Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tiêu dùng

Người Việt sẽ chọn mua sản phẩm của công ty bảo vệ môi trường

Người Việt sẽ chọn mua sản phẩm của công ty bảo vệ môi trường 86% người tiêu dùng Việt Nam được hỏi đã khẳng định sẵn sàng chi trả số tiền cao hơn để mua sản phẩm, dịch vụ từ các công ty có ảnh hưởng tích cực đến xã hội và môi trường, theo báo cáo "Phát triển bền vững" vừa được công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen công bố hôm nay, 26-4.

Tiêu dùng

Dính nhiều vi phạm, Thiên Ngọc Minh Uy chấm dứt bán hàng đa cấp

Dính nhiều vi phạm, Thiên Ngọc Minh Uy chấm dứt bán hàng đa cấp Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa ra thông báo về kết luận kiểm tra Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.

Tiêu dùng

Nắng nóng, hàng giải nhiệt đắt hàng

Nắng nóng, hàng giải nhiệt đắt hàng Thời tiết nắng nóng khó chịu trên địa bàn TP.HCM những ngày qua đã làm đảo lộn cuộc sống của không ít gia đình, nhưng cũng tạo nên những cơn sốt hàng điện lạnh, hàng giải nhiệt như rau củ quả...

Tiêu dùng

Tình hình đi lại dịp lễ 30.4 tại TP.Hồ Chí Minh: Xe đò tăng giá đến 40%, tàu lửa giảm giá

Tình hình đi lại dịp lễ 30.4 tại TP.Hồ Chí Minh: Xe đò tăng giá đến 40%, tàu lửa giảm giá Dự báo lượng khách đi lại trong dịp lễ 30.4 và 1.5 sắp tới thông qua 2 bến xe lớn của TPHCM (bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây) sẽ tăng gấp đôi so với ngày thường, dù vậy các bến xe cam kết vẫn đảm bảo phương tiện phục vụ hành khách. Về giá vé đi lại dịp này tại các bến xe sẽ điều chỉnh phụ thu thêm từ 20-40% so với ngày thường, trong khi đó đối với tàu lửa, nếu khách mua sớm sẽ được giảm giá mạnh.

Tiêu dùng

Giá tăng, cạn dần vé máy bay dịp 30-4 và 1-5

Giá tăng, cạn dần vé máy bay dịp 30-4 và 1-5 Theo ghi nhận ngày 13-4, giá vé của các hãng hàng không có tuyến tăng gấp đôi so với ngày thường, nhiều tuyến ở một số thời điểm đã hết vé do nhu cầu đi lại dịp lễ 30-4 và 1-5 tăng mạnh. 

Tiêu dùng

Táo Mỹ, Pháp siêu rẻ tràn vào Việt Nam

Táo Mỹ, Pháp siêu rẻ tràn vào Việt Nam Tuy được mua trái cây ngoại với giá rẻ nhưng không ít người tiêu dùng lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Tiêu dùng

CNN lựa chọn 5 món từ bún ngon nhất Việt Nam

CNN lựa chọn 5 món từ bún ngon nhất Việt Nam Ngoài món Phở nổi tiếng khắp thế giới, Việt Nam còn có nhiều món ăn ngon khác khiến các thực khách “chảy nước miếng”.

Tiêu dùng

Lóa mắt với đôi khuyên tai kim cương giá hơn 1.000 tỉ

Lóa mắt với đôi khuyên tai kim cương giá hơn 1.000 tỉ Đôi khuyên tai làm từ viên kim cương hồng 16 carat và viên kim cương xanh 14,54 carat sắp được đưa ra bán đấu giá với giá trị ước tính khoảng từ 50 đến 70 triệu USD, tương đương từ 1.100 tỉ đồng đến 1.600 tỉ đồng.

Tiêu dùng

Chôm chôm nghịch vụ “sốt” giá

Chôm chôm nghịch vụ “sốt” giá Nhiều nhà vườn tại Vĩnh Long cho biết đã trúng đậm mùa chôm chôm nghịch vụ, được thương lái vào tận vườn mua với giá cao ngất ngưởng.

Tiêu dùng

Cẩn thận 'hớ nặng' với mận đầu mùa

Cẩn thận Mận đầu mùa đang được rao bán tràn lan trên chợ online và cả chợ truyền thống. Với mức giá lên tới hàng trăm nghìn đồng/kg, nhiều loại mận đang bị thổi giá khiến nhiều chị em hớ nặng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »