Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Dạy con làm chủ đồng tiền

Vì sao 7 tỷ phú này không muốn để lại tài sản cho con cái?

Vì sao 7 tỷ phú này không muốn để lại tài sản cho con cái? Danh sách những người giàu không muốn để lại tài sản cho con đang càng lúc càng dài ra.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Tỷ phú gửi con về quê và bài học: Đừng để mình nghèo đến nỗi chỉ có mỗi tiền

Tỷ phú gửi con về quê và bài học: Đừng để mình nghèo đến nỗi chỉ có mỗi tiền Một tỷ phú quyết định gửi cậu con trai duy nhất về vùng quê hẻo lánh, nghèo nàn để cậu biết mình đang được sống trong giàu có như thế nào. Tuy nhiên, những điều cậu bé nhận ra lại khiến ông bố phải giật mình.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cha mẹ nuôi dạy con thành công đều có 10 điểm chung sau

Cha mẹ nuôi dạy con thành công đều có 10 điểm chung sau Một người thành công là dựa vào nhiều yếu tố, trong đó, cha mẹ giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là 10 điểm chung của các bậc cha mẹ đã nuôi dạy con thành công.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Tỷ phú Bill Gates và doanh nhân Hoàng Khải dạy con cháu chi tiêu thế nào?

Tỷ phú Bill Gates và doanh nhân Hoàng Khải dạy con cháu chi tiêu thế nào? Sở hữu khối tài sản khổng lồ ở độ tuổi 54, doanh nhân Hoàng Khải vẫn không phung phí mà quản lý tiền bạc và chi tiêu rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn Khải Silk còn truyền lại bí kíp này cho các cháu.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Trái cây ngoại “đánh bại” trái cây nội

Trái cây ngoại “đánh bại” trái cây nội Mỗi ngày Việt Nam chi khoảng 2 triệu USD để nhập rau củ quả từ Thái Lan và Trung Quốc. Trong khi đó, trái cây trong nước lại phải “vật vờ” chờ “giải cứu”… Điều gì khiến trái cây ngoại ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng trong nước?

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cách giúp cha mẹ dạy con về tiền bạc

Cách giúp cha mẹ dạy con về tiền bạc Nhiều bậc cha mẹ không biết nên bắt đầu từ đâu để dạy con về tiền bạc. Để trả lời được câu hỏi này, cha mẹ hãy tham khảo những điều dưới đây.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Bạn sẽ dạy con như thế nào về tiền?

Bạn sẽ dạy con như thế nào về tiền? Dạy trẻ về giá trị và cách thức quản lý đồng tiền chưa bao giờ là quá sớm. Đừng để con cái nghĩ rằng, muốn gì được đấy hoặc coi nhẹ công sức làm việc của cha mẹ.

Dạy con làm chủ đồng tiền

12 bước nuôi dạy con trở thành tỷ phú

12 bước nuôi dạy con trở thành tỷ phú Nếu bạn có tham vọng nuôi dạy con mình trở thành tỷ phú, giống như những gì Bill Gates, Mark Zuckerberg,... đã làm được, thì nhất định không được bỏ qua 12 bước sau.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Giúp trẻ “giải ngân” tiền mừng tuổi

Giúp trẻ “giải ngân” tiền mừng tuổi Đầu xuân, trẻ em nào cũng có tiền lì xì mừng tuổi, nhưng không phải em nào cũng biết hết ý nghĩa của phong tục mừng tuổi cũng như sử dụng tiền mừng tuổi thế nào cho hợp lý. Người lớn sẽ hướng các em tiêu khoản tiền đó như thế nào?

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cách dạy con về tiền bạc đáng kinh ngạc của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại

Cách dạy con về tiền bạc đáng kinh ngạc của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại Cách dạy con về tiền bạc của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại khiến cha mẹ phải giật mình kinh ngạc.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »