Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

11 tấm gương khiến bạn tự tin trở lại mạnh mẽ sau thất bại thê thảm

11 tấm gương khiến bạn tự tin trở lại mạnh mẽ sau thất bại thê thảm Trong một bài viết trên Inc.com, Bill Murphy Jr., Tổng biên tập trang TheMid.com kiêm nhà sáng lập ProGhostwriters.com, đã chia sẻ rằng gần đây ông có nói chuyện với một người bạn cũ khi cô đang trải qua thời kỳ khó khăn: vừa bị đuổi việc, chia tay với bạn trai, và một vài việc “xôi hỏng bỏng không” khác nữa.​

Doanh nhân

2 tỷ phú USD Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới 2017

2 tỷ phú USD Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới 2017 Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet Air chính thức có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới 2017 của Forbes.

Doanh nhân

Hơn 80.000 triệu phú phải di cư sang nước khác

Hơn 80.000 triệu phú phải di cư sang nước khác Điểm đến hàng đầu của các triệu phú trên thế giới là Úc, Mỹ. 

Doanh nhân

Đường đến “ngôi vị” nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Nhật

Đường đến “ngôi vị” nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Nhật Cách đây 4 thập kỷ, Yoshiko Shinohara - người sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp phổ thông và kinh nghiệm làm thư ký ở 2 châu lục - khởi nghiệp với công ty cung ứng nhân viên thời vụ tại văn phòng là căn hộ một phòng ngủ của mình ở Tokyo, Nhật Bản. Hiện tại, ở tuổi 83, bà đã trở thành nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của nước Nhật.

Doanh nhân

Bí quyết thành công: Kinh doanh bằng sự tử tế

Bí quyết thành công: Kinh doanh bằng sự tử tế Nguyên tắc vàng và cũng là bí quyết thành công của nhiều công ty hiện nay đó là lãnh đạo nhân viên bằng sự tử tế thay vì bất chấp tất cả để chạy theo lợi nhuận.

Doanh nhân

Việt Nam có bao nhiêu triệu phú di cư?

Việt Nam có bao nhiêu triệu phú di cư? Câu hỏi trên được Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam đặt ra trước hội thảo “Kịch bản Kinh tế Việt Nam 2017”, ngày 9/3.

Doanh nhân

Bí quyết thành công của tỷ phú Richard Branson

Bí quyết thành công của tỷ phú Richard Branson Tỷ phú tự thân Richard Branson tiết lộ 2 bí quyết tăng năng suất làm việc cực kỳ đơn giản của ông:

Doanh nhân

Tỷ phú Bill Gates: “Tiền bạc không phải thước đo thành công''

Tỷ phú Bill Gates: “Tiền bạc không phải thước đo thành công Mới đây, tỷ phú Bill Gates chia sẻ quan điểm thành công rất khác biệt và rất tương đồng với nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett. Vậy, thành công với ông chủ Microsoft là gì?

Doanh nhân

Số người Việt siêu giàu sẽ tăng mạnh

Số người Việt siêu giàu sẽ tăng mạnh Thế giới có 193.490 người siêu giàu trong năm 2016 và con số này tăng 43% sau 10 năm nữa

Doanh nhân

Giảm stress đơn giản như... tỷ phú Mỹ

Giảm stress đơn giản như... tỷ phú Mỹ Quá bận rộn với công việc, gia đình lẫn những vấn đề xã hội, bạn dễ rơi vào mệt mỏi, căng thẳng kéo dài. Việc tìm ra một phương thức nghỉ ngơi, thư giãn là vô cùng cần thiết, kể cả khi bạn không có nhiều thời gian. Dưới đây là cách xả stress đơn giản mà hiệu quả của 5 tỷ phú Mỹ.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »