Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Chọn kênh đầu tư

7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa

7 bài học kinh doanh từ... loài ngựa Lấy ý tưởng từ bộ phim The Horse Whisperer, Kelly Wendorf tiến thêm một bước với Equus - công ty chuyên huấn luyện lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên viên phát triển kinh doanh thông qua những bài học đến từ... loài ngựa.

Chọn kênh đầu tư

Đổ tiền vào kênh đầu tư nào để hưởng lãi cao?

Đổ tiền vào kênh đầu tư nào để hưởng lãi cao? Trong bối cảnh các kênh đầu tư như tỷ giá, vàng, chứng khoán khá trầm lắng, bất động sản đòi hỏi phải có  nguồn vốn đầu tư mạnh. Các nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn tìm kiếm kênh đầu tư nào an toàn và đảm bảo lãi suất thực dương.

Chọn kênh đầu tư

Quỹ đầu tư - cơ hội sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi

Quỹ đầu tư - cơ hội sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi Làm thế nào để khơi thông dòng vốn tại các ngân hàng chảy vào ngành quỹ, thúc dòng tiền nhàn rỗi rẽ sang các quỹ đầu tư? 

Chọn kênh đầu tư

Lãi suất 0%, người Nhật vẫn đổ xô gửi tiết kiệm

Lãi suất 0%, người Nhật vẫn đổ xô gửi tiết kiệm Hai trong số các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hiện đang gần như không trả một đồng lãi nào cho tiền gửi của khách hàng, hãng tin Bloomberg cho biết.

Chọn kênh đầu tư

TP Hồ Chí Minh: 1.800 doanh nghiệp cần gần 40.000 lao động sau Tết

TP Hồ Chí Minh: 1.800 doanh nghiệp cần gần 40.000 lao động sau Tết  Ngày 2-2, ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP Hồ Chí Minh cho biết, qua khảo sát, gần 1.800 doanh nghiệp tại thành phố có nhu cầu tuyển 20.000 lao động làm ổn định và trên 10.000 lao động thời vụ sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Chọn kênh đầu tư

''Hốt bạc'' nhờ nuôi gà quý hiếm

Trong khi chăn nuôi gà công nghiệp bấp bênh, lợi nhuận thấp, nhiều giai đoạn người chăn nuôi thua lỗ vì rớt giá thì một bộ phận nông dân đã hướng về chăn nuôi những giống gà bản địa quý hiếm, luôn giữ được giá bán cao. Những giống gà Chín Cựa, Đông Tảo, gà Hồ... với giá bán tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu mỗi con, đã và đang giúp người chăn nuôi “hốt bạc” nhiều năm qua, theo Vneconomy đưa tin.

Chọn kênh đầu tư

5 thủ thuật kinh doanh trực tuyến

5 thủ thuật kinh doanh trực tuyến “Marketing” hay “online marketing” là những từ khá... đáng sợ đối với nhiều doanh nghiệp mới gia nhập thị trường. Tuy nhiên, có một số thủ thuật kinh doanh trực tuyến mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng hiệu quả, bất chấp giới hạn về nguồn lực tài chính.

Chọn kênh đầu tư

Cuối năm nên gửi tiết kiệm, đầu tư bất động sản, vàng hay chứng khoán?

Cuối năm nên gửi tiết kiệm, đầu tư bất động sản, vàng hay chứng khoán? Đã có khá nhiều người hiện nay đang băn khoăn không biết làm gì với số tiền tích góp trong năm không biết nên bỏ tiền vào đâu để vừa sinh lời tốt lại vừa an toàn. Liệu mang tiền đi đầu tư vào vàng, bất động sản hay chứng khoán lúc này có phải là giải pháp thích hợp?

Chọn kênh đầu tư

10 bài học kinh doanh đắt giá năm 2016

10 bài học kinh doanh đắt giá năm 2016 Những công ty được Tạp chí Forbes liệt kê trong bài đều có quy mô ở tầm toàn cầu. Nhưng điều đó không có nghĩa những doanh nghiệp (DN) nhỏ hơn không đủ “tầm” để mắc những sai lầm như họ. Và, trong kinh doanh, sai lầm của người này luôn là bài học quý đối với những người khác.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng hôm nay 6/12: Trong nước tăng mạnh, thế giới giảm

Giá vàng hôm nay 6/12: Trong nước tăng mạnh, thế giới giảm Mở phiên giao dịch, giá vàng tiếp tục tăng mạnh, bất chấp giá thế giới không đổi trong 2 ngày qua. Trong khi tỷ giá USD trung tâm và tại các ngân hàng thương mại tiếp tục diễn biến khó lường và tăng mạnh gần sát mốc 23.000 đồng đổi 1 USD. Giá dầu thô thế giới cũng tiếp tục tăng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »