Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

Từ bà nội trợ thành chủ nhân công ty triệu “đô” sau 5 năm

Từ bà nội trợ thành chủ nhân công ty triệu “đô” sau 5 năm Với 775 USD tiền tiết kiệm, Julie Deane quyết định thành lập công ty túi xách học sinh mà hiện trị giá 65 triệu USD sau 5 năm, CNBC cho biết.

Doanh nhân

12 định nghĩa về thành công của những người thành đạt

12 định nghĩa về thành công của những người thành đạt Với nhiều người thành công, tiền bạc và quyền lực hóa ra lại không phải là điều họ tìm kiếm.

Doanh nhân

12 tháng kiếm 1 triệu USD nhờ...kính mát

12 tháng kiếm 1 triệu USD nhờ...kính mát Với nhiều doanh nhân, cơ ngơi 1 triệu đô la chỉ có trong những giấc mơ hoang đường nhất. Tuy nhiên, khối tài sản trên lại dễ dàng và nhanh chóng đến với anh chàng này chỉ nhờ… chiếc kính mát.

Doanh nhân

Tỷ phú Jack Ma: Muốn sống đơn giản, đừng làm lãnh đạo

Tỷ phú Jack Ma: Muốn sống đơn giản, đừng làm lãnh đạo "Nếu muốn sống một cuộc đời đơn giản thì đừng làm lãnh đạo". Câu nói nổi tiếng của tỷ phú Jack Ma đã truyền cảm hứng đến nhiều người, trong đó có nữ doanh nhân trẻ Alexa von Tobel.

Doanh nhân

4 bài học khởi nghiệp của cựu lãnh đạo Groupon

4 bài học khởi nghiệp của cựu lãnh đạo Groupon Từng là lãnh đạo khu vực châu Á của Groupon, Danny đã dẫn dắt chi nhánh tại đây đạt doanh thu hàng năm 130 triệu USD.

Doanh nhân

Những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới

Những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới Cristiano, Leo Messi, Neymar là những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất trong mùa bóng 2016-2017.

Doanh nhân

Sếp Amazon “soán ngôi” giàu thứ nhì thế giới của Warren Buffett

Sếp Amazon “soán ngôi” giàu thứ nhì thế giới của Warren Buffett Bezos hiện đang kém 10,4 tỷ USD về giá trị tài sản so với tỷ phú Bill Gates, người giàu nhất thế giới...

Doanh nhân

6 tỷ phú chia sẻ về những lần xài tiền thông minh nhất

6 tỷ phú chia sẻ về những lần xài tiền thông minh nhất Trang Business Insider mới đây có khảo sát và đặt câu hỏi cho một số người thành đạt về điều thông minh nhất họ đã từng làm với tiền bạc của mình là gì, và nhận được những câu trả lời rất thú vị.

Doanh nhân

11 tấm gương khiến bạn tự tin trở lại mạnh mẽ sau thất bại thê thảm

11 tấm gương khiến bạn tự tin trở lại mạnh mẽ sau thất bại thê thảm Trong một bài viết trên Inc.com, Bill Murphy Jr., Tổng biên tập trang TheMid.com kiêm nhà sáng lập ProGhostwriters.com, đã chia sẻ rằng gần đây ông có nói chuyện với một người bạn cũ khi cô đang trải qua thời kỳ khó khăn: vừa bị đuổi việc, chia tay với bạn trai, và một vài việc “xôi hỏng bỏng không” khác nữa.​

Doanh nhân

2 tỷ phú USD Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới 2017

2 tỷ phú USD Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới 2017 Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet Air chính thức có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới 2017 của Forbes.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »