Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Nuôi cá khép kín, lãi 300 triệu đồng/năm

Nuôi cá khép kín, lãi 300 triệu đồng/năm “Nhờ áp dụng những kiến thức học được từ lớp dạy nghề nuôi cá, tôi không chỉ nuôi cá lớn nhanh, ít bệnh tật mà còn biết ương, san cá giống. Mỗi năm, tôi thu lãi hơn 300 triệu đồng”- đó là chia sẻ của ông Bùi Đình Duân ở xã Tân Dân, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Kinh doanh nhỏ

Thu nhập cao từ trồng sen lấy gương

Thu nhập cao từ trồng sen lấy gương Hiện nay tại xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, các rau màu trồng trên đất lúa không chỉ cho thu nhập khá mà còn góp phần giảm nghèo, chuyển dịch cơ cấy cây trồng ở địa phương.

Kinh doanh nhỏ

Trồng khoai tây trên đất 2 lúa, thu nhập 83 triệu đồng/ha

Trồng khoai tây trên đất 2 lúa, thu nhập 83 triệu đồng/ha Vụ đông năm 2016, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội triển khai mô hình tặng vụ khoai tây trên đất 2 lúa tại một số địa phương thuộc huyện Ba Vì, bước đầu cho thấy cây khoai tây sinh trưởng, phát triển tốt, hứa hẹn đem lại thu nhập cao cho nông dân.

Kinh doanh nhỏ

Khóm son chưng Tết: Giá cao vẫn “cháy hàng”

Khóm son chưng Tết: Giá cao vẫn “cháy hàng” Một trong những sản phẩm độc lạ phục vụ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp được rất nhiều người ưa chuộng và đang trong tình trạng “cháy hàng”, đó là khóm son (dứa màu đỏ).

Kinh doanh nhỏ

Trồng lan trên đất mượn, bỏ túi 25 triệu đồng/tháng

Trồng lan trên đất mượn, bỏ túi 25 triệu đồng/tháng Từ một nhân viên kế toán làm việc cho một resort với mức lương 8 triệu đồng/tháng, Lê Thành Trung (32 tuổi, ở phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) bỏ ngang về học nghề trồng hoa. Và anh đã thành công với mô hình trồng hoa lan Mokara, thu nhập hơn 25 triệu đồng/tháng.

Kinh doanh nhỏ

Kiểng gà quý hiếm giá hàng trăm triệu đồng mỗi cặp

Kiểng gà quý hiếm giá hàng trăm triệu đồng mỗi cặp Một nghệ nhân ở Tiền Giang đã làm hàng chục con kiểng gà để bán vào dịp Tết Nguyên đán 2017 tới. Loại kiểng gà này vô cùng đặc biệt bởi được làm từ cây bông trang có tuổi thọ cao nên được bán với giá hàng trăm triệu đồng mỗi cặp.

Kinh doanh nhỏ

Trồng chưa đến 1ha cam, mỗi năm lãi 700 triệu đồng

Trồng chưa đến 1ha cam, mỗi năm lãi 700 triệu đồng Con số ấn tượng trên là câu chuyện của gia đình anh Nguyễn Đình Bang, ở thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong (Hòa Bình).

Kinh doanh nhỏ

Bưởi cảnh chơi Tết giá từ 3 đến 45 triệu đồng mỗi cây

Bưởi cảnh chơi Tết giá từ 3 đến 45 triệu đồng mỗi cây Mặc dù còn gần 2 tháng mới đến Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, thế nhưng hàng chục gốc bưởi cảnh có giá hàng nghìn USD đã “đổ bộ” xuống phố Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) đón khách sớm.

Kinh doanh nhỏ

Từ nông dân thành 'giám đốc rau' công nghệ cao, doanh thu dự kiến 4 tỷ đồng

Từ nông dân thành Từ một nông dân thuần chất, qua quá trình tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu thị trường, rồi tự "mày mò" làm... doanh nghiệp, để đến nay, mô hình trồng rau sạch trong nhà kính, nhà lưới của Công ty TNHH Một thành viên Hương Đất - An Phú bước đầu cho kết quả khả quan.

Kinh doanh nhỏ

Làm giàu với đà điểu

Làm giàu với đà điểu Từ hai bàn tay trắng, bà Phùng Thị Hải ở thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh đã vươn lên làm giàu với trang trại nuôi đà điểu. Những thành quả bà gặt hái được đã khiến không ít người phải khâm phục.  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »