Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Phong thuỷ

Những màu nên tránh khi sơn nhà

Những màu nên tránh khi sơn nhà Thông thường khi chọn màu sơn nhà, đa phần các gia chủ vẫn chiều chuộng theo cảm tính và sở thích của mình mà không cân nhắc đến sự ảnh hưởng của gam màu đó về lâu dài trong không gian sống.

Tin thị trường

Cấp chủ quyền cho diện tích đất tăng thêm

Cấp chủ quyền cho diện tích đất tăng thêm Từ 3-3-2017, Nhà nước sẽ cấp chủ quyền cho diện tích đất tăng thêm (thực tế) so với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, theo Nghị định số 01 (2017) sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai vừa được Chính phủ ban hành.

Phong thuỷ

Ý nghĩa của các loài hoa nhất định phải có trong nhà dịp Tết

Ý nghĩa của các loài hoa nhất định phải có trong nhà dịp Tết Dưới đây là ý nghĩa của các loài hoa nhất định phải có trong nhà dịp vào Tết Đinh Dậu 2017.

Không gian sống

Top 5 căn nhà đắt nhất hành tinh được bán trong năm 2016

Top 5 căn nhà đắt nhất hành tinh được bán trong năm 2016 Để sở hữu những căn hộ này, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới vài nghìn tỷ đồng.

Bất động sản

Bất động sản năm 2017 dự báo tăng giá

Bất động sản năm 2017 dự báo tăng giá Theo dự báo của Công ty CBRE, nguồn cung thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội và TP.HCM năm 2017 dự báo tăng có thể sẽ khiến giá giảm hoặc đi ngang.

Cẩm nang mua bán

​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm

​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm Lượng giao dịch trên thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên sôi động vào dịp cuối năm. Nắm bắt cơ hội này các chủ đầu tư gia tăng mãi lực bán hàng.

Phong thuỷ

Một số lỗi thường gặp trong thiết kế nhà ở

Một số lỗi thường gặp trong thiết kế nhà ở Hiện nay nhiều gia đình xây dựng và thiết kế nội thất chủ yếu dựa trên công năng tiện sinh hoạt và yếu tố thẩm mỹ mà chưa chú trọng đến phong thủy, trong khi đây là một yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống.

Không gian sống

“Nhà di động” giá 65 triệu gây sốt ở Trung Quốc

“Nhà di động” giá 65 triệu gây sốt ở Trung Quốc Trung Quốc vừa ra mắt chiếc xe hơi du lịch nhỏ gọn giá 20.000 nhân dân tệ (tương đương 65 triệu đồng) gây choáng váng các nhà du lịch vì giá siêu rẻ và siêu tiện lợi.

Không gian sống

Ngôi nhà xây dựng dưới hang đá tại Tây Ban Nha

Ngôi nhà xây dựng dưới hang đá tại Tây Ban Nha Cuộc sống trong “hang động” đang ngày càng trở nên hợp xu hướng?

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »