đổ không biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt, thậm chí phải đánh liều cả sinh mạng của mình. Ông được gọi với cái tên trìu mến “Vua lợn Organic”.

Doanh nhân

8 kỹ năng thiết yếu không thể học từ người khác

8 kỹ năng thiết yếu không thể học từ người khác Patrick Bet-David là một doanh nhân và cố vấn tài chính người Mỹ. Vào cuối những năm 1980, ông đã theo cha chạy trốn khỏi Iran trong cuộc chiến tranh Iran - Iraq, sống 2 năm trong một trại tị nạn ở Đức trước khi nhập cư vào Mỹ vào năm 1990, khi 12 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông gia nhập quân đội Hoa Kỳ, rồi nhận việc làm tại Morgan Stanley khi xuất ngũ.

Doanh nhân

Chàng "chuyên gia" hạt giống và niềm đam mê trồng hoa giỏ

Chàng "chuyên gia" hạt giống và niềm đam mê trồng hoa giỏ Thôi công việc tại một công ty nước ngoài với tư cách là 1 "chuyên gia" về hạt giống, anh Nguyễn Ngọc Chương (quê  thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) về nhà khởi nghiệp bằng nghề trồng hoa giỏ, bỏ túi hàng chục triệu đồng/tháng.

Doanh nhân

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầm sen quý 10 loại hoa

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầm sen quý 10 loại hoa Cách đây 5 năm anh Hạnh từng bị nhiều người trong vùng cười cợt vì đánh liều bỏ một số tiền lớn để thuê đất, cải tạo đầm lầy trồng sen. Tuy nhiên, đến nay đầm sen quý của anh Hạnh đã nổi tiếng khắp nơi, cho doanh thu lên tới cả trăm triệu đồng/tháng.

Khởi nghiệp

Lối tư duy... thất bại trong khởi nghiệp

Lối tư duy... thất bại trong khởi nghiệp Thời gian gần đây, trong một số tài liệu và cả trong một số khóa đào tạo về khởi nghiệp, những người khởi nghiệp được khuyến khích hãy sẵn sàng lăn xả vào làm mọi việc, kiểu người khởi nghiệp phải đóng nhiều vai: giám đốc, bốc vác, kế toán, bán hàng, tiếp thị, giao nhận...


Khởi nghiệp

Kiểm soát sự "trả giá tâm lý" khi khởi nghiệp

Kiểm soát sự "trả giá tâm lý" khi khởi nghiệp Khi nói về chuyện khởi nghiệp, các vấn đề được xoay quanh thường là cảm giác hài lòng, sự mãn nguyện khi xây dựng được điều gì đó từ chỗ không có gì. Điều này có thể là sự thật, nhưng cũng tồn tại một khía cạnh khác trong đời sống của một doanh nhân khởi nghiệp: Cái giá mà họ phải trả.

Doanh nhân

Từng từ chối Microsoft, start-up tỷ USD thành công nhờ thị trường “ngách”

Từng từ chối Microsoft, start-up tỷ USD thành công nhờ thị trường “ngách” Năm 39 tuổi, Carl Rodrigues - người gốc Parkistan nhập cư vào Canada, bỏ việc để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng dù chưa hề có ý tưởng gì.

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »