Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Dạy con làm chủ đồng tiền

Trái cây ngoại “đánh bại” trái cây nội

Trái cây ngoại “đánh bại” trái cây nội Mỗi ngày Việt Nam chi khoảng 2 triệu USD để nhập rau củ quả từ Thái Lan và Trung Quốc. Trong khi đó, trái cây trong nước lại phải “vật vờ” chờ “giải cứu”… Điều gì khiến trái cây ngoại ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng trong nước?

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cách giúp cha mẹ dạy con về tiền bạc

Cách giúp cha mẹ dạy con về tiền bạc Nhiều bậc cha mẹ không biết nên bắt đầu từ đâu để dạy con về tiền bạc. Để trả lời được câu hỏi này, cha mẹ hãy tham khảo những điều dưới đây.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Bạn sẽ dạy con như thế nào về tiền?

Bạn sẽ dạy con như thế nào về tiền? Dạy trẻ về giá trị và cách thức quản lý đồng tiền chưa bao giờ là quá sớm. Đừng để con cái nghĩ rằng, muốn gì được đấy hoặc coi nhẹ công sức làm việc của cha mẹ.

Dạy con làm chủ đồng tiền

12 bước nuôi dạy con trở thành tỷ phú

12 bước nuôi dạy con trở thành tỷ phú Nếu bạn có tham vọng nuôi dạy con mình trở thành tỷ phú, giống như những gì Bill Gates, Mark Zuckerberg,... đã làm được, thì nhất định không được bỏ qua 12 bước sau.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Giúp trẻ “giải ngân” tiền mừng tuổi

Giúp trẻ “giải ngân” tiền mừng tuổi Đầu xuân, trẻ em nào cũng có tiền lì xì mừng tuổi, nhưng không phải em nào cũng biết hết ý nghĩa của phong tục mừng tuổi cũng như sử dụng tiền mừng tuổi thế nào cho hợp lý. Người lớn sẽ hướng các em tiêu khoản tiền đó như thế nào?

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cách dạy con về tiền bạc đáng kinh ngạc của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại

Cách dạy con về tiền bạc đáng kinh ngạc của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại Cách dạy con về tiền bạc của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại khiến cha mẹ phải giật mình kinh ngạc.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Mách mẹ cách dạy con về tiền bạc theo từng độ tuổi 

Mách mẹ cách dạy con về tiền bạc theo từng độ tuổi  Dạy con trẻ về tiền là điều cần thiết để trẻ hiểu được giá trị và cách sử dụng tiền thế nào cho đúng. Ở mỗi độ tuổi bạn có thể chọn những cách khác nhau để dạy cho con về tiền bạc.

Dạy con làm chủ đồng tiền

10 cách nghĩ khác biệt của người giàu so với số đông

10 cách nghĩ khác biệt của người giàu so với số đông Steve Siebold, tác giả cuốn “How Rich People Think” (Người giàu suy nghĩ như thế nào) đã dành gần ba thập kỷ phỏng vấn 1.200 người giàu nhất trên khắp thế giới để tìm ra điểm khác biệt giữa họ và những người khác. Và dưới đây chính là những suy nghĩ khác biệt giúp họ trở nên giàu có.

Dạy con làm chủ đồng tiền

5 nguyên tắc cơ bản trẻ cần được dạy khi nhận tiền mừng tuổi ngày Tết

5 nguyên tắc cơ bản trẻ cần được dạy khi nhận tiền mừng tuổi ngày Tết Mặc dù chỉ là những nguyên tắc cơ bản cần được học hỏi hàng ngày, nhưng cha mẹ cần lưu ý dạy con nếu không muốn xấu hổ trước mặt khách trong ngày Tết.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy con văn hóa mừng tuổi đầu năm

Dạy con văn hóa mừng tuổi đầu năm Lì xì đầu năm không chỉ là phong tục đẹp mà còn mang lại may mắn cho cả người cho và người nhận. Với khách đến thăm nhà, thông qua cách hành xử của trẻ nhỏ với bao lì xì có thể hiểu thêm về cách giáo dục trẻ cũng như văn hóa của từng gia đình.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »