Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Dự án

Sẽ có nhà giá 5 triệu đồng một mét vuông cho công nhân

Sẽ có nhà giá 5 triệu đồng một mét vuông cho công nhân Khu nhà ở công nhân giá chỉ 5 triệu đồng/m2 sẽ có đầy đủ bếp, phòng khách, phòng ngủ, vệ sinh, siêu thị, nhà trẻ, công viên sân bóng...

Tin thị trường

TP.HCM : Thị trường căn hộ bung hàng nhỏ giọt, vì sao?

TP.HCM : Thị trường căn hộ bung hàng nhỏ giọt, vì sao? Khác với sự ồn ào ở cuộc chiến đất nền, đến thời điểm hiện tại, thị trường căn hộ trên địa bàn TP.HCM được bung ra theo kiểu “thắt lưng buộc bụng”. Điều này làm dấy lên không ít câu hỏi xung quanh vấn đề các “tay chơi” tham gia cuộc đua xây dựng căn hộ đã chán ngán thị phần nhiều rủi ro này hay đang toan tính điều gì?

Bất động sản

Giải quyết tận gốc những biến tướng về phân lô, bán nền

Giải quyết tận gốc những biến tướng về phân lô, bán nền Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Văn Khoa tại buổi nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo dự thảo Quy định thay thế Quyết định số 33/2014/QĐ-UBND về diện tích tối thiểu được tách thửa, sáng 18-5.


Cẩm nang mua bán

Đầu tư căn hộ tương lai, lợi không?

Đầu tư căn hộ tương lai, lợi không? Những năm gần đây, rủi ro trong mua nhà hình thành trong tương lai là câu chuyện đã được các chuyên gia khuyến cáo nhiều nhất. Bởi, các hình thức, thủ đoạn của những doanh nghiệp làm ăn bất chính đang ngày càng tinh vi và nghiêm trọng hơn.

Bất động sản

Căn hộ 25m2: Cho phép rồi vẫn còn trăn trở

Căn hộ 25m2: Cho phép rồi vẫn còn trăn trở Một trong số thông tin gây sốt thị trường nhà đất tháng 5, là sự kiện Bộ Xây dựng chính thức cho phép DN xây dựng căn hộ chung cư thương mại có diện tích tối thiểu từ 25m2. Bên cạnh việc Công ty Đất Lành được bật đèn xanh, dư luận cũng như giới thạo nghề quy hoạch – kiến trúc đều có quan điểm riêng về quyết sách "lấn cấn" suốt 7-8 năm qua.

Bất động sản

Đủ chiêu “thổi giá” đất

Đủ chiêu “thổi giá” đất Nhiều khu vực ở TP.HCM giá đất tăng đột biến. Thông qua các “cò đất” thổ địa, chúng tôi biết những chiêu thức “hô giá” của giới đầu tư và dân môi giới như ém hàng tạo khan hiếm, đưa người vào tung hỏa mù giá...

Bất động sản

Xây nhà 25m2: Đi ngược sự phát triển?

Xây nhà 25m2: Đi ngược sự phát triển? Bộ Xây dựng vừa chính thức lên tiếng về việc có thể tạm thời xây dựng căn hộ chung cư thương mại diện tích tối thiểu 25m2. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng quyết định của này là đi ngược với sự phát triển.

Bất động sản

Tìm mua đất quận 2, 9... bị cò dẫn tới... Trảng Bom

Tìm mua đất quận 2, 9... bị cò dẫn tới... Trảng Bom 8h sáng, chúng tôi trong đoàn 6 xe hùng hậu 45 chỗ cùng hơn 10 taxi hướng về quận 9. Đi mua đất mà như chơi gameshow khi trên xe, cò đất tổ chức đố vui có thưởng với những câu đố ai cũng được thưởng.  

Vay vốn & Thẻ

Lãi suất vay ưu đãi mua nhà ở xã hội chỉ còn 4,8% trong 2017

Lãi suất vay ưu đãi mua nhà ở xã hội chỉ còn 4,8% trong 2017 Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định 630/QĐ-TTg về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015 của Chính phủ.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »