Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Vay vốn & Thẻ

“Chốt” lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%/năm

“Chốt” lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%/năm Thủ tướng Chính phủ quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các TCTD do Nhà nước chỉ định theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Vay vốn & Thẻ

Tạm ngưng dịch vụ ngân hàng điện tử vì… quyết toán năm

Tạm ngưng dịch vụ ngân hàng điện tử vì… quyết toán năm Ngân hàng Sacombank vừa phát đi thông báo ngày 30-12, ngân hàng thực hiện quyết toán nên sẽ tạm ngưng một số dịch vụ. 

Vay vốn & Thẻ

Cuối năm, tội phạm thẻ hoành hành

Cuối năm, tội phạm thẻ hoành hành Lại có thêm chủ thẻ phản ảnh bị lừa lấy mã OTP (mật mã dùng một lần) sau đó lấy tiền trong tài khoản. Dù chiêu thức này không mới nhưng nhiều chủ thẻ vẫn sập bẫy và mất hết số tiền vất vả để dành cả năm trời.


Vay vốn & Thẻ

Mở thẻ tín dụng Viet Capital Visa nhận ngay 30 triệu và 5,000 dặm bay

Mở thẻ tín dụng Viet Capital Visa nhận ngay 30 triệu và 5,000 dặm bay Từ nay đến 10/01/2017, khách hàng mở mới thẻ tín dụng Viet Capital Visa của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) sẽ có cơ hội trúng thưởng 100% lên đến 30 triệu đồng và 5,000 dặm bay.

Vay vốn & Thẻ

ATM sẽ được bổ sung tiền mặt liên tục trong dịp Tết

ATM sẽ được bổ sung tiền mặt liên tục trong dịp Tết Tết là thời điểm nhu cầu rút tiền mặt lớn, đặc biệt tại tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đông dân cư, NHNN yêu cầu các tổ chức phát hành thẻ, các tổ chức thanh toán thẻ giám sát chặt chẽ mức tồn quỹ ATM để bổ sung kịp thời, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tăng cao dịp cuối năm và những ngày giáp Tết Nguyên đán, tránh việc xếp hàng dài chờ rút tiền.

Vay vốn & Thẻ

Kinh nghiệm chọn thẻ ngân hàng phù hợp bạn cần biết

Kinh nghiệm chọn thẻ ngân hàng phù hợp bạn cần biết Nói đến thẻ ngân hàng có rất nhiều người chỉ biết đến thẻ ATM, nhưng thực chất trong hệ thống các loại thẻ ngân hàng thì còn có rất nhiều những loại thẻ khác. Dưới đây là những loại thẻ ngân hàng bạn không nên bỏ qua.

Vay vốn & Thẻ

​VN có dịch vụ so sánh các sản phẩm tài chính

​VN có dịch vụ so sánh các sản phẩm tài chính Người tiêu dùng có thể vào ứng dụng này để so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng, các khoản vay trước khi quyết định để giảm chi phí.

Vay vốn & Thẻ

Cảnh báo tình trạng giao dịch khống qua thẻ tín dụng

Cảnh báo tình trạng giao dịch khống qua thẻ tín dụng Thời gian gần đây Ngân hàng Nhà nước phát hiện thấy có hiện tượng hành vi giao dịch khống (bị cấm theo quy định của pháp luật) khi đơn vị chấp nhận thẻ cung ứng cho cho chủ thẻ tín dụng dịch vụ rút tiền mặt qua các thiết bị chấp nhận thẻ (POS/mPOS).

Vay vốn & Thẻ

Chính thức hết khả năng giảm lãi suất?

Chính thức hết khả năng giảm lãi suất? Như với tín dụng ngoại tệ, một lần nữa Ngân hàng Nhà nước sớm đưa ra thông tin cơ bản về định hướng điều hành chính sách để thị trường chủ động nắm bắt. Còn một tháng nữa để đón năm 2017, nhưng thông điệp về mục tiêu lãi suất đã sớm được gợi mở.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »