Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Bất động sản 2017: Sản phẩm cao cấp giá phù hợp lên ngôi

Bất động sản 2017: Sản phẩm cao cấp giá phù hợp lên ngôi Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng của nền kinh tế, thị trường bất động sản mà đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp đã có sự phát triển ngoạn mục trong năm 2016. Tuy nhiên, do nguồn cung khá lớn, nhiều người lo ngại về một cuộc thoái trào của “phân khúc vua” này trong năm 2017.

Tin thị trường

Nhà siêu mỏng, siêu méo ồ ạt tái xuất ở Hà Nội

Nhà siêu mỏng, siêu méo ồ ạt tái xuất ở Hà Nội UBND thành phố Hà Nội từng khẳng định kiên quyết dẹp bỏ nhà siêu mỏng, siêu méo, và trong khi chưa xử lý xong những căn nhà cũ, những ngôi nhà “kỳ dị” mới tiếp tục mọc lên.

Tin thị trường

Có nhà mẫu vẫn phải xin phép xây dựng 

Có nhà mẫu vẫn phải xin phép xây dựng  Theo hướng dẫn của Sở Xây dựng TP.HCM, người dân xây nhà trong các dự án khu nhà ở có quy hoạch 1/500, có nhà mẫu vẫn phải làm thủ tục xin phép xây dựng.

Tin thị trường

Bất động sản tại TP.HCM tăng giá, người mua khó tiếp cận

Bất động sản tại TP.HCM tăng giá, người mua khó tiếp cận Sau thời gian dài “đóng băng,” giá bất động sản cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng liên tục tăng ở hầu khắp các phân khúc và địa bàn, nhất là căn hộ và đất nền.

Tin thị trường

Đất mua bán giấy viết tay vẫn được cấp 'sổ đỏ'

Đất mua bán giấy viết tay vẫn được cấp Nghị định 01 cho phép những trường hợp người dân mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 được hợp thức hóa và được cấp“sổ đỏ”.

Tin thị trường

Giao dịch bất động sản tại TPHCM cao nhất từ năm 2010

Giao dịch bất động sản tại TPHCM cao nhất từ năm 2010 Thị trường bất động sản TPHCM trong quý 4/2016 có gần 10.200 giao dịch, tăng 36% theo quý và 32% theo năm, cao nhất từ năm 2010.

Tin thị trường

Cứ 10 người trẻ thì có 4 người sở hữu nhà riêng

Cứ 10 người trẻ thì có 4 người sở hữu nhà riêng Theo báo cáo về chuỗi khảo sát “Hơn cả một ngôi nhà” của Tập đoàn HSBC, cứ 10 người trẻ thì có gần bốn người sở hữu nhà riêng. Tại Việt Nam mỗi năm có hơn 50 ngàn vợ chồng trẻ kết hôn có nhu cầu về nhà ở.

Tin thị trường

Nhà ở xã hội giá 100 triệu đồng: Công nhân đã thỏa ước mơ an cư

Nhà ở xã hội giá 100 triệu đồng: Công nhân đã thỏa ước mơ an cư Thể hiện quyết tâm trong việc chăm lo cuộc sống tốt nhất cho người lao động, tỉnh Bình Dương đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội với giá chỉ từ 100 triệu đồng/căn.

Tin thị trường

Cấp chủ quyền cho diện tích đất tăng thêm

Cấp chủ quyền cho diện tích đất tăng thêm Từ 3-3-2017, Nhà nước sẽ cấp chủ quyền cho diện tích đất tăng thêm (thực tế) so với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, theo Nghị định số 01 (2017) sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai vừa được Chính phủ ban hành.

Tin thị trường

Năm 2017, vay vốn mua nhà ở xã hội thế nào?

Năm 2017, vay vốn mua nhà ở xã hội thế nào? Gói 30.000 tỷ đồng đã kết thúc trong năm 2016, nhưng hiện nay nhiều người mua nhà vẫn chưa thể vay được vốn ưu đãi khi mua nhà ở xã hội theo quy định của Luật nhà ở.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »