Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Phấn khởi mỗi đêm thu chục triệu đồng nhờ tôm hùm nhí

Phấn khởi mỗi đêm thu chục triệu đồng nhờ tôm hùm nhí Sau một đêm chong đèn hay dùng lưới mành khai thác tôm hùm nhí trên biển, ngư dân vùng biển huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam có thể thu về gần chục triệu đồng…

Kinh doanh nhỏ

Giá tiêu cao kỷ lục, người trồng đỏ mắt tìm công hái

Giá tiêu cao kỷ lục, người trồng đỏ mắt tìm công hái Thiếu nhân công thu hái trầm trọng khi tiêu đang vào vụ thu hoạch đang khiến nhiều người trồng tiêu hết sức lo lắng. Nếu thu hoạch trễ vụ, nhiều rủi ro sẽ chực chờ vườn tiêu...

Doanh nhân

Lời khuyên vô giá về tiền bạc của tỷ phú giàu thứ 3 TG

Lời khuyên vô giá về tiền bạc của tỷ phú giàu thứ 3 TG Tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, Warren Buffett được mệnh danh là nhà đầu tư thông minh nhất mọi thời đại. Và dưới đây chính là những lời khuyên quý giá nhất của ông về tiền bạc dành cho tất cả mọi người.

Kinh doanh nhỏ

Muối tăng giá, diêm dân Ninh Thuận lãi 10 triệu đồng/ha

Muối tăng giá, diêm dân Ninh Thuận lãi 10 triệu đồng/ha Những ngày này, diêm dân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đang rất phấn khởi với vụ muối đầu năm. Giá muối hiện được diêm dân xuất bán tại chỗ với mức 600 đồng/kg, tăng hơn 200 đồng/kg so với năm trước.

Doanh nhân

Tại sao Bill Gates được gọi là “thiên tài lập dị”?

Tại sao Bill Gates được gọi là “thiên tài lập dị”? Bên cạnh một bộ óc thiên tài, Bill Gates có rất nhiều sở thích, thói quen độc đáo, thậm chí “lập dị”, gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai.

Chọn kênh đầu tư

Lãi suất 0%, người Nhật vẫn đổ xô gửi tiết kiệm

Lãi suất 0%, người Nhật vẫn đổ xô gửi tiết kiệm Hai trong số các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hiện đang gần như không trả một đồng lãi nào cho tiền gửi của khách hàng, hãng tin Bloomberg cho biết.

Khởi nghiệp

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó

Những suy nghĩ quyết định bạn giàu có hay nghèo khó Brian Tracy – Chủ tich, CEO Brian Tracy International nói về 4 cách mà một người giàu nghĩ về chính họ và tác động của điều đó đến thành công của họ.

Kinh doanh nhỏ

Làm chủ 3 cơ sở ương cá giống, lãi gần 1 tỷ đồng/năm

Làm chủ 3 cơ sở ương cá giống, lãi gần 1 tỷ đồng/năm Khởi nghiệp rất ít vốn nhưng nhờ sự kiên trì, không ngại khó, nông dân Nguyễn Quang Khôi ở xã Ngọc Thiện (huyện Tân Yên, Bắc Giang) trở thành chủ 3 cơ sở ương cá giống cho lãi khá.

Doanh nhân

Cách nghĩ của người giàu

Cách nghĩ của người giàu Trong cuộc sống, nhiều người hay nghĩ rằng người giàu thường rất may mắn, họ có những lợi thế không công bằng, họ ích kỷ, làm giàu bằng những trò lừa đảo… Chính vì vậy, không ít người tự huyễn hoặc bản thân rằng sự giàu có là nguồn gốc của mọi tội lỗi và lựa chọn sống tránh xa tội lỗi. Thực tế không đúng vậy.

Kinh doanh nhỏ

Giá heo nhích dần, giá trứng giảm mạnh, người nuôi gà méo mặt

Giá heo nhích dần, giá trứng giảm mạnh, người nuôi gà méo mặt Từ sau Tết Đinh Dậu, giá cả một số sản phẩm chăn nuôi chủ lực có sự biến động khá rõ. Trong khi giá heo hơi đã tăng lên nhiều thì giá trứng lại liên tục giảm mạnh. Như vậy, từ đầu năm 2017 đến nay, giá trứng gà đã liên tục giảm mạnh. Những ngày cuối cùng của năm 2016, giá trứng gà tại trại còn ở mức tốt là 1.750 đồng/kg. Sang đầu tháng 1, giá trứng gà.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »