Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Chọn kênh đầu tư

Tôm, cá được giá nhờ xuất khẩu tốt

Tôm, cá được giá nhờ xuất khẩu tốt Tiêu thụ và giá bán cá, tôm nguyên liệu ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang trong xu hướng tăng, có lợi cho người nuôi. Điều này, được xác định là do nhu cầu của thị trường xuất khẩu đang khá tích cực.

Chọn kênh đầu tư

TPHCM: Nhà đầu tư đi vay nặng lãi “tậu” máy đào “tiền ảo” Bitcoin

TPHCM: Nhà đầu tư đi vay nặng lãi “tậu” máy đào “tiền ảo” Bitcoin Ngay sau khi Chính Phủ xây dựng đề án quản lý "tiền ảo", nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn mua sắm dàn "trâu cày" đào Bitcoin trị giá hàng tỉ đồng. Trên các diễn đàn về "tiền ảo", nhiều người cho biết mỗi ngày thu nhập từ 60 - 100 triệu đồng nhờ đào Bitcoin.

Chọn kênh đầu tư

"Đào" tiền ảo Bitcoin: Đừng ham lãi ảo mà rơi vào cạm bẫy

"Đào" tiền ảo Bitcoin: Đừng ham lãi ảo mà rơi vào cạm bẫy Ngân hàng Nhà nước cho biết hoạt động kinh doanh tiền ảo và nền tảng công nghệ tại Việt Nam trong thời gian qua cho thấy, hoạt động kinh doanh tiền ảo ẩn chứa nhiều rủi ro, và các nhà đầu tư cần tránh bị “cám dỗ” của Bitcoin và những loại tiền ảo khác để không bị rơi vào tình cảnh khốn quẫn.

Chọn kênh đầu tư

Kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi năm trên những gò đất bạc màu

Kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi năm trên những gò đất bạc màu Người dân xã Tam Thành (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đang từng bước biến những gò đất bạc màu thành những vườn tiêu, nghệ cho thu nhập cao và ổn định.

Chọn kênh đầu tư

Trái cây “thượng lưu” Cherry gây sốc chợ mạng vì rẻ bất ngờ

Trái cây “thượng lưu” Cherry gây sốc chợ mạng vì rẻ bất ngờ Được coi là loại trái cây “thượng lưu” vì chưa khi nào giá bán lẻ dưới 400.00 đồng/kg thì nay trên chợ mạng chỉ bán với giá hơn 100.000 đồng/kg. Điều này đang tạo nên cơn sốt trên thị trường, khiến không ít nhà cung cấp truyền thống hoài nghi.

Chọn kênh đầu tư

Đến năm 2020, TPHCM sẽ có thêm 3.500 phòng khách sạn

Đến năm 2020, TPHCM sẽ có thêm 3.500 phòng khách sạn Nhiều khách sạn mới tại TPHCM đang được xây dựng và một số khách sạn hiện hữu được mở rộng để nắm bắt cơ hội trong mảng kinh doanh khách sạn đang nhộp nhịp. Dự kiến, TPHCM sẽ có thêm 13 khách sạn với 3.500 phòng trung và cao cấp đi vào hoạt động trong ba năm tới.


Chọn kênh đầu tư

Đeo vòng truy xuất heo: Khó mấy cũng làm

Đeo vòng truy xuất heo: Khó mấy cũng làm Qua thời gian triển khai thử nghiệm, từ ngày 31/7, TP.HCM sẽ chính thức kiểm soát nguồn gốc thịt heo; thịt heo cung ứng cho thị trường ở đây bắt buộc phải truy xuất được nguồn gốc.

Chọn kênh đầu tư

Đưa nông sản “đi Tây”: Chấm dứt tư duy “mạnh ai nấy làm”

Đưa nông sản “đi Tây”: Chấm dứt tư duy “mạnh ai nấy làm” Gắn kết sản xuất - chế biến - tiêu thụ nông sản là bài toán khó đặt ra với ngành nông nghiệp để chấm dứt điệp khúc “được mùa mất giá, được giá mất mùa” đã tồn tại quá nhiều năm, nhưng chưa được giải quyết dứt điểm.

Chọn kênh đầu tư

7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa

7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa Lấy ý tưởng từ bộ phim The Horse Whisperer, Kelly Wendorf tiến thêm một bước với Equus - công ty chuyên huấn luyện lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên viên phát triển kinh doanh thông qua những bài học đến từ... loài ngựa.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »