Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Gỡ bất cập cho nhà tái định cư

Gỡ bất cập cho nhà tái định cư Những bất cập tại các khu nhà tái định cư lâu nay là vấn đề gây bức xúc. Để giải quyết tình trạng này, mới đây, TP Hà Nội chỉ đạo Sở Xây dựng rà soát thực tế vận hành nhà chung cư tái định cư, đề xuất phương án quản lý phù hợp như chuyển giao diện tích công cộng cho chủ sở hữu, đặt hàng nhà ở thương mại bán cho các hộ tái định cư...

Tin thị trường

Giá đất nền tăng cao tại khu vực giáp ranh TP.HCM

Giá đất nền tăng cao tại khu vực giáp ranh TP.HCM Thị trường bất động sản (TTBĐS) tháng 6-2017 ghi nhận những biến chuyển trong cơ cấu rổ hàng hóa tại thị trường chung cư Hà Nội. Cơn sốt đất nền tại TP.HCM đã chững lại và có xu hướng dịch chuyển về khu vực giáp ranh. 

Tin thị trường

Lực hút từ phố cổ

Lực hút từ phố cổ Với nhiều yếu tố thuận lợi, Hội An đang thu hút ngày càng nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Tin thị trường

Giao dịch biệt thự, nhà phố tăng vọt

Giao dịch biệt thự, nhà phố tăng vọt Số lượng căn biệt thự, nhà phố trên địa bàn TP.HCM có giá bán 3-8 tỉ đồng/căn đã tăng đột biến. Chỉ trong ba tháng qua, số lượng giao dịch thành công ở phân khúc này đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin thị trường

Giá đất nền ở TP.HCM có nơi tăng sốc 400%?

Giá đất nền ở TP.HCM có nơi tăng sốc 400%? Giá đất nền lẫn căn hộ hiện đang có xu hướng bị đội lên do hàng loạt yếu tố tác động.

Tin thị trường

Địa ốc Đồng Nai "choàng tỉnh" sau cơn sốt ảo đất nền

Địa ốc Đồng Nai "choàng tỉnh" sau cơn sốt ảo đất nền Sau động thái siết chặt việc tách thửa, thị trường địa ốc Đồng Nai đang có một cuộc thanh lọc mới. Qua cơn sốt ảo đất nền, những dự án phân lô đang chưa tìm được hướng đi thì những dự án có quy hoạch bài bản, pháp lý tốt lại đang chạy hết công suất.

Tin thị trường

‘Chết’ vì mua nhà đất theo… tin đồn

‘Chết’ vì mua nhà đất theo… tin đồn Nhiều người phải trả giá đắt vì đầu tư bất động sản với sự… hồn nhiên.

Tin thị trường

Có dấu hiệu thừa căn hộ cho thuê

Có dấu hiệu thừa căn hộ cho thuê Cung đang nhiều trong khi cầu không theo kịp là thực trạng của thị trường căn hộ cho thuê hiện nay tại TP HCM.

Tin thị trường

Méo mó thị trường do thổi giá

Méo mó thị trường do thổi giá Đó là khẳng định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP. Hồ Chí Minh (Horea) về hiện tượng sốt giá đất nền ở một số quận, huyện vùng ven TP. Hồ Chí Minh diễn ra thời gian gần đây. Phóng viên Thời báo Ngân hàng đã có tìm hiểu xung quanh vấn đề này.

Tin thị trường

Sốt đất hạ nhiệt, nhiều người lo đến 'mất ăn mất ngủ'

Sốt đất hạ nhiệt, nhiều người lo đến Sau cơn sốt đất diễn ra trong mấy tháng trở lại đây, hiện giao dịch trên thị trường đất nền ở một số quận, huyện vùng ven đã chững lại. Những người mới mua cách đây vài tháng đang khó khăn để thoát hàng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »