Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3   »

Doanh nghiệp giới thiệu

Ra mắt bảo hiểm bệnh ung thư đầu tiên ở Việt Nam

Ra mắt bảo hiểm bệnh ung thư đầu tiên ở Việt Nam Ngày 2.8, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo Việt K-Care – sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây được coi là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm với tổng quyền lợi chi trả lên đến gần 1,2 tỷ đồng, giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”.

Doanh nghiệp giới thiệu

Thêm quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia BIC Bình An

Thêm quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia BIC Bình An Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng quyền lợi cho khách hàng, hướng tới mục tiêu khách hàng là trung tâm phục vụ, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa bổ sung thêm nhiều quyền lợi mới, hấp dẫn cho sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An.

Doanh nghiệp giới thiệu

Đầu tư tài chính cá nhân: Dễ hay khó?

Đầu tư tài chính cá nhân: Dễ hay khó? Khi không hội tụ đủ các yếu tố như vốn lớn, thời gian, kiến thức hoặc đơn giản là thiếu kỹ năng để thực hiện thành công các phi vụ đầu tư độc lập, lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư nghiệp dư hiện nay là tìm sự hỗ trợ của những chuyên gia tài chính

Doanh nghiệp giới thiệu

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện An nghiệp hưu trí. Tham gia sản phẩm, tài khoản hưu trí của thành viên sẽ được tích lũy từ khoản đóng góp của doanh nghiệp nơi đang làm việc và của chính cá nhân.

Doanh nghiệp giới thiệu

Bảo hiểm nhân thọ “rốt ráo” triển khai bảo hiểm hưu trí

Các công ty bảo hiểm nhân thọ được lựa chọn triển khai bảo hiểm hưu trí đã nhanh chóng triển khai công tác thăm dò thị trường để tung ra sản phẩm mới.

Doanh nghiệp giới thiệu

Các sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng đang áp dụng tại Sacombank

Các sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng đang áp dụng tại Sacombank Tại Việt Nam, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (HOSE: STB) - Sacombank là một trong những Ngân hàng thương mại đi tiên phong trong việc triển khai nhiều gói Bancassurance nhằm tối đa hóa lợi ích và quyền lợi cho khách hàng, góp phần tạo tiền đề quan trọng cho sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Bancassurance tại Việt Nam như hiện nay.

Doanh nghiệp giới thiệu

ACE Life giới thiệu 2 sản phẩm bảo hiểm mới

ACE Life giới thiệu 2 sản phẩm bảo hiểm mới Ngày 19/3, ACE Life đã giới thiệu 2 sản phẩm mới thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung: “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi phổ thông 2013” và “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi ưu Việt 2013”.

Tin 360 độ

Gửi tiết kiệm HDBank được bảo hiểm 24 tỷ đồng

Gửi tiết kiệm HDBank được bảo hiểm 24 tỷ đồng Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank) vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm Bảo an tương lai dành cho khách hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy tương lai, đem đến sự yên tâm cho khách hàng, đồng thời mang lại giải pháp tài chính tối ưu khi gặp rủi ro trong cuộc sống.

Doanh nghiệp giới thiệu

BIC ứng dụng chữ ký số để cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

BIC ứng dụng chữ ký số để cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử (TCCN) Từ tháng 8/2012, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ứng dụng chữ ký số trong việc cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho khách hàng.

Bảo hiểm nhà ở

Bảo hiểm Bưu điện ra mắt sản phẩm bảo hiểm Phúc An Gia

Bảo hiểm Bưu điện ra mắt sản phẩm bảo hiểm Phúc An Gia Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân Phúc An Gia, tích hợp ba giải pháp bảo hiểm trong cùng 1 sản phẩm bảo hiểm bao gồm: bảo hiểm cho ngôi nhà, bảo hiểm cho toàn bộ tài sản và cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó.
«  
1  2  3   »