Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

Lời khuyên vô giá về tiền bạc của tỷ phú giàu thứ 3 TG

Lời khuyên vô giá về tiền bạc của tỷ phú giàu thứ 3 TG Tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, Warren Buffett được mệnh danh là nhà đầu tư thông minh nhất mọi thời đại. Và dưới đây chính là những lời khuyên quý giá nhất của ông về tiền bạc dành cho tất cả mọi người.

Doanh nhân

Tại sao Bill Gates được gọi là “thiên tài lập dị”?

Tại sao Bill Gates được gọi là “thiên tài lập dị”? Bên cạnh một bộ óc thiên tài, Bill Gates có rất nhiều sở thích, thói quen độc đáo, thậm chí “lập dị”, gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai.

Doanh nhân

Cách nghĩ của người giàu

Cách nghĩ của người giàu Trong cuộc sống, nhiều người hay nghĩ rằng người giàu thường rất may mắn, họ có những lợi thế không công bằng, họ ích kỷ, làm giàu bằng những trò lừa đảo… Chính vì vậy, không ít người tự huyễn hoặc bản thân rằng sự giàu có là nguồn gốc của mọi tội lỗi và lựa chọn sống tránh xa tội lỗi. Thực tế không đúng vậy.

Doanh nhân

15 nguyên tắc để trở thành tỷ phú của ông chủ Amazon

15 nguyên tắc để trở thành tỷ phú của ông chủ Amazon CEO Amazon, tỷ phú giàu thứ 5 thế giới, Jeff Bezos đã dành cả nửa cuộc đời mình để gây dựng và phát triển Amazon thành công ty thương mại điển tử lớn nhất nhì thế giới. Để có được ngày hôm nay, ông đã tuân theo một số triết lí kinh doanh “bất di bất dịch”.

Doanh nhân

Những người thành công nhất thế giới làm gì ở tuổi 25?

Những người thành công nhất thế giới làm gì ở tuổi 25? Ở tuổi 25, Donald Trump đã tiếp quản công ty của cha, Steve Jobs trở thành triệu phú trong khi CEO của Amazon vẫn đang đi làm thuê.

Doanh nhân

8 người giàu sở hữu khối tài sản bằng tài sản của 3,6 tỷ người

8 người giàu sở hữu khối tài sản bằng tài sản của 3,6 tỷ người Đây là thông tin từ một báo cáo mới của Oxfam, công bố nhân dịp hội nghị thường niên của lãnh đạo các Chính phủ và doanh nghiệp tại Davos, Thụy Sỹ.

Doanh nhân

Chìa khóa thành công của tuổi 30

Chìa khóa thành công của tuổi 30 Họ không giống nhau ở lĩnh vực hoạt động, nhưng tất cả có một điểm chung là đều đã chạm tay vào thành công trước khi bước vào tuổi 30.

Doanh nhân

Bài học về tiền của một triệu phú tự thân

Bài học về tiền của một triệu phú tự thân Triệu phú tự thân David Bach - tác giả cuốn sách nổi tiếng The Automatic Millionaire (tạm dịch Triệu phú tự động) cho biết, đầu tư vào tiền bạc là một trong những cách kiếm tiền khôn ngoan nhất.

Doanh nhân

Khởi nghiệp với tinh thần của Steve Jobs

Khởi nghiệp với tinh thần của Steve Jobs Bill Fernandez - CEO startup Omnibotics, cũng là một trong những nhân viên đầu tiên của Apple cho biết, quãng thời gian làm việc với Steve Jobs đã dạy ông những bài học quan trọng khi khởi nghiệp kinh doanh.

Doanh nhân

Tỷ phú doanh nhân Shigenobu Nagamori - người đi “ngược chiều”

Tỷ phú doanh nhân Shigenobu Nagamori - người đi “ngược chiều” Phía nam những ngôi đền Kyoto linh thiêng của Nhật Bản, nổi bật giữa các nhà máy công nghiệp và khu dân cư trung bình là một tòa nhà chọc trời. Trong một căn phòng trên đỉnh của tòa nhà, tỷ phú doanh nhân Shigenobu Nagamori - với chiếc cà vạt xanh lá cây, áo túi vuông cùng cặp kính trong, đang diễn thuyết về đường lối kinh doanh của mình, Bloomberg mô tả.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »