Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Giá nhà đất sẽ tăng thêm 12% nếu bán nhà, sang tên sổ đỏ bị áp thuế VAT

Giá nhà đất sẽ tăng thêm 12% nếu bán nhà, sang tên sổ đỏ bị áp thuế VAT Về quan điểm tăng thuế VAT đối với người có quyền sử dụng đất khi bán đi, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng: Ban soạn thảo đề nghị quyền chuyển sử dụng đất cũng phải chịu thuế giá trị gia tăng từ 10% - 12% là một tác động cực lớn đối với ngành bất động sản.

Tin thị trường

Bất động sản Đồng Nai sốt ảo

Bất động sản Đồng Nai sốt ảo Đồng Nai đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản nhờ sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và sự thay đổi diện mạo hạ tầng giao thông. Tuy nhiên, chính sự thay đổi này khiến thị trường bất động sản Đồng Nai xuất hiện nhiều rủi ro.

Tin thị trường

Tp.HCM sẽ có khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội

Tp.HCM sẽ có khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội Theo kế hoạch, đến năm 2020, Tp.HCM phấn đấu xây dựng khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội, 35.000 chỗ ở tập trung cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp và 10.000 chỗ ở cho sinh viên. Kế hoạch này nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về căn nhà ở xã hội cho người dân, đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức và các đối tượng thuộc diện chính sách, thu nhập thấp.

Tin thị trường

Bất động sản "hấp dẫn", chuyên gia lo khan hiếm nguồn cung

Bất động sản "hấp dẫn", chuyên gia lo khan hiếm nguồn cung Với những hỗ trợ từ Chính phủ, ngân hàng cho vay thông thoáng... chỉ cần 30% tiền là đã có nhà ở nên có thể nói hiếm khi nào thị trường bất động sản hấp dẫn như hiện nay. Điều lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp chính là sự khan hiếm nguồn cung.

Tin thị trường

Những điều 'chưa từng có' trên thị trường nhà đất

Những điều Rất khó có khả năng giá căn hộ trên thị trường bất động sản có thể hạ nhiệt khi mà quĩ đất ngày càng cạn kiệt, nguồn vốn tín dụng đổ vào bất động sản càng ngày càng bị “siết” chặt hơn.

Tin thị trường

Mua chung cư trả góp, đau đầu vì tiến độ thanh toán

Mua chung cư trả góp, đau đầu vì tiến độ thanh toán Dù các chủ đầu tư đã đưa ra mức giá ưu đãi để lấy lòng khách hàng, tuy nhiên tiến độ thanh toán gấp gáp vẫn là rào cản trong sở hữu nhà ở chung cư với nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu này, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chương trình về giãn tiến độ thanh toán nhằm giải bài toán tài chính cho các khách hàng.

Tin thị trường

Đồng Nai: "Người dân có nhu cầu thực" mới được tách thửa đất

Đồng Nai: "Người dân có nhu cầu thực" mới được tách thửa đất UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản số 7695/UBND-CNN gửi Sở Tài nguyên Môi trường, UBND các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hoà về việc giải quyết hồ sơ tách thửa đối với một số trường hợp trong giai đoạn tạm ngưng tách thửa.

Tin thị trường

Suất tái định cư: Người dân tự quyết?

Suất tái định cư: Người dân tự quyết? "Nếu TPHCM chỉ quy định một phương thức tái định cư tại chỗ thì đã hạn chế quyền lựa chọn phương thức tái định cư của các hộ dân trong chung cư, dễ dẫn đến khiếu kiện", ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM nói.

Tin thị trường

Công nhân mỏi mòn chờ nhà giá rẻ: Thiết tha ngôi nhà của riêng mình

Công nhân mỏi mòn chờ nhà giá rẻ: Thiết tha ngôi nhà của riêng mình Hơn 20% công nhân trong cả nước có nhu cầu về nhà ở nhưng không đủ điều kiện mua nhà, phải ở trong những ngôi nhà giá rẻ, những phòng trọ ẩm thấp, ngột ngạt. Thấu hiểu được điều đó, mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án đầu tư xây dựng thiết chế nhà ở của công đoàn ở các khu công nghiệp với nội dung trọng tâm hướng tới xây dựng nhà ở giá rẻ cho công nhân trong cả nước.

Tin thị trường

“Sốt” đất biển Tam Thanh, bác yếu tố Trung Quốc

“Sốt” đất biển Tam Thanh, bác yếu tố Trung Quốc Lãnh đạo TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bác thông tin đồn đoán người Trung Quốc đứng sau bơm tiền cho dân địa phương gom đất biển Tam Thanh.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »