Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Vay vốn & Thẻ

Sắp có gói tín dụng 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao?

Sắp có gói tín dụng 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao? Thủ tướng Chính phủ giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xem xét chỉ đạo, khuyến khích các ngân hàng thương mại nghiên cứu dành 1 gói tín dụng khoảng 100.000 tỷ đồng bằng nguồn huy động của các ngân hàng thương mại để cho các dự án sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Vay vốn & Thẻ

9 phương thức cho vay vốn ngân hàng

9 phương thức cho vay vốn ngân hàng Thông tư 39/2016/TT-NHNN do Ngân hàng Nhà nước ban hành mới đây đã bổ sung thêm nhiều phương thức cho vay mới phù hợp với thực tế, sửa đổi nội hàm của các phương thức cho vay để bảo đảm phân biệt rõ ràng giữa các phương thức. 

Vay vốn & Thẻ

Hộ gia đình sẽ không được vay ngân hàng

Hộ gia đình sẽ không được vay ngân hàng Để vay vốn, các hộ kinh doanh phải chuyển đổi thành doanh nghiệp hoặc chủ hộ phải tự đứng tên vay.

Vay vốn & Thẻ

Ngân hàng nâng cấp hệ thống, khách hàng chậm lương

Ngân hàng nâng cấp hệ thống, khách hàng chậm lương Những ngày qua, nhiều khách hàng của VietinBank phải chờ dài cổ mới nhận được tiền lương, thậm chí có khoản tiền thưởng đã chuyển trước tết đến nay vẫn chưa nhận được, do ngân hàng này vừa nâng cấp hệ thống.

Vay vốn & Thẻ

Từ 15/3: Mỗi khách hàng được vay tiêu dùng tối đa 100 triệu đồng

Từ 15/3: Mỗi khách hàng được vay tiêu dùng tối đa 100 triệu đồng Sau 2 lần lấy ý kiến dự thảo, mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chính thức ban hành Thông tư số 43/2016/TT-NHNN quy định cho vay tiêu dùng của công ty tài chính và có hiệu lực từ ngày 15/3/2017.

Vay vốn & Thẻ

Chuốc phiền vì vô tư làm thẻ ngân hàng

Chuốc phiền vì vô tư làm thẻ ngân hàng Được đến tận cơ quan chào mời, tháng 4-2015 anh P.V.Q. (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) mở cùng lúc ba thẻ, một thẻ ghi nợ nội địa (ATM) và hai thẻ tín dụng quốc tế tại một ngân hàng, nhưng không ngờ bắt đầu chuốc nhiều rắc rối.

Vay vốn & Thẻ

Khách hàng bị rủi ro do khách quan được bổ sung vay vốn

Khách hàng bị rủi ro do khách quan được bổ sung vay vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội vừa ban hành văn bản số 4710/NHCS-TDNN hướng dẫn thực hiện cho vay bổ sung vốn để khôi phục sản xuất, kinh doanh đối với khách hàng vay vốn bị rủi ro do nguyên nhân khách quan.

Vay vốn & Thẻ

Cận Tết, lo ATM hết tiền, giao dịch online nghẽn

Cận Tết, lo ATM hết tiền, giao dịch online nghẽn Những ngày này, nhu cầu rút tiền tại các máy ATM và giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng tăng vọt. Năm nay, nhờ chuẩn bị kỹ nên hệ thống ATM chưa có biến động bất thường (như máy hết tiền, nuốt thẻ...). Tuy nhiên, giao dịch online có dấu hiệu bị quá tải tại nhiều ngân hàng khi tiền được chuyển với tốc độ “rùa bò”, thậm chí đi rồi còn quay trở lại.

Vay vốn & Thẻ

“Chốt” lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%/năm

“Chốt” lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%/năm Thủ tướng Chính phủ quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các TCTD do Nhà nước chỉ định theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Vay vốn & Thẻ

Tạm ngưng dịch vụ ngân hàng điện tử vì… quyết toán năm

Tạm ngưng dịch vụ ngân hàng điện tử vì… quyết toán năm Ngân hàng Sacombank vừa phát đi thông báo ngày 30-12, ngân hàng thực hiện quyết toán nên sẽ tạm ngưng một số dịch vụ. 
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »