Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Lãi suất cho vay sẽ tăng lên trong tháng này?

Lãi suất cho vay sẽ tăng lên trong tháng này? Do áp lực tăng lãi suất huy động tại các kỳ hạn, có nhiều khả năng lãi suất cho vay sẽ tăng trong tháng 4/2017, nhằm đảm bảo mục tiêu về doanh thu của các ngân hàng; tuy nhiên, biên độ tăng có thể sẽ chỉ ở mức nhỏ.

Tin 360 độ

Cảnh báo hai cách thức đánh cắp tài khoản ngân hàng phổ biến

Cảnh báo hai cách thức đánh cắp tài khoản ngân hàng phổ biến Theo các bản tin an ninh mạng cũng như cảnh báo gửi đến cộng đồng của Bkav, đã đưa ra dự báo về xu hướng tấn công của tội phạm mạng nhắm đến lĩnh vực ngân hàng, tài chính vì mục tiêu chiếm đoạt tiền. Theo đó, 3 tháng đầu năm 2017 đã xuất hiện hàng loạt vụ việc đánh cắp tài khoản người dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Phân tích các vụ việc, các chuyên gia an ninh mạng chỉ ra 2 cách thức mà hacker sử dụng để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của người dùng tại Việt Nam.

Tin 360 độ

Ngân hàng nhỏ đồng loạt giảm lãi suất huy động 

Ngân hàng nhỏ đồng loạt giảm lãi suất huy động  Ngày 27-3, Ngân hàng nhà nước cho biết một số ngân hàng thương mại giảm lãi suất tiền gửi VND  từ 0,1-0,3%.

Tin 360 độ

Lãi suất tiền gửi tăng cao hiếm thấy

Lãi suất tiền gửi tăng cao hiếm thấy Hàng loạt ngân hàng đang chạy đua nâng lãi suất “siêu khủng” để thu hút khách hàng.

Tin 360 độ

Ngân hàng Trung ương châu Âu lưu hành tờ tiền 50 euro mới

Ngân hàng Trung ương châu Âu lưu hành tờ tiền 50 euro mới Ngày 16/3, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã ra mắt tờ tiền giấy mệnh giá 50 euro mới. Đây được xem là nỗ lực của Liên minh châu Âu (EU) trong cuộc chiến chống nạn tiền giả và khẳng định sự ủng hộ đối với việc sử dụng tiền mặt.

Tin 360 độ

Lãi suất sẽ khó giảm

Lãi suất sẽ khó giảm Công ty chứng khoán Sài Gòn vừa phát hành bản nghiên cứu mang tên “Câu chuyện 2017”. 

Tin 360 độ

Lãi suất tăng trở lại?

Lãi suất tăng trở lại? Đến ngày 29/12/2016, tổng phương tiện thanh toán tăng 17,88%, huy động vốn tăng 18,38%, trong khi tín dụng tăng đến 18,71% so với năm 2015. Với tín dụng tăng trưởng cao hơn vốn huy động, rõ ràng mức độ thanh khoản của các ngân hàng đã giảm bớt so với giai đoạn trước đây. 

Tin 360 độ

Lãi suất bắt đầu xu hướng mới?

Lãi suất bắt đầu xu hướng mới? Nếu động thái tăng lãi suất tiền gửi của các ngân hàng thời gian qua tiếp tục được duy trì thì khả năng lãi suất cho vay có thể tăng.

Tin 360 độ

Xu hướng “chi tiêu trước” thay thế “tiết kiệm trước” tác động tới các ngân hàng thế nào?

Xu hướng “chi tiêu trước” thay thế “tiết kiệm trước” tác động tới các ngân hàng thế nào? Uỷ ban giám sát tài chính Quốc gia (NFSC) trong báo cáo tài chính mới phát hành nhận định, xu hướng chi tiêu trước tác động lớn đến tín dụng tiêu dùng của hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Tin 360 độ

Sắp giải ngân hết gói 30.000 tỉ đồng

Sắp giải ngân hết gói 30.000 tỉ đồng Tính đến ngày 30-11, chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội (gói 30.000 tỉ đồng) đã giải ngân được 29.239 tỉ đồng, dư nợ là 24.166 tỉ đồng, TTXVN dẫn báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho hay.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »