Cẩm nang

Vốn là một ngôi làng nhỏ không ai biết tới, Kampung Pelangi bỗng chốc...

Bí quyết để trở nên giàu có, theo triệu phú tự thân lập nghiệp nổi...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Gửi tiết kiệm ở đâu

Cuộc đua lãi suất “siêu hấp dẫn”: Người gửi tiền hưởng lợi?

Cuộc đua lãi suất “siêu hấp dẫn”: Người gửi tiền hưởng lợi? Nhiều ngân hàng như Sacombank, VietABank… đã tung ra chứng chỉ tiền gửi với lãi suất rất cao, có nơi lên đến gần 9%/năm.

Gửi tiết kiệm ở đâu

Lình xình bảo hiểm tiền gửi

Lình xình bảo hiểm tiền gửi Sau 12 năm, mức bảo hiểm tiền gửi tại ngân hàng được đề xuất tăng lên gấp rưỡi nhưng được các chuyên gia đánh giá vẫn còn quá lạc hậu

Gửi tiết kiệm ở đâu

Áp tết, gửi tiền ngân hàng lưu ý gì?

Áp tết, gửi tiền ngân hàng lưu ý gì? Cả tuần nay, hệ thống ngân hàng chịu áp lực khá lớn về thanh khoản. Trong khi Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng tiền nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thì khát vốn và lo nguồn dự phòng, một số nhà băng đã “chạy đua” hút tiền gửi trong dân. Gửi tiền, người dân nên lưu ý gì và gửi kỳ hạn thế nào cho được lợi?

Gửi tiết kiệm ở đâu

Với người gửi tiền, lãi suất không là tất cả?

Với người gửi tiền, lãi suất không là tất cả? Thời gian qua, một số ngân hàng đã tăng lãi suất kỳ hạn dài và giảm ở kỳ hạn ngắn, giúp mở rộng chênh lệch lãi suất tiền gửi giữa ngắn hạn và dài hạn. Tuy nhiên, nguồn vốn hiện tại của các ngân hàng kỳ hạn ngắn vẫn đang chiếm đa số, và dòng vốn ngắn hạn chuyển dịch sang dài hạn là khá ít. Phải chăng lãi suất không phải là tất cả đối với người gửi tiền? 

Gửi tiết kiệm ở đâu

Tiền “đẻ” ra tiền!

Tiền “đẻ” ra tiền! Một trong các bí quyết làm giàu của doanh nhân xưa nay là làm mọi cách để tiền đẻ ra tiền. Với nhân viên văn phòng, điều này lại càng đúng khi mà cơ hội kiếm tiền ngoài giờ của họ khó hơn nhiều so với các doanh nhân. M-banking chính là một kênh đầu tư đặc biệt mà có thể nhiều người vô tình bỏ quên.

Gửi tiết kiệm ở đâu

Saigonbank tăng vốn điều lệ lên 4.080 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank).

Gửi tiết kiệm ở đâu

Tỷ giá trung tâm giảm 16 đồng, tỷ giá thị trường giảm 5-10 đồng

Tỷ giá trung tâm giảm 16 đồng, tỷ giá thị trường giảm 5-10 đồng Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sáng nay (7/3) hầu hết các ngân hàng hoặc giữ ổn định tỷ giá, hoặc giảm nhẹ khoảng 5-10 đồng. Trong khi tỷ giá trung tâm được NHN điều chỉnh giảm tới 16 đồng.

Chọn kênh đầu tư

Chọn cách đầu tư nào?

Chọn cách đầu tư nào? Vào những năm 2006 - 2007, đầu tư vào thị trường chứng khoán là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi đó là thời điểm thịnh vượng nhất của loại hình giao dịch này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, đây là một câu hỏi khó với đại đa số người dân…

Chọn kênh đầu tư

“Nóng” cuộc đua lãi suất huy động: Đa số người gửi tiền không được hưởng

“Nóng” cuộc đua lãi suất huy động: Đa số người gửi tiền không được hưởng Thị trường ngân hàng đang được “hâm nóng” bởi động thái tăng lãi suất huy động VND các kỳ hạn dài lên tới hơn 8%/năm. Tuy nhiên, các mức lãi suất này chỉ áp dụng cho kỳ hạn dài và đối tượng là khách VIP với số tiền gửi rất lớn (hàng chục tỷ đồng trở lên), không ảnh hưởng đến đa số người gửi tiền hiện nay.

Gửi tiết kiệm ở đâu

Phòng giao dịch bưu điện được nhận tiền gửi tiết kiệm

Phòng giao dịch bưu điện được nhận tiền gửi tiết kiệm Đó là một trong các nghiệp vụ mà phòng giao dịch bưu điện trực thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt được phép triển khai được quy định rõ trong Thông tư số 43/2015/TT-NHNN.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »