Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Giá đất nền ở TP.HCM có nơi tăng sốc 400%?

Giá đất nền ở TP.HCM có nơi tăng sốc 400%? Giá đất nền lẫn căn hộ hiện đang có xu hướng bị đội lên do hàng loạt yếu tố tác động.

Tin thị trường

Địa ốc Đồng Nai "choàng tỉnh" sau cơn sốt ảo đất nền

Địa ốc Đồng Nai "choàng tỉnh" sau cơn sốt ảo đất nền Sau động thái siết chặt việc tách thửa, thị trường địa ốc Đồng Nai đang có một cuộc thanh lọc mới. Qua cơn sốt ảo đất nền, những dự án phân lô đang chưa tìm được hướng đi thì những dự án có quy hoạch bài bản, pháp lý tốt lại đang chạy hết công suất.

Tin thị trường

‘Chết’ vì mua nhà đất theo… tin đồn

‘Chết’ vì mua nhà đất theo… tin đồn Nhiều người phải trả giá đắt vì đầu tư bất động sản với sự… hồn nhiên.

Dự án

Đồng Nai: Phân lô, bán nền để tránh vòng xoáy sốt đất ảo

Đồng Nai: Phân lô, bán nền để tránh vòng xoáy sốt đất ảo Để “cò” đất không còn hoạt động rầm rộ, thao túng thị trường khiến đất nền biến dạng, đe dọa quy hoạch lâu dài, tỉnh Đồng Nai đã đề ra nhiều biện pháp nhằm siết chặt cơn sốt đất nền.

Tin thị trường

Có dấu hiệu thừa căn hộ cho thuê

Có dấu hiệu thừa căn hộ cho thuê Cung đang nhiều trong khi cầu không theo kịp là thực trạng của thị trường căn hộ cho thuê hiện nay tại TP HCM.

Bất động sản

Đại gia lại đổ xô vào canh bạc địa ốc, trái đắng cho ai?

Đại gia lại đổ xô vào canh bạc địa ốc, trái đắng cho ai? Hàng loạt doanh nghiệp ngoài ngành nuôi tham vọng chinh phục thị trường địa ốc bằng những kế hoạch táo bạo. Làn sóng đại gia đổ xô vào “canh bạc địa ốc” lại bùng phát với những dự cảm khó lường.

Không gian sống

10 lưu ý khi xây nhà để không phải hối hận

10 lưu ý khi xây nhà để không phải hối hận Sở hữu một ngôi nhà là ước mơ của không ít người. Vì vậy, trước khi quyết định xây dựng, bạn cần phải xem xét rất nhiều điều ngoài ngân sách. Và để khỏi ân hận về sau, trước khi có bất kỳ động thái nào, bạn nên lưu ý 10 điểm sau:

Bất động sản

Căn hộ 25m2, giải pháp cho nhà thương mại giá rẻ?

Căn hộ 25m2, giải pháp cho nhà thương mại giá rẻ? Việc Bộ Xây dựng có văn bản phê duyệt đề xuất xây dựng căn hộ 25 m2 của một DN tại TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 4/2017, ngay lập tức đã nhận được những phản hồi và đánh giá trái chiều từ thị trường...

Tin thị trường

Méo mó thị trường do thổi giá

Méo mó thị trường do thổi giá Đó là khẳng định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP. Hồ Chí Minh (Horea) về hiện tượng sốt giá đất nền ở một số quận, huyện vùng ven TP. Hồ Chí Minh diễn ra thời gian gần đây. Phóng viên Thời báo Ngân hàng đã có tìm hiểu xung quanh vấn đề này.

Tin thị trường

Sốt đất hạ nhiệt, nhiều người lo đến 'mất ăn mất ngủ'

Sốt đất hạ nhiệt, nhiều người lo đến Sau cơn sốt đất diễn ra trong mấy tháng trở lại đây, hiện giao dịch trên thị trường đất nền ở một số quận, huyện vùng ven đã chững lại. Những người mới mua cách đây vài tháng đang khó khăn để thoát hàng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »