Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Bảo hiểm xe cơ giới: Thu 1 đồng phí, bồi thường 2, 3!

Bảo hiểm xe cơ giới: Thu 1 đồng phí, bồi thường 2, 3! Năm 2016, với các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới tiếp tục mang lại doanh thu phí nhiều nhất, nhưng cũng là nghiệp vụ có kỷ lục về tỷ lệ bồi thường.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Hướng dẫn xử lý tình huống mất thẻ ATM, lộ thông tin tài khoản

Hướng dẫn xử lý tình huống mất thẻ ATM, lộ thông tin tài khoản Thời gian gần đây, các vụ việc liên quan đến mất tiền trong tài khoản thanh toán hoặc thẻ ngân hàng đang thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều bên, đặc biệt là sự lo lắng của người tiêu dùng (NTD) khi gửi tiền hoặc sử dụng các dịch vụ liên quan của ngân hàng.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Ô tô ồ ạt 'chạy' thuế nhưng vẫn… không thoát !

Ô tô ồ ạt Ô tô nhập khẩu ồ ạt thời gian qua để né thuế đang đứng trước nguy cơ bị truy thuế hàng trăm triệu đồng.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Bảo hiểm phi nhân thọ: Doanh thu tăng cao, bồi thường thấp

Bảo hiểm phi nhân thọ: Doanh thu tăng cao, bồi thường thấp Theo số liệu mới nhất từ Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (QLBH), Bộ Tài chính, thị trường bảo hiểm (BH) phi nhân thọ 8 tháng đầu năm tiếp tục tăng trưởng khả quan.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Mua bảo hiểm xe máy 5.000-10.000 đồng khỏi bị CSGT phạt?

Mua bảo hiểm xe máy 5.000-10.000 đồng khỏi bị CSGT phạt? Nhiều người thắc mắc khi thấy đại lý bảo hiểm mời chào mua bảo hiểm giá 5.000 - 10.000 đồng. Đây có phải bảo hiểm bắt buộc? Khi xe bị ngập nước, hư hỏng thì có được bảo hiểm bồi thường?

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Bảo hiểm cơ giới và tài sản “sốt vó” vì mưa lũ tại TP. HCM

Bảo hiểm cơ giới và tài sản “sốt vó” vì mưa lũ tại TP. HCM Sau cơn mưa lớn bất thường gây ngập lụt nặng tại TP. HCM đầu tuần qua, các doanh nghiệp bảo hiểm đã nhanh chóng tiếp cận khách hàng. 

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Bảo hiểm phi nhân thọ chưa thể lạc quan về tỷ lệ bồi thường

Bảo hiểm phi nhân thọ chưa thể lạc quan về tỷ lệ bồi thường Dù tỷ lệ bồi thường gốc của toàn thị trường 3 tháng đầu năm 2016 theo thống kê của các cơ quan chức năng đã giảm khá nhiều so với cùng kỳ năm trước, nhưng xét theo từng nghiệp vụ và nhìn vào những vụ tổn thất đã xảy ra trong thời gian qua,  các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ vẫn chưa thể lạc quan.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Mua bảo hiểm xe máy qua mạng, hạn dùng chỉ... một tuần

Mua bảo hiểm xe máy qua mạng, hạn dùng chỉ... một tuần Cục Quản lý cạnh tranh vừa thông báo một số vụ khiếu nại điển hình của người tiêu dùng trong tháng qua.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Bảo hiểm cơ giới “nhộn nhịp” bồi thường

Bảo hiểm cơ giới “nhộn nhịp” bồi thường Những vụ tổn thất về xe cơ giới ngày càng gia tăng, làm tỷ lệ bồi thường cho nghiệp vụ này của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ cũng tăng cao, khiến các hãng bảo hiểm phải nhìn lại công tác nhận bảo hiểm cho các dòng xe, đặc biệt là xe khách đường dài.

Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

Bảo hiểm cơ giới lo bồi thường thủy kích

Bảo hiểm cơ giới lo bồi thường thủy kích Trận mưa lớn đêm 24/5 tại Hà Nội đã khiến một số công ty bảo hiểm phải huy động toàn bộ số lượng xe cứu hộ và giám định viên hỗ trợ khách hàng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »