Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Vay vốn & Thẻ

Năm 2017: Dùng thẻ tín dụng nào phí thấp nhất?

Năm 2017: Dùng thẻ tín dụng nào phí thấp nhất? Thẻ tín dụng ngày nay đã trở thành phương tiện thanh toán phổ biến và quen thuộc, thậm chí là “vật bất ly thân” đối với những tín đồ mua sắm. Người tiêu dùng có thể mua sắm đủ mọi thứ, từ gói tăm, bó hoa cúng rằm, cho đến cả căn nhà bằng thẻ tín dụng...

Vay vốn & Thẻ

Cẩn trọng với ưu đãi thẻ

Cẩn trọng với ưu đãi thẻ Sau khi mở hàng loạt thẻ thanh toán bởi bị hấp dẫn với những ưu đãi đặc biệt mà các ngân hàng quảng cáo, nhiều người đã ngã ngửa vì các khoản phí quá cao nhưng dịch vụ không tương xứng.

Vay vốn & Thẻ

Lo ngại lãi suất tăng

Lo ngại lãi suất tăng Theo Thông tư 39/2017/TT-NN, từ ngày 15-3, TCTD và khách hàng được áp dụng lãi suất cho vay thỏa thuận. Đây là một quy định phù hợp với cơ chế thị trường, song lại khiến doanh nghiệp (DN) lo lắng phải chịu lãi suất cao hơn.

Vay vốn & Thẻ

Khách hàng rút tiền ở ATM lại ra.... giấy

Khách hàng rút tiền ở ATM lại ra.... giấy Phía ngân hàng ý giải do đang trong quá trình chạy thử và nhà thầu chưa bàn giao kĩ thuật nên tiền thật chưa được tiếp quỹ và khách hàng đã rút ra tiền mẫu demo.

Vay vốn & Thẻ

Nhu cầu tìm tài khoản số đẹp tăng cao

Nhu cầu tìm tài khoản số đẹp tăng cao Những tài khoản ngân hàng có số đẹp đang trở thành một xu thế thời thượng, không chỉ thể hiện được “đẳng cấp” của những cá nhân và doanh nghiệp, mà còn được nhìn nhận như là một sự may mắn mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

Vay vốn & Thẻ

Máy rút tiền VTM là gì, khác ATM thế nào?

Máy rút tiền VTM là gì, khác ATM thế nào? Máy rút tiền VTM là gì, khác ATM như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn.

Vay vốn & Thẻ

Sắp có gói tín dụng 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao?

Sắp có gói tín dụng 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao? Thủ tướng Chính phủ giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xem xét chỉ đạo, khuyến khích các ngân hàng thương mại nghiên cứu dành 1 gói tín dụng khoảng 100.000 tỷ đồng bằng nguồn huy động của các ngân hàng thương mại để cho các dự án sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Vay vốn & Thẻ

9 phương thức cho vay vốn ngân hàng

9 phương thức cho vay vốn ngân hàng Thông tư 39/2016/TT-NHNN do Ngân hàng Nhà nước ban hành mới đây đã bổ sung thêm nhiều phương thức cho vay mới phù hợp với thực tế, sửa đổi nội hàm của các phương thức cho vay để bảo đảm phân biệt rõ ràng giữa các phương thức. 

Vay vốn & Thẻ

Hộ gia đình sẽ không được vay ngân hàng

Hộ gia đình sẽ không được vay ngân hàng Để vay vốn, các hộ kinh doanh phải chuyển đổi thành doanh nghiệp hoặc chủ hộ phải tự đứng tên vay.

Vay vốn & Thẻ

Ngân hàng nâng cấp hệ thống, khách hàng chậm lương

Ngân hàng nâng cấp hệ thống, khách hàng chậm lương Những ngày qua, nhiều khách hàng của VietinBank phải chờ dài cổ mới nhận được tiền lương, thậm chí có khoản tiền thưởng đã chuyển trước tết đến nay vẫn chưa nhận được, do ngân hàng này vừa nâng cấp hệ thống.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »