Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Đồng Nai vẫn còn tồn kho 280.000 con lợn đến kỳ xuất chuồng

Đồng Nai vẫn còn tồn kho 280.000 con lợn đến kỳ xuất chuồng Sở Công Thương Đồng Nai cho biết, hiện nay lượng lợn đến kỳ xuất chuồng còn lại của tỉnh khoảng 280.000 con, trong đó chủ yếu là lợn của các công ty chăn nuôi có vốn đầu tư nước ngoài và các trang trại nuôi theo hình thức gia công.

Kinh doanh nhỏ

Sầu riêng đầu vụ ở Sóc Trăng thu lãi cao mặc dù năng suất giảm

Sầu riêng đầu vụ ở Sóc Trăng thu lãi cao mặc dù năng suất giảm Mặc dù năng suất sầu riêng năm nay tại tỉnh Sóc Trăng giảm so với mọi năm, nhưng nhờ giá sầu riêng đầu vụ cao nên nông dân vẫn có lãi.

Kinh doanh nhỏ

Nông dân chỉ được hưởng 1% giá trị nông sản - gỡ cách nào?

Nông dân chỉ được hưởng 1% giá trị nông sản - gỡ cách nào? Cứ năm hạt điều được mua bán trên thị trường thế giới thì có hai được xuất khẩu từ VN. VN đang nhập nguyên liệu thủy sản, cà phê... về chế biến thay vì chỉ xuất khẩu thô. Nhưng có đánh giá cho thấy nông dân chỉ được hưởng 1% giá trị cuối cùng của nông sản.

Kinh doanh nhỏ

Chung tay 'cứu' ngành chăn nuôi heo

Chung tay Phát biểu tại buổi làm việc với Bộ NN&PTNT về giải pháp “cứu” ngành chăn nuôi trên địa bàn Đồng Nai ngày 27-4, ông Phan Minh Báu - phó giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Nai cho biết địa phương này hiện còn tồn 1,7 triệu con heo đang đến tuổi xuất chuồng nhưng chưa bán được, trong khi giá heo hơi hiện chỉ còn 22.000 - 24.000 đồng/kg.

Kinh doanh nhỏ

Rau củ quả tăng giá mạnh, người nông dân có lãi và yên tâm sản xuất

Rau củ quả tăng giá mạnh, người nông dân có lãi và yên tâm sản xuất Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, trong tháng Tư, giá  nhiều loại quả ở khu vực phía Nam đang tăng mạnh, người nông dân có lãi và yên tâm sản xuất. Bên cạnh đó, giá rau củ tại Lâm Đồng có xu hướng từ ổn định bởi nguồn cung tương đối dồi dào.

Kinh doanh nhỏ

Thụ tinh nhân tạo cho gà, nữ trại chủ thu nhập 3 tỷ đồng/năm.

Thụ tinh nhân tạo cho gà, nữ trại chủ thu nhập 3 tỷ đồng/năm. Gần 2 năm nay, bà Ngô Thị Tuyến ở xã Liên Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) đã mạnh dạn áp dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo cho đàn gà bố mẹ. Với phương pháp này, 1 gà trống có thể “phục vụ” được từ 20 gà mái trở lên, tỷ lệ gà nở 85 – 90%, cao hơn hẳn so với cách gà phối giống tự nhiên.

Kinh doanh nhỏ

Nuôi thỏ cho người Nhật ăn, nông dân ẵm 1.000 USD/tháng

Nuôi thỏ cho người Nhật ăn, nông dân ẵm 1.000 USD/tháng Mỗi tháng gia đình chị Lâm xuất bán khoảng 200 con thỏ thương phẩm, trừ mọi chi phí tiền lãi thu được hơn 20 triệu đồng/tháng.

Kinh doanh nhỏ

Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim "đẻ" lãi như "máy in tiền"

Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim "đẻ" lãi như "máy in tiền" Tính riêng nuôi 100 chim trĩ xanh sinh sản, vài năm qua, bà Vũ Thị Lành (SN 1962), ở đội 7, HTX Quyết Thắng, (xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã vươn lên hàng tỷ phú. Những cá thể chim trĩ xanh "siêu mắn đẻ" được ví như "máy in tiền" đem lại nguồn lợi lớn cho gia đình bà. Kể về "bí kíp" làm giàu, nữ tỷ phú có một tuyệt chiêu vô cùng độc đáo: Đeo kính cho "máy tin tiền"...

Kinh doanh nhỏ

Tan mộng làm giàu theo... giá tiêu

Tan mộng làm giàu theo... giá tiêu Giá thu mua hạt tiêu đen từ giữa tháng 3 đến nay giảm gần 50% so cùng kỳ năm 2016. Trong khi đó, nhiều diện tích tiêu trong tỉnh Kiên Giang đang bước vào vụ thu hoạch rộ, khiến nông dân như “ngồi trên đống lửa”.

Kinh doanh nhỏ

Tết Hàn thực: Bán hết cả tạ bột nếp, lãi tiền triệu một ngày

Tết Hàn thực: Bán hết cả tạ bột nếp, lãi tiền triệu một ngày Theo nhiều tiểu thương tại chợ Nghĩa Tân (Cầu Giấy – Hà Nội) Tết hàn thực là dịp mà mặt hàng bột nếp bán chạy nhất. Theo đó, riêng ngày Tết hàn thực mỗi một tiểu thương cũng bán hết cả tạ bột nếp và thu về lãi “khủng”.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »