Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Trồng cây tiền tỷ: Vua gấc tiết lộ trồng gấc 1 lần, “ăn sẵn” 20 năm

Trồng cây tiền tỷ: Vua gấc tiết lộ trồng gấc 1 lần, “ăn sẵn” 20 năm Gấc vốn là một cây bán hoang dại, leo mọc lung tung ở bờ ao, xó vườn. Những tưởng cây gấc chỉ được dùng để nấu… xôi. Tuy nhiên, bằng công nghệ chiết xuất dầu gấc tinh túy, hiện cây gấc được coi là cây “hái ra tiền” cho người nông dân.

Doanh nhân

11 tấm gương khiến bạn tự tin trở lại mạnh mẽ sau thất bại thê thảm

11 tấm gương khiến bạn tự tin trở lại mạnh mẽ sau thất bại thê thảm Trong một bài viết trên Inc.com, Bill Murphy Jr., Tổng biên tập trang TheMid.com kiêm nhà sáng lập ProGhostwriters.com, đã chia sẻ rằng gần đây ông có nói chuyện với một người bạn cũ khi cô đang trải qua thời kỳ khó khăn: vừa bị đuổi việc, chia tay với bạn trai, và một vài việc “xôi hỏng bỏng không” khác nữa.​

Kinh doanh nhỏ

Trồng cây tiền tỷ: “Hái” 2 tỷ đồng từ hoa đẹp nhất thế giới

Trồng cây tiền tỷ: “Hái” 2 tỷ đồng từ hoa đẹp nhất thế giới Nhờ bén duyên với hoa ly - một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới, đến nay anh Bùi Tuấn Hải ở xã Song Phương, huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

Kinh doanh nhỏ

Lãi 3 triệu đồng/ngày nhờ trồng măng tây xanh

Lãi 3 triệu đồng/ngày nhờ trồng măng tây xanh Tuy là cây mới đưa vào trồng ở 2 huyện Phú Xuyên và Phúc Thọ (Hà Nội), song măng tây xanh đã và đang mang lại thu nhập hàng triệu đồng/ngày cho bà con địa phương. Đây cũng được coi như cây dễ mang lại tiền tỷ nhất cho bà con nông dân.

Doanh nhân

2 tỷ phú USD Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới 2017

2 tỷ phú USD Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới 2017 Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet Air chính thức có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới 2017 của Forbes.

Kinh doanh nhỏ

Có công nghệ cao, mỗi ha đất “đẻ” ra 2 tỷ đồng

Có công nghệ cao, mỗi ha đất “đẻ” ra 2 tỷ đồng Nhiều năm trở lại đây, Đà Lạt đã trở thành địa phương đi đầu trong cả nước về ứng dụng công nghệ cao. Đặc biệt, trong việc trồng hoa, đây được xem là ngành chủ lực của địa phương.

Khởi nghiệp

4 hành động cần làm ngay để thay đổi tương lai

4 hành động cần làm ngay để thay đổi tương lai Sự thành công đòi hỏi chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của những hành động ngay từ thời điểm hiện tại, dù đôi khi phải mất hàng nhiều năm để một hành động khôn ngoan được đền đáp xứng đáng.

Khởi nghiệp

Làm gì để giàu có trước tuổi 30?

Làm gì để giàu có trước tuổi 30? 10 điều sau đây sẽ đảm bảo bạn sẽ giàu có, có tài sản triệu USD năm 30 tuổi.

Doanh nhân

Hơn 80.000 triệu phú phải di cư sang nước khác

Hơn 80.000 triệu phú phải di cư sang nước khác Điểm đến hàng đầu của các triệu phú trên thế giới là Úc, Mỹ. 

Chọn kênh đầu tư

Đổ tiền vào kênh đầu tư nào để hưởng lãi cao?

Đổ tiền vào kênh đầu tư nào để hưởng lãi cao? Trong bối cảnh các kênh đầu tư như tỷ giá, vàng, chứng khoán khá trầm lắng, bất động sản đòi hỏi phải có  nguồn vốn đầu tư mạnh. Các nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn tìm kiếm kênh đầu tư nào an toàn và đảm bảo lãi suất thực dương.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »