Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tiêu dùng

Chợ đầu mối “cấm cửa” heo không đeo vòng nhận diện

Chợ đầu mối “cấm cửa” heo không đeo vòng nhận diện Từ ngày 16-10 tới, kiên quyết không cho phép thịt heo không đeo vòng nhận diện và không có đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc nhập chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn và Bình Điền.

Tiêu dùng

Lộ thông tin khách đi máy bay: khách hàng có thể kiện ra tòa

Lộ thông tin khách đi máy bay: khách hàng có thể kiện ra tòa Theo các luật sư, việc tiết lộ thông tin hành khách là vi phạm pháp luật, tùy theo tính chất mức độ vi phạm sẽ bị xử lý. Hành khách bị thiệt hại có quyền đòi bồi thường.

Tiêu dùng

Ngày 15-10, ngành đường sắt bắt đầu bán 300.000 vé Tết

Ngày 15-10, ngành đường sắt bắt đầu bán 300.000 vé Tết Theo kế hoạch, khoảng 300.000 vé Tết sẽ được tung ra bán trên các kênh từ mạng, tổng đài cho đến các điểm bán tại ga và đại lý với mức giá "có chặng tăng có chặng giảm' so với năm ngoái.

Tiêu dùng

Giá xe mới giảm nhanh, xe cũ bị "ghẻ lạnh" tại đô thị, "dè bỉu" ở thôn quê

Giá xe mới giảm nhanh, xe cũ bị "ghẻ lạnh" tại đô thị, "dè bỉu" ở thôn quê Không còn độ nóng và được quyền áp đặt giá như cách đây 2 năm, xe cũ có biển và không biển hiện đang trong tình cảnh "chợ chiều". Một trong những nguyên nhân đẩy lĩnh vực kinh doanh xe cũ dẫn đến “hồi kết” là giá xe mới trên thị trường đang thi nhau giảm mạnh theo kiểu "bóp chết nhau".

Tiêu dùng

Không để khan hàng, tăng giá thịt heo

Không để khan hàng, tăng giá thịt heo TP HCM cam kết không để xảy ra tình trạng khan hàng, nâng giá thịt heo sau bê bối gần 4.000 con heo bị tiêm thuốc an thần

Tiêu dùng

TPHCM có 1.749 điểm bán thịt, trứng gia cầm truy xuất nguồn gốc

TPHCM có 1.749 điểm bán thịt, trứng gia cầm truy xuất nguồn gốc Bắt đầu từ hôm nay (3-10) tại TPHCM sẽ có 1.749 điểm bán thịt gà, trứng gà và vịt có truy xuất nguồn gốc.

Tiêu dùng

Nhập khẩu ôtô tháng 9/2017: Chậm lại để chờ đợi

Nhập khẩu ôtô tháng 9/2017: Chậm lại để chờ đợi Báo cáo của Tổng cục Thống kê cho biết, ước tính trong tháng 9/2017 có khoảng 5.000 ôtô nguyên chiếc được nhập khẩu về nước, đạt giá trị kim ngạch 132 triệu USD.

Tiêu dùng

“Sóng ngầm” cước 3G: “Một cốc trà đá = 2GB dữ liệu”

“Sóng ngầm” cước 3G: “Một cốc trà đá = 2GB dữ liệu” Thị trường viễn thông di động đang chứng kiến cuộc đua của các gói cước data 3G “siêu rẻ” và chưa từng có giữa các nhà mạng lớn nhỏ.

Tiêu dùng

Tiền đâu mà rong chơi lắm thế!

Tiền đâu mà rong chơi lắm thế! Không được ba mẹ đài thọ, không thể ngồi chờ trúng số, "những kẻ thích rong chơi" phải cật lực kiếm tiền, ngay cả trên đường đi.

Tiêu dùng

Lo lắng chuyện chuyển đổi hóa đơn

Lo lắng chuyện chuyển đổi hóa đơn Liên quan đến đề xuất chuyển đổi từ hóa đơn giấy (đặt in, tự in, mua từ cơ quan thuế) sang hóa đơn điện tử (HĐĐT)-có và không có mã xác thực của cơ quan thuế-mà Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính đang trình Chính phủ, TBKTSG đã ghi nhận ý kiến từ phía các doanh nghiệp, chuyên gia.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »