Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Ngân quỹ đám cưới

Chồng bắt phải rút hết tiền tiết kiệm đưa cho mẹ, tôi phải làm sao?

Chồng bắt phải rút hết tiền tiết kiệm đưa cho mẹ, tôi phải làm sao? Nhờ bản tính tiết kiệm, tôi đã để được một khoản nho nhỏ trong ngân hàng để lo lúc sinh đẻ. Nhưng nào ngờ chồng tôi biết được lại về kể cho mẹ nghe và thế là bà xúi chồng tôi bắt tôi phải rút tiền mang về cho bà mượn với lý do sửa bếp.

Ngân quỹ đám cưới

Sai lầm về tài chính cực "nguy hiểm" của vợ chồng mới cưới

Sai lầm về tài chính cực "nguy hiểm" của vợ chồng mới cưới Những cặp vợ chồng mới cưới nên bàn về vấn đề tài chính càng sớm càng tốt, để tránh những cuộc cãi vã về tiền nong ...

Ngân quỹ đám cưới

Vừa cưới xong, mẹ chồng đòi giữ hết của hồi môn

Vừa cưới xong, mẹ chồng đòi giữ hết của hồi môn Ngày cưới về, hai vợ chồng đều nghĩ sẽ sử dụng số tiền mừng của bạn bè và người thân để trả hết nợ nần vay khi tổ chức đám cưới. Nhưng mọi dự định đã không thể thực hiện.

Ngân quỹ đám cưới

5 cách kiểm soát tài chính sau hôn nhân

5 cách kiểm soát tài chính sau hôn nhân Cuộc sống sau hôn nhân không phải chỉ có tình yêu là đủ, sau những ngày tháng trăng mật chìm đắm trong hạnh phúc, bạn nên tỉnh táo để hai vợ chồng có thể kiểm soát được tài chính của bản thân để khỏi lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Những lời khuyên sau đây thực sự rất hữu ích khi giới thiệu đến các bạn 5 cách kiểm soát tài chính sau hôn nhân giúp các bạn luôn yên tâm và đảm bảo cuộc sống hơn.

Ngân quỹ đám cưới

Bí quyết chuẩn bị tài chính cho lúc mang thai

Bí quyết chuẩn bị tài chính cho lúc mang thai Tất cả chúng ta đều muốn con mình sau khi ra đời sẽ có được điều kiện vật chất tốt để phát triểntoàn diện, vậy ngay từ lúc trước khi mang bầu các bạn cần chuẩn bị nguồn tài chính thế nào?

Ngân quỹ đám cưới

Chồng lương gần 100 triệu nhưng báo vợ là 5 triệu

Chồng lương gần 100 triệu nhưng báo vợ là 5 triệu Thương sững sờ. Mấy nghìn đô? Chứ không phải 5 triệu như chồng cô nói ư?

Ngân quỹ đám cưới

5 khoản chi lãng phí của người mới làm cha mẹ

5 khoản chi lãng phí của người mới làm cha mẹ Lần đầu làm cha mẹ háo hức thường khiến bạn chi mạnh tay, và đây là những khoản hay lãng phí nhất:

Ngân quỹ đám cưới

Khi vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng

Khi vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng Nếu vợ bạn không thấy thu nhập thấp của chồng là vấn đề, thì bạn cũng không nên nặng nề chuyện đó. Đừng đánh đồng sự nam tính của mình với thu nhập cao. 

Ngân quỹ đám cưới

Bài học tiền bạc từ vụ ly hôn của Ben Affleck - Jennifer Garner

Bài học tiền bạc từ vụ ly hôn của Ben Affleck - Jennifer Garner Cặp đôi mẫu mực của Hollywood quyết định ly hôn sau đúng 10 năm lẻ một ngày - mốc thời gian mà theo nhiều luật sư hàm chứa nhiều toan tính về tiền bạc nhiều hơn sự ngẫu nhiên.

Ngân quỹ đám cưới

Bí quyết giữ hạnh phúc khi vợ kiếm nhiều tiền hơn chồng

Bí quyết giữ hạnh phúc khi vợ kiếm nhiều tiền hơn chồng Trong xã hội ngày càng phát triển người phụ nữ bình đẳng với nam giới là chuyện rất được ca ngợi tôn vinh. Nhưng sự bình đẳng đấy lại không tỷ lệ thuận với hạnh phúc.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »