Cẩm nang

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Dữ liệu từ Cục thống kê Lao động (Mỹ) do Business Insider dẫn ra cho...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản!

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản! Sau năm 2016 với nhiều tín hiệu khả quan, giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM năm nay tiếp tục duy trì được sự tích cực này, đặc biệt là ở phân khúc văn phòng, nhà ở và bán lẻ.

Cẩm nang mua bán

Bốn bước lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà

Bốn bước lập kế hoạch tài chính cho việc mua nhà Gần 40% người trẻ tuổi hiện đang có nhà riêng và số còn lại hầu hết có ý định mua nhà trong vài năm tới. Tuy nhiên, giá nhà tăng cao trong khi lương tăng chậm cùng với việc chưa có kế hoạch tài chính tốt cho mục tiêu mua nhà đang là trở ngại với giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ.

Tin thị trường

Giao dịch bất động sản tại TPHCM cao nhất từ năm 2010

Giao dịch bất động sản tại TPHCM cao nhất từ năm 2010 Thị trường bất động sản TPHCM trong quý 4/2016 có gần 10.200 giao dịch, tăng 36% theo quý và 32% theo năm, cao nhất từ năm 2010.

Phong thuỷ

Học 'bí kíp' trang trí phòng khách vừa giản dị vừa hợp phong thủy của người Nhật

Học Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên trang trí phòng khách như thế nào để vừa ấm cúng, sang trọng lại hợp phong thủy thì cùng xem cách trang trí phòng khách của người Nhật sau đây và học theo.

Phong thuỷ

Những sai lầm phong thủy khiến sự nghiệp không thể “phất“

Những sai lầm phong thủy khiến sự nghiệp không thể “phất“ Để phát triển sự nghiệp, ngoài vấn đề năng lực tự thân của mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có những tác động không nhỏ. Vì vậy, bạn nên tránh những lỗi phong thủy dưới đây nếu muốn sự nghiệp được hanh thông.

Tin thị trường

Cứ 10 người trẻ thì có 4 người sở hữu nhà riêng

Cứ 10 người trẻ thì có 4 người sở hữu nhà riêng Theo báo cáo về chuỗi khảo sát “Hơn cả một ngôi nhà” của Tập đoàn HSBC, cứ 10 người trẻ thì có gần bốn người sở hữu nhà riêng. Tại Việt Nam mỗi năm có hơn 50 ngàn vợ chồng trẻ kết hôn có nhu cầu về nhà ở.

Cẩm nang mua bán

Năm 2017, lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%

Năm 2017, lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5% Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, mức lãi suất vay mua nhà ở xã hội áp dụng trong năm 2017 được ấn định ở mức 5%.

Phong thuỷ

Những kiểu thiết kế nhà ở làm hao tổn tiền bạc và sức khỏe

Những kiểu thiết kế nhà ở làm hao tổn tiền bạc và sức khỏe Theo phong thủy nhà ở, để tiền tài tụ được nhà cửa phải có thiết kế cửa sổ, cửa chính, tiền sảnh...hợp lý. Nếu không tiền bạc của gia chủ dễ tiêu tán và còn không tốt cho sức khỏe.

Dự án

Làm con đường âm nhạc tuyệt vời tại TP.HCM ra sao?

Làm con đường âm nhạc tuyệt vời tại TP.HCM ra sao? Theo các chuyên gia, tuyến đường âm nhạc phải được quy hoạch dựa trên tính tổng thể và sự liên kết với các tuyến đường đặc biệt khác như đường sách, phố đi bộ… thì mới thu hút du lịch.

Phong thuỷ

Phong thủy cho nhà càng ở càng sung túc

Phong thủy cho nhà càng ở càng sung túc Khi mua nhà hoặc xây nhà mới, môi trường xung quanh là yếu tố cần quan tâm vì ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nơi ở lẫn vận thế chủ nhân. Vậy nguyên tắc phong thủy nào cần tuân theo để chọn được không gian thích hợp để ngôi nhà càng ở càng sung túc?
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »