Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Kiếm tiền tỷ bằng nghề kinh doanh đom đóm

Kiếm tiền tỷ bằng nghề kinh doanh đom đóm Ít ai ngờ loài côn trùng dân dã này lại là có thể tạo ra giá trị thương mại lớn như vậy.

Kinh doanh nhỏ

9 công việc trong mơ có thể bạn không hề hay biết

9 công việc trong mơ có thể bạn không hề hay biết Chỉ cần uống bia, chơi điện tử hay thậm chí là xem ti vi vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn có tin trên đời này vẫn có những công việc siêu thú vị thế không?

Kinh doanh nhỏ

Nông dân lại điêu đứng với nông sản

Nông dân lại điêu đứng với nông sản Một vài năm gần đây, ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên cây chanh dây (chanh leo) nổi lên là loại nông sản mang lại thu nhập cao cho nhiều bà con nông dân...

Kinh doanh nhỏ

Thị trường hồ tiêu Việt: Thương lái Trung Quốc lũng đoạn

Thị trường hồ tiêu Việt: Thương lái Trung Quốc lũng đoạn Trước việc hồ tiêu liên tục rớt giá, nông dân và các đại lý thu mua "găm hàng" chờ thời. Trái lại, xuất hiện nhóm doanh nhân Trung Quốc liên tiếp đến các doanh nghiệp xuất khẩu, đại lý "nằng nặc" đòi hợp đồng thu mua giá cao nhưng tiêu thụ... nhỏ giọt.

Kinh doanh nhỏ

Giá heo ổn định ở mức chấp nhận được, nhiều hộ nhấp nhổm tái đàn

Giá heo ổn định ở mức chấp nhận được, nhiều hộ nhấp nhổm tái đàn Trong 3 ngày 17 - 19/7, giá heo "bứt phá" nhảy vọt lên 41 ngàn đồng/kg, sau đó giảm dần và hiện đang ổn định mức 34 - 35 ngàn đồng. Thế nên, nhiều nhà chăn nuôi rục rịch tái đàn để trả nợ!

Kinh doanh nhỏ

Công việc vạn người mơ: Nhận tiền để… ngủ!

Công việc vạn người mơ: Nhận tiền để… ngủ! Những người làm công việc này chỉ cần đến ngủ, nghỉ tại nhiều khách sạn khác nhau và đưa ra nhận xét chi tiết về giường, nệm, đèn ngủ và các thiết bị khác trong phòng.

Kinh doanh nhỏ

Vĩnh Long: Khoai lang đỏ mất mùa, rớt giá

Vĩnh Long: Khoai lang đỏ mất mùa, rớt giá Bà con nông dân trồng khoai lang ở xã Thành Đông, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) cho biết giá khoai lang đỏ hiện nay đang giảm mạnh khiến nhiều nông hộ trồng khoai lỗ nặng. 

Kinh doanh nhỏ

Sớm có chính sách hỗ trợ tổ chức tài chính vi mô tiếp cận nguồn vốn ưu đãi

Sớm có chính sách hỗ trợ tổ chức tài chính vi mô tiếp cận nguồn vốn ưu đãi Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã chỉ đạo như vậy khi cho ý kiến về việc thực hiện Đề án xây dựng và phát triển hệ thống tài chính vi mô (TCVM).

Kinh doanh nhỏ

Lợi nhuận trồng khoai cao hơn lúa 130 triệu đồng/ha

Lợi nhuận trồng khoai cao hơn lúa 130 triệu đồng/ha Theo Sở NN-PTNT An Giang, chuyển đổi cơ cấu cây trồng trong vụ HT 2017, cây khoai cao lợi nhuận tăng so với lúa hơn 130 triệu đ/ha.

Kinh doanh nhỏ

Điểm tên 4 rào cản khiến nông dân khó tiếp cận vốn nông nghiệp CNC

Điểm tên 4 rào cản khiến nông dân khó tiếp cận vốn nông nghiệp CNC Đầu tư cho nông nghiệp nói chung và nông nghiệp công nghệ cao hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc. Doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và hộ nông dân rất khó tiếp cận nguồn vốn cho nhu cầu đầu tư.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »