Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

Triệu phú tự thân 30 tuổi duy trì đỉnh cao sự nghiệp chỉ nhờ thói quen này

Triệu phú tự thân 30 tuổi duy trì đỉnh cao sự nghiệp chỉ nhờ thói quen này Hãy thử tập những thói quen này, bạn sẽ có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Doanh nhân

Warren Buffett không thể thành công nếu thiếu 3 người này

Warren Buffett không thể thành công nếu thiếu 3 người này Tôi vốn là người lười biếng nhưng chính Susan, vợ tôi đã kiên nhẫn ở bên giúp tôi hoàn thiện bản thân mình’ – Warren Buffett tâm sự.

Doanh nhân

Vực dậy sau khi buôn cá vỡ nợ, thành tỷ phú nhờ hàng đồng giá

Vực dậy sau khi buôn cá vỡ nợ, thành tỷ phú nhờ hàng đồng giá Trước khi trở thành chủ chuỗi siêu thị Daiso, sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 1,9 tỷ USD, ngài Yano đã từng thất bại khi quản lý cửa hàng cá của bố vợ.

Doanh nhân

Từ nhân viên bán máy fax dạo đến nữ tỷ phú sở hữu thương hiệu triệu đô

Từ nhân viên bán máy fax dạo đến nữ tỷ phú sở hữu thương hiệu triệu đô Với số vốn 5.000 USD, Blakely đã xây dựng thành công thương hiệu Spanx, được Forbes tôn vinh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới vào năm 2012.

Doanh nhân

Đừng bỏ lỡ: 7 bài học quý giá từ những tỷ phú giàu nhất hành tinh

Đừng bỏ lỡ: 7 bài học quý giá từ những tỷ phú giàu nhất hành tinh Có nhiều người đã thành công rất sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm họ đã trải qua, những rủi ro họ đã mắc phải, và những sai lầm họ đã làm. Nắm bắt và thẩm thấu những thông tin đó sẽ giúp bạn có góc nhìn tốt hơn và có thể tìm ra con đường dẫn tới thành công.

Doanh nhân

“Điểm mặt” các tỷ phú giàu nhất mỗi châu lục

“Điểm mặt” các tỷ phú giàu nhất mỗi châu lục Mỗi châu lục đều có tỷ phú hay ít nhất là một tỷ phú làm giàu từ tài nguyên của châu lục mà họ sống. Sự thịnh vượng từ các nước giàu khoáng sản của châu Phi đến các nền kinh tế đang phát triển của châu Á và các cường quốc công nghệ ở Bắc Mỹ sẽ được thể hiện qua danh sách những người giàu nhất mỗi châu lục sau đây.

Doanh nhân

Warren Buffett đứng đầu trong những tỷ phú làm từ thiện nhiều nhất

Warren Buffett đứng đầu trong những tỷ phú làm từ thiện nhiều nhất Theo danh sách làm từ thiện tính từ năm 2000 của 10 người giàu nhất nước Mỹ và tính tổng số tiền dùng để làm từ thiện trong số tổng tài sản của họ, tỷ phú Warren Buffett và Bill Gates là những người làm từ thiện nhiều nhất.

Doanh nhân

Những thương vụ ít biết của Warren Buffett, Steve Jobs thuở ấu thơ

Những thương vụ ít biết của Warren Buffett, Steve Jobs thuở ấu thơ Hầu hết các tỷ phú thường bộc lộ tư chất thông minh và khả năng kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ.

Doanh nhân

8x thành triệu phú nhờ sáng kiến khi rửa bát thuê

8x thành triệu phú nhờ sáng kiến khi rửa bát thuê Nhờ sáng kiến độc đáo cùng sự nỗ lực không ngừng, cô gái 8x đã trở thành bà chủ của hơn 100 đại lý khắp Trung Quốc.

Doanh nhân

Tính cách đặc biệt nào giúp Warren Buffett thành công như hôm nay?

Tính cách đặc biệt nào giúp Warren Buffett thành công như hôm nay? Warren Buffett hiện là tỷ phú giàu thứ 2 thế giới. Ít ai biết rằng, ông có được thành công như hôm nay phần lớn là nhờ tính cách đặc biệt này.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »