Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

Chìa khóa thành công của tuổi 30

Chìa khóa thành công của tuổi 30 Họ không giống nhau ở lĩnh vực hoạt động, nhưng tất cả có một điểm chung là đều đã chạm tay vào thành công trước khi bước vào tuổi 30.

Doanh nhân

Bài học về tiền của một triệu phú tự thân

Bài học về tiền của một triệu phú tự thân Triệu phú tự thân David Bach - tác giả cuốn sách nổi tiếng The Automatic Millionaire (tạm dịch Triệu phú tự động) cho biết, đầu tư vào tiền bạc là một trong những cách kiếm tiền khôn ngoan nhất.

Doanh nhân

Khởi nghiệp với tinh thần của Steve Jobs

Khởi nghiệp với tinh thần của Steve Jobs Bill Fernandez - CEO startup Omnibotics, cũng là một trong những nhân viên đầu tiên của Apple cho biết, quãng thời gian làm việc với Steve Jobs đã dạy ông những bài học quan trọng khi khởi nghiệp kinh doanh.

Doanh nhân

Tỷ phú doanh nhân Shigenobu Nagamori - người đi “ngược chiều”

Tỷ phú doanh nhân Shigenobu Nagamori - người đi “ngược chiều” Phía nam những ngôi đền Kyoto linh thiêng của Nhật Bản, nổi bật giữa các nhà máy công nghiệp và khu dân cư trung bình là một tòa nhà chọc trời. Trong một căn phòng trên đỉnh của tòa nhà, tỷ phú doanh nhân Shigenobu Nagamori - với chiếc cà vạt xanh lá cây, áo túi vuông cùng cặp kính trong, đang diễn thuyết về đường lối kinh doanh của mình, Bloomberg mô tả.

Doanh nhân

5 bí quyết giúp doanh nhân tăng năng lượng cho năm mới

5 bí quyết giúp doanh nhân tăng năng lượng cho năm mới Tư duy đúng đắn giúp doanh nhân làm việc hiệu quả hơn, cảm thấy hứng khởi hơn, hạnh phúc hơn.

Doanh nhân

Bật mí 19 điều thú vị về tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

Bật mí 19 điều thú vị về tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Với tổng giá trị tài sản trên 70 tỷ USD, Warren Buffett là tỷ phú giàu thứ 2 thế giới chỉ sau Bill Gates. Ít ai biết rằng ông đã bắt đầu “làm giàu” từ khi mới 11 tuổi. Và dưới đây là những điều thú vị về ông mới được trang Business Insider bật mí.

Doanh nhân

Larry Page là CEO quyền lực nhất thế giới 2016

Larry Page là CEO quyền lực nhất thế giới 2016 Forbes vừa công bố danh sách 10 CEO quyền lực nhất thế giới trong năm 2016. CEO Alphabet, công ty mẹ của Google đứng đầu danh sách với khối tài sản lớn nhất. Người đứng cuối danh sách là Doug McMillon, WalMart.

Doanh nhân

Cách thay đổi tư duy để làm giàu của một triệu phú tự thân

Cách thay đổi tư duy để làm giàu của một triệu phú tự thân Năm 25 tuổi, Grant Cardone chìm trong nợ nần và phải làm công việc bán hàng mà bản thân rất chán ghét.

Doanh nhân

Thành công hơn nhờ làm việc... ít hơn

Thành công hơn nhờ làm việc... ít hơn Trái với quan điểm càng nỗ lực làm nhiều việc sẽ càng thành công, nhà tư vấn chiến lược kinh doanh Robin Camarote đưa ra phương pháp giúp càng làm ít việc càng đạt được nhiều mục tiêu, thành tựu đáng nể.

Doanh nhân

Thêm 12 triệu triệu phú trong 5 năm tới

Thêm 12 triệu triệu phú trong 5 năm tới Sau khi chứng kiến mức tăng trưởng khiêm tốn trong năm 2015, số lượng triệu phú toàn cầu sẽ tăng lên nhanh chóng trong vòng 5 năm tới, báo cáo về tài sản toàn cầu (Global Wealth Report) của Credit Suisse cho biết.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »