Cẩm nang

Ai cũng thích sở hữu những món đồ vừa rẻ vừa đẹp, kể cả những tỷ phú...

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Dự án

DN không “mặn mà” với nhà ở xã hội

DN không “mặn mà” với nhà ở xã hội Dự án Khu chung cư Nhà ở xã hội Khu công nghiệp (KCN) Hòa Khánh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) bỗng dưng dừng thi công không rõ lý do, trong khi người dân đang rất cần chỗ ở.

Tin thị trường

Xài tiền cho “chất”

Xài tiền cho “chất” “Rầm rộ”, “ồ ạt”… là những cụm từ mà gần đây người ta dùng nhiều cho khu vực BĐS phía Đông TP. HCM (tức là khu vực quận 2, quận 9). Nếu quan sát, phải thừa nhận rằng các dự án ở khu vực này khá hấp dẫn về vị trí địa lý. Giá cả cũng phải chăng, vì thế mà dễ mua dễ bán.

Tin thị trường

Giá nhà đất sẽ tăng thêm 12% nếu bán nhà, sang tên sổ đỏ bị áp thuế VAT

Giá nhà đất sẽ tăng thêm 12% nếu bán nhà, sang tên sổ đỏ bị áp thuế VAT Về quan điểm tăng thuế VAT đối với người có quyền sử dụng đất khi bán đi, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng: Ban soạn thảo đề nghị quyền chuyển sử dụng đất cũng phải chịu thuế giá trị gia tăng từ 10% - 12% là một tác động cực lớn đối với ngành bất động sản.

Tin thị trường

Bất động sản Đồng Nai sốt ảo

Bất động sản Đồng Nai sốt ảo Đồng Nai đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản nhờ sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và sự thay đổi diện mạo hạ tầng giao thông. Tuy nhiên, chính sự thay đổi này khiến thị trường bất động sản Đồng Nai xuất hiện nhiều rủi ro.

Dự án

Ngại "nhà ổ chuột trên cao", TPHCM không đồng ý xây căn hộ thương mại... siêu nhỏ

Ngại "nhà ổ chuột trên cao", TPHCM không đồng ý xây căn hộ thương mại... siêu nhỏ Hôm qua (11/9), UBND TPHCM đã gửi văn bản Số: 5657/UBND-ĐT​ gửi đến Bộ Xây dựng để góp ý về quy định diện tích tối thiểu đối với căn hộ chung cư.

Tin thị trường

Tp.HCM sẽ có khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội

Tp.HCM sẽ có khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội Theo kế hoạch, đến năm 2020, Tp.HCM phấn đấu xây dựng khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội, 35.000 chỗ ở tập trung cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp và 10.000 chỗ ở cho sinh viên. Kế hoạch này nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về căn nhà ở xã hội cho người dân, đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức và các đối tượng thuộc diện chính sách, thu nhập thấp.

Dự án

Người mua nhà ở xã hội 'tố' chủ đầu tư lừa

Người mua nhà ở xã hội Người mua nhà ở xã hội Hùng Vương tại phường Phú Đông, TP Tuy Hòa (Phú Yên) kêu cứu đến các cơ quan chức năng vì cho rằng chủ đầu tư dự án lừa, đẩy họ vào con đường cùng, nguy cơ phải bán nhà để trả nợ.

Dự án

Lên 'tăng xông' với đề xuất tăng sốc thuế nhà đất

Lên Áp dụng thuế GTGT khi chuyển quyền sử dụng đất thì sẽ dẫn đến tình trạng "thuế chồng thuế", làm tăng giá bán nhà mà người mua phải gánh thêm.

Tin thị trường

Bất động sản "hấp dẫn", chuyên gia lo khan hiếm nguồn cung

Bất động sản "hấp dẫn", chuyên gia lo khan hiếm nguồn cung Với những hỗ trợ từ Chính phủ, ngân hàng cho vay thông thoáng... chỉ cần 30% tiền là đã có nhà ở nên có thể nói hiếm khi nào thị trường bất động sản hấp dẫn như hiện nay. Điều lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp chính là sự khan hiếm nguồn cung.

Tin thị trường

Những điều 'chưa từng có' trên thị trường nhà đất

Những điều Rất khó có khả năng giá căn hộ trên thị trường bất động sản có thể hạ nhiệt khi mà quĩ đất ngày càng cạn kiệt, nguồn vốn tín dụng đổ vào bất động sản càng ngày càng bị “siết” chặt hơn.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »