Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Doanh nhân

Bỏ lương ngàn USD, chàng trai 8x khởi nghiệp đánh giày, sửa túi

Bỏ lương ngàn USD, chàng trai 8x khởi nghiệp đánh giày, sửa túi Cãi lời cha mẹ, từ bỏ công việc ổn định với mức lương hàng ngàn USD, anh Hải về nhà mở dịch vụ “đánh giày, sửa túi” để theo đuổi đam mê của mình. Chỉ sau 3 năm, cửa hàng của anh đã trở nên nổi tiếng. Làm không hết việc, có những lúc anh phải từ chối khách.

Doanh nhân

Bật mí cuộc sống “đầy bí ẩn” của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới

Bật mí cuộc sống “đầy bí ẩn” của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Là ông trùm của đế chế thời trang Zara nhưng tỷ phú Amancio Ortega lại khá kín tiếng về đời tư của mình.

Doanh nhân

Tô Hiến Thành- Người dám đánh cược cả sinh mạng vào lợn "organic"

Tô Hiến Thành- Người dám đánh cược cả sinh mạng vào lợn "organic" Để có được những thành công như ngày hôm nay, ông Tô Hiến Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HTX Trường Thành đã phải đổ không biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt, thậm chí phải đánh liều cả sinh mạng của mình. Ông được gọi với cái tên trìu mến “Vua lợn Organic”.

Doanh nhân

8 kỹ năng thiết yếu không thể học từ người khác

8 kỹ năng thiết yếu không thể học từ người khác Patrick Bet-David là một doanh nhân và cố vấn tài chính người Mỹ. Vào cuối những năm 1980, ông đã theo cha chạy trốn khỏi Iran trong cuộc chiến tranh Iran - Iraq, sống 2 năm trong một trại tị nạn ở Đức trước khi nhập cư vào Mỹ vào năm 1990, khi 12 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông gia nhập quân đội Hoa Kỳ, rồi nhận việc làm tại Morgan Stanley khi xuất ngũ.

Doanh nhân

Chàng "chuyên gia" hạt giống và niềm đam mê trồng hoa giỏ

Chàng "chuyên gia" hạt giống và niềm đam mê trồng hoa giỏ Thôi công việc tại một công ty nước ngoài với tư cách là 1 "chuyên gia" về hạt giống, anh Nguyễn Ngọc Chương (quê  thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) về nhà khởi nghiệp bằng nghề trồng hoa giỏ, bỏ túi hàng chục triệu đồng/tháng.

Doanh nhân

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầm sen quý 10 loại hoa

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầm sen quý 10 loại hoa Cách đây 5 năm anh Hạnh từng bị nhiều người trong vùng cười cợt vì đánh liều bỏ một số tiền lớn để thuê đất, cải tạo đầm lầy trồng sen. Tuy nhiên, đến nay đầm sen quý của anh Hạnh đã nổi tiếng khắp nơi, cho doanh thu lên tới cả trăm triệu đồng/tháng.


Doanh nhân

Từng từ chối Microsoft, start-up tỷ USD thành công nhờ thị trường “ngách”

Từng từ chối Microsoft, start-up tỷ USD thành công nhờ thị trường “ngách” Năm 39 tuổi, Carl Rodrigues - người gốc Parkistan nhập cư vào Canada, bỏ việc để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng dù chưa hề có ý tưởng gì.


Doanh nhân

Chàng kỹ sư với những sản phẩm nông nghiệp “lạ”,“độc”

Chàng kỹ sư với những sản phẩm nông nghiệp “lạ”,“độc” “Những bước đi đầu không bao giờ là dễ dàng, đối diện với cuộc sống này nếu không tự đứng trên đôi chân của mình hoặc bạn sẽ trưởng thành hoặc bạn sẽ không là ai cả”, là tâm sự của chàng trai kỹ sư nông nghiệp trẻ với các mô hình kinh tế đem lại hiệu quả đáng mơ ước.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »